Ts nguyễn tất bảo thiện

TS. Nguyễn Vũ Quỳnhbiểu dương tinh thần nghiên cứu khoa học của các bạn sinh viên,

sự tận tình và nghiêm túc của giảng viên hướng dẫn

Sự kiện có sự tham dự của NGƯT.TS Nguyễn Thị Thu Lan – Phó Hiệu trưởng nhà trường; TS. Nguyễn Vũ Quỳnh – Phó Hiệu trưởng phụ trách hoạt động nghiên cứu khoa học; TS.Nguyễn Thanh Sơn – GĐ.TT Nghiên cứu KH và Ứng dụng.Bạn đang xem: Nguyễn tất bảo thiện

TS.Nguyễn Tất Bảo Thiện – Trưởng bộ môn Xử lý tín hiệu Học viện Bưu chính Viễn thông (áo đen)

phản biện bài báo tại tiểu ban Công nghệ Thông tin

Về phía hội đồng khoa học (HĐKH) có: TS. Nguyễn Ngọc Lâm – Viện nghiên cứu điện tử tin học và tự động hóa; TS. Nguyễn Văn Huy – GĐ Cty Nanpao Resin Việt Nam; PGS.TS Trần Ngọc Quyển – Phó Viện trưởng Viện Công nghệ vật liệu TP.HCM; ThS. Huỳnh Cao Tuấn – GĐ.TT Thông tin tư liệu cusc.edu.vn; ThS. Nguyễn Văn Phi – Trưởng phòng IT Bệnh viện Đồng Nai và TS.Nguyễn Tất Bảo Thiện – Trưởng bộ môn Xử lý tín hiệu Học viện Bưu chính Viễn thông.

Bạn đang xem: Ts nguyễn tất bảo thiện

Sinh viên tự tin trả lời phản biện tại tiểu ban Kỹ thuật Hóa học - Môi trường

Mở đầu chương trình, TSNguyễn Vũ Quỳnh– Phó Hiệu trưởng phát biểu Khai mạc Ngày hội. Với mục đích thúc đẩy phong trào học tập và nâng cao khả năng tự nghiên cứu trong sinh viên Ngày hội luôn nhận được sự quan tâm sâu sắc của Ban giám hiệu Nhà trường và trở thành hoạt động thường niên và thu hút đông đảo nhà khoa học cùng tham gia.Thầy biểu dương tinh thần nghiên cứu khoa học của các bạn sinh viên, sự tận tình và nghiêm túc của giảng viên hướng dẫn.

Hội đồng thảo luận trước khi đưa ra kết luận đánh giá cuối cùng

Đại diện 24 nhóm tác giả tham gia nghiên cứu khoa học, sinh viên Nguyễn Thị Hồng Nghi - Khoa Kỹ thuật Hóa học – Môi trường gửi lời cảm ơn sự quan tâm sâu sắc từ phía Ban Lãnh đạo Khoa cùng sự hướng dẫn tận tình của các giáo viên hướng dẫn Đoàn Thị Tuyết Lê đã tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có thêm nhiều kỹ năng trong phân tích, nghiên cứu cũng như khả năng thuyết trình và các kỹ năng mềm khác.

Các đề tài nghiên cứu được HĐKH chấm điểm và đánh giá rất cao về kỹ năng áp dụng các phần mềm trong nghiên cứu cũng như khả năng thiết thực với xã hội. Bên cạnh đó, HĐKHchỉ rõmột số điểm cần khắc phụcvềcách tiếp cận phân tích làm nổi bật được nội dung nghiêncứu và những điểm thiếu chặt chẽ trong báo cáo.

Một số sản phẩm nghiên cứu của sinh viên cusc.edu.vn

Sau thời gian làm việc nghiêm túc và hiệu quả, Ngày hội kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm vui và tự hào của cácbạn sinh viên. Xin gửi lời chúc mừng đến các bạn.

Saiyan
Đầu trâu mặt ngựa
01Jan
Kisah yuki onna, wanita salju penggoda pria

Trả lời Hủy

Tên *

Trang web

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Mollu tv lộ link
Hứa minh đạt cao bao nhiêu
Chủ nhân web5ngay là ai
Cao 1m72 thì nặng bao nhiêu
Hứa khải cao bao nhiêu
Rum cao bao nhiêu
Vợ của tăng minh phụng là ai
Huỳnh đông cao bao nhiêu
Ngân 98 cao bao nhiêu
Ronaldo cao mét bao nhiêu

Về cusc.edu.vn

cusc.edu.vn - Trang web được thành lập bởi Wordpress. Nội dung trên blog này đều đề cập đến những vấn đề mọi người quan tâm và hay tìm kiếm trên công cụ tìm kiếm "Google" hiện nay, giúp người dùng có thêm nhiều thông tin hay và bổ ích.

Lưu Ý Nội Dung

Mọi thông tin trên website đều mang tính chất tham khảo. Và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi bạn tự ý làm theo mà chưa hỏi ý kiến của chuyên gia.

Quản lý nội dung

Nội dung trên website chủ yếu được sưu tầm từ internet giúp bạn có thêm những tài liệu bổ ích và khách quan nhất. Nếu bạn là chủ sở hữu của những nội dung và không muốn chúng tôi đăng tải, hãy liên hệ với quản trị viên để gỡ bài viết