TUỔI THANH XUÂN PHẦN 1 TẬP 12

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim Tuoi Thanh Xuan 2 Tron bo Phan 1 va phan 2 tap 12 HD

Ở phần nhiều tập sắp đến tới, nhất là các tập Linh và Junsu làm việc Hàn Quốc, tôi tin rằng tình tiết của bộ phim truyện sẽ khiến cho tất cả khán giả đều hài lòng", đạo diễn Bùi Tiến Huy.

Bạn đang xem: Tuổi thanh xuân phần 1 tập 12

Minh Hương, đạo diễn Bùi Tiến Huy với diễn viên Lã Thanh Huyền

- rất có thể nói, 2016 thực sự là một trong năm thành công xuất sắc với anh khi các tập phim anh đạo diễn hầu hết được khán giả yêu thích cùng giành được những phần thưởng lớn. Đặc biệt, Zippo mù tạt và Em lại vừa đã có được HCV tại lễ hội truyền hình toàn quốc. Cảm giác của anh lúc này thế nào?

Lúc này tôi cảm mình như mong muốn và niềm hạnh phúc vô cùng.Tôi thực sự vô cùng cảm ơn nỗ lực của không ít người tập sự cùng tôi trong thời gian qua. Ví như chỉ một mình Bùi Tiến Huy chắc chắn không thể tạo ra sự những thành công xuất sắc này. Tôi xin được chia sẻ niềm vui đến tất cả mọi bạn và mong muốn những bộ phim mới về sau của tôi vẫn sẽ tiến hành sự ủng hộ của người theo dõi nhưZippo, MùTạt và em.

- Nhiều người theo dõi khi xem Zippo vẫn thắc mắc vì sao anh sàng lọc Lã Thanh Huyền chứ chưa phải 1 cô gái diễn viên không giống vào vai Lam, cùng thời đặc điểm này thì cũng có nhiều người không ủng hộ Lã Thanh Huyền bởi nghĩ rằng cô không hợp. Tuy vậy cuối cùng, với phần nhiều gì Zippo mù tạt đạt được, có vẻ lựa lựa chọn của anh sẽ đúng. Anh thấy mình suôn sẻ hay điều đó đã được tính trước?

Tôi thì nghĩ ở thời khắc đó, ko chỉLã Thanh Huyềnmà thậm chí kể cả Hồng Đăng, bạo phổi Trường đều phải có những tín đồ không thấy phù hợp, đơn giản vì người theo dõi đã thân quen và dành nhiều tình cảm cho những diễn viên cầm cố hệ trẻ em như Nhã Phương, Anh Tuấn, Bình An… Còn về chắt lọc Lã Thanh Huyền mang lại vai Lam quá trình 6 năm sau, tôi cũng đã có những suy nghĩ kỹ càng, nhất là sau tập phim ‘Tình yêu thương không hứa trước’ cơ mà Huyền đang đóng chính, tôi thấy rằng Huyền tương xứng với vai Lam này.

Xem thêm: Hội Chứng Ống Cổ Tay Cách Điều Trị, Chẩn Đoán Và Điều Trị Hội Chứng Ống Cổ Tay

- các khán giả ngưỡng mộ đặt câu hỏi liệu gồm Zippo Mù tạt và Em phần 2?

Trên fanpage tôi cũng lắng tai ý kiến khán giả và không ít người mong muốn có phần 2 củaZippo Mù tạt và Em.Cá nhân tôi ko thể ra quyết định được vấn đề này mặc dù toàn bộ ekip cũng như các diễn viên đều mong muốn tái ngộ khán giả, trường hợp thực sự tất cả phần 2 chúng tôi sẽ phải gồm một kịch phiên bản thật hấp dẫn, mới lạ chứ không thích kéo dài bộ phim mà không hấp dẫn được khán giả.

Ê gấp rút 'Zippo, mù tạt và em' nhận giải trên LH truyền họa toàn quốc tối 24/12

- Việc triển khai các dự án hợp tác, đặc biệt là Tuổi tx thanh xuân phần 1, theo anh, có giúp ích các và góp thêm phần vào thành công xuất sắc của Zippo Mù tạt với em?

Giúp ích nhiều chứ. đề xuất nói rằng thành công xuất sắc của ‘Zippo Mù tạt với Em’ chưa đến với shop chúng tôi một giải pháp ngẫu nhiên. Đó hoàn toàn có thể coi là một trong bước trưởng thành và cứng cáp của bạn dạng thân tôi trong 3,4 năm qua, sau nhiều bộ phim nhưTình yêu thương không hứa hẹn trướcvà quan trọng đặc biệt làTuổi thanh xuân(phần 1). Đúng như chúng ta nói,Tuổi thanh xuânđã góp cho chúng tôi tiếp cận được technology làm phim văn minh của Hàn Quốc, cách kể chuyện với ngày tiết tấu nhanh… Nhưng cũng cần phải nói rằng, chúng tôi học hỏi, áp dụng chứ không phải bắt chước một bí quyết máy móc. Chính điều này giúp shop chúng tôi tạo ra những bộ phim truyện thuần Việt nhưng có sức hút chẳng kém bất kể một bộ phim nào của nước ngoài.

Kang Tae Oh và Nhã Phương vào Tuổi thanh xuân 2

- Nhân nói đếnTuổi thanh xuân phần 2,bộ phim này cũng đang thu hút khán giả, nhưng có rất nhiều người sẽ tỏ ra thiếu kiên trì với cuộc tình của Linh với Junsu. Anh có thể tiết lộ chút đỉnh về số đông tập tiếp theo? lúc nào thì ngày tiết tấu câu chuyện phim trở đề xuất nhanh hơn?

Xem phim Tuổi tx thanh xuân 2 - Trọn bộ Phần 1 và phần 2 tập 12 vn vn2 HD

Phim Tuoi Thanh Xuan 2 Tron bo Phan 1 va phan 2 tình yêu - vietsub thuyết minh lồng tiếng hay

Sử dụng trình coi xét Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên phimvn2, setup Google Chrome bấm (vào đây)
Khi kiếm tìm kiếm bên trên Google, vui mừng thêm "vn2" hoặc "phimvn2" vào sau thương hiệu phim nên tìm kiếm. Thanks !