Tuyển Sinh Đại Học Sân Khấu Điện Ảnh

Đại học tập Sân khấu Điện hình ảnh TP HCM vẫn có thông tin tuyển sinh phê chuẩn năm 2021. Mời chúng ta xem cụ thể trong nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Tuyển sinh đại học sân khấu điện ảnh

GIỚI THIỆU CHUNG

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2021

1, các ngành tuyển sinh

Các ngành đào tạo, mã xét tuyển, mã tổng hợp và chỉ tiêu tuyển sinh Đại học Sân khấu Điện ảnh TPHCM năm 2021 như sau:

Ngành Đạo diễn sảnh khấuMã ngành: 7210227Chỉ tiêu: 15Tổ thích hợp xét tuyển: S00 (Văn, năng khiếu SKĐA 1, năng khiếu SKĐA 2)
Ngành Diễn viên kịch, Điện hình ảnh – Truyền hìnhMã ngành: 7210234Chỉ tiêu: 100Tổ hợp xét tuyển: S00 (Văn, năng khiếu SKĐA 1, năng khiếu sở trường SKĐA 2)
Ngành Đạo diễn Điện ảnh – Truyền hìnhMã ngành: 7210235Chỉ tiêu: 45Tổ đúng theo xét tuyển: S00 (Văn, năng khiếu sở trường SKĐA 1, năng khiếu SKĐA 2)
Ngành con quay phimMã ngành: 7210236Chỉ tiêu: 19Tổ hợp xét tuyển: S00 (Văn, năng khiếu SKĐA 1, năng khiếu sở trường SKĐA 2)

2, Đối tượng tuyển chọn sinh

Đối tượng xét tuyển chung

Thí sinh tốt nghiệp thpt theo vẻ ngoài giáo dục thiết yếu quy hoặc GDTX, trung cung cấp chuyên nghiệp, trung học tập nghề, trung cấp nghề…Có đủ sức khỏe để học tập tậpCác phương pháp khác theo quy định tuyển sinh vào năm 2021.

Lưu ý: sỹ tử dự thi một trong những ngành đặc điểm có yêu ước như sau:

Ngành Diễn viên Kịch, Điện ảnh – Truyền hình

Độ tuổi: 18 – 23 tuổiNgười cân nặng đối, không tồn tại khuyết tật hình thể.Có tiếng nói của một dân tộc tốt, không nói ngọng, nói lắp

Ngành quay phim

Thí sinh phải ghi nhận sử dụng và gồm máy ảnh kỹ thuật số, thẻ lưu giữ để triển khai bài thi.

3. Các bước thi năng khiếu

3.1 Ngành Diễn viên Kịch, Điện hình ảnh – Truyền hình

Bao tất cả 2 vòng thi:

Địa điểm thi: trên trường Đại học tập Sân khấu Điện ảnh TP hồ Chí Minh.

Cụ thể những phần thi theo ngành như sau:

Ngành Đạo diễn Điện ảnh – Truyền hình

Chung tuyển:

Môn 1: so sánh tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật (Xem phim và viết bài phân tích);Môn 2:Năng khiếu: Xem với dựng ảnh liên hoàn theo 1 chủ thể dựa vào ảnh do BGK cung cấp;Trả lời các thắc mắc liên quan tới nghành nghề điện ảnh, truyền hình;Môn 3 (xét tuyển): Ngữ văn (Lấy điểm học bạ lớp 12)
Ngành Diễn viên sảnh khấu

Chung tuyển:

Môn 1: Phân tích thắng lợi nghệ thuật: xem đĩa cống phẩm sân khấu cùng viết bài phân tích;Môn 2:Trình bày 01 tè phẩm theo nhà đề, tình huống, đạo cụ bởi BGK lý lẽ (thời gian không thật 8 phút/tiểu phẩm), về tối đa 03 nhân vật. Thí sinh hoàn toàn có thể tham gia 1 vai diện hoặc không gia nhập diễn.Trả lời các câu hỏi liên quan lại tới nghành nghề dịch vụ sân khấuMôn 3 (xét tuyển): Ngữ văn (Lấy điểm học tập bạ lớp 12)
Ngành Diễn viên Kịch, Điện ảnh – Truyền hình

Sơ tuyển:

Kiểm tra giờ nói trải qua việc hiểu thơ hoặc 1 đoạn văn bản;Kiểm tra thẩm âm: Hát 1 bài xích hoặc 1 đoạn bài bác hát;Kiểm tra năng khiếu diễn xuất: Diễn 1 tiểu phẩm đã chuẩn bị có 1-2 nhân vật, trong những số đó thí sinh diễn vai chính, không thật 5 phút.

Xem thêm: Lịch Trực Tiếp Bóng Đá Và Link Xem Trực Tiếp Bóng Đá Việt Nam Hôm Nay

Chung tuyển:

Môn 1: so sánh tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ (Xem phim và viết bài phân tích);Môn 2: Thi năng khiếu: tiểu phẩm tự chọn và trường hợp của BGKMôn 3 (xét tuyển): Ngữ văn (Lấy điểm học tập bạ lớp 12)
Ngành xoay phim

Chung tuyển:

Môn 1: so với tác phẩm thẩm mỹ (Xem phim cùng viết bài bác phân tích);Môn 2:Thí sinh vấn đáp về kỹ năng và kiến thức tạo hình (Phân tích tranh và ảnh);Thí sinh chụp ảnh tại chỗ;Môn 3 (xét tuyển): Ngữ văn (Lấy điểm học bạ lớp 12)

4. Đăng cam kết xét tuyển

Hồ sơ thi tuyển

Hồ sơ đăng ký dự thi bao gồm:

Túi hồ sơ đăng ký tham gia dự thi (bao gồm mẫu bìa hồ sơ với 02 phiếu số: hàng đầu và số 2) theo mẫu của Đại học Sân khấu Điện ảnh TPHCM. Mẫu phiếu về thông tin lý kế hoạch trích ngang của thí sinh được đăng công khai trên website bên trường (Phiếu chứng thực số 1 – cài xuống).04 ảnh cỡ 4x6cm với ghi họ tên, ngày tháng năm sinh khía cạnh sau ảnhGiấy ghi nhận ưu tiên (nếu có)

Hướng dẫn nộp hồ nước sơ:

Thí sinh mua hồ sơ trực tiếp trên trường hoặc download mẫu hồ sơ đăng ký dự thi của trường trên mạng bao gồm 2 phiếu ĐKXT, điền không hề thiếu thông tin, chứng thực theo đúng yêu cầu mức sử dụng trong mẫu, tiếp nối nộp thẳng hoặc gửi đưa phát cấp tốc về địa chỉ cửa hàng của trường.

Lệ tổn phí tuyển sinh

Thực hiện tại theo quy định của bộ GD&ĐT với những trường năng khiếu bao gồm:

Lệ tầm giá hồ sơ: 15.000 đồngLệ phí đk dự thi: 60.000 đồngLệ phí tham gia dự thi môn văn hóa truyền thống chuyên ngành: 35.000 đồngLệ giá thành sơ tuyển: 120.000 đồngLệ phí thông thường tuyển và những môn năng khiếu: 300.000 đồngLệ giá thành xét học bạ: 30.000 đồng

Cụ thể cùng với từng ngành học tập như sau:

NgànhLệ chi phí (VNĐ)
Đạo diễn sảnh khấu440.000
Diễn viên Kịch – Điện ảnh – Truyền hình195.000
Đạo diễn Điện hình ảnh – Truyền hình440.000
Quay phim440.000

Nộp lệ phí đăng ký dự thi

Hình thức nộp lệ phí: gửi qua bưu điện hoặc giao dịch chuyển tiền qua ngân hàng như sau:

Tên TK: trường Đại học tập Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM

Số TK: 20001851200877 – ngân hàng Eximbank – chi nhánh TP.HCM

Nội dung đưa tiền: họ tên thí sinh, số năng lượng điện thoại, ngành dự thi, số tiền.

LƯU Ý:

Kiểm tra kỹ tin tức (đặc biệt là tên gọi tài khoản) nhằm tránh nhầm lẫn nhé.Các ngành tất cả thi sơ tuyển, sỹ tử chỉ nộp 195.000 đồng. Trường vừa lòng qua sơ tuyển, sỹ tử nộp tiếp lệ tổn phí là 300.000 đồng (phí thi bình thường tuyển) với 30.000 đồng (lệ tầm giá xét học tập bạ).

5. Thời hạn thi tuyển

Khi cho trường làm giấy tờ thủ tục dự thi, thí sinh mang theo Giấy báo tham gia dự thi và Giấy CMND/CCCD.

6. Chế độ ưu tiên

Với các thí sinh ở trong diện ưu tiên xét tuyển chọn theo quy định của cục GD&ĐT chỉ được miễn sơ tuyển và vẫn đề xuất thi thông thường tuyển như bình thường.

ĐIỂM CHUẨN/ĐIỂM TRÚNG TUYỂN 2020

Tên ngànhĐiểm chuẩn