SIÊU NHÂN VIỆT NAM CHAP 1

Sau "Dũng sĩ Hesman", "Siêu nhân Việt Nam" là bộ truyện tranh tiếp theo của họa sĩ Nguyễn Hùng lân được sự đón nhận của đông đảo người hâm mộ Việt trong số những năm 1996-1997.

Bạn đang xem: Siêu nhân việt nam chap 1

Siêu Nhân nước ta (tác giả, họa sỹ Nguyễn Hùng Lân) là bộ chuyện tranh giả tưởng thành lập ngay sau Dũng Sĩ Hesman, khoảng chừng 1996-1997, được NXB thẩm mỹ phát hành. Vào thời khắc đó, cỗ tuyện có tổng số 52 tập và được lấy bối cảnh vào vào cuối thế kỷ 23.

Cũng y hệt như Dũng sĩ Hesman, cỗ truyện Siêu nhân Việt Nam làm ra được tiếng vang lớn sau thời điểm ra mắt. Và mới đây, công ty sách HanoiBooks đã ra quyết định tái bạn dạng bộ truyện nổi tiếng một thời này.

Theo chị Nguyễn Thu Thủy, người có quyền lực cao HanoiBooks, tổng bộ truyện Siêu nhân Việt Nam sẽ có 52 tập, từng tập có mức giá 15.800 đồng. Và trong quy trình đầu bộ truyện tranh này sẽ được in 3.000 bản.

Siêu nhân nước ta sẽ được tái bản theo 5 boxset. Ảnh: Erik Lê - Hanoibooks.

Khi được đặt ra những câu hỏi về nguyên nhân HanoiBooks ra quyết định tái bản bộ truyện này, chị Thủy chia sẻ:

Bản thân tôi cũng là một 8X, từng sống sinh sống thời buổi tài chính thị trường khó khăn khăn. Khi đó, cuốn truyện tranh rất quý hiếm, nhà lại không tồn tại điều kiện để mua nên mỗi khi mượn được cuốn truyện tranh là gọi ngấu nghiến, đọc bất cứ lúc nào bao gồm thể, cảm giác như đói văn hóa vậy, vày còn bắt buộc trả lại fan cho mượn.

Cho buộc phải tôi muốn làm sinh sống lại những năm tháng nặng nề khăn, muốn tái sinh lại xúc cảm cả đầy đủ khoảnh tự khắc tuyệt rất đẹp khi được cố kỉnh trên tay cuốn chuyện tranh yêu yêu thích của cố gắng hệ 7X, 8X ngày xưa”.

Chị Thủy cũng cho biết đối với truyện tranh Việt Nam, ví dụ như dị nhân Việt nam hay Thần đồng đất Việt, điều mà những tác giả làm cho được là đã thổi vào tác phẩm phần nhiều câu chuyện, âm hưởng của Việt Nam, bao gồm những tham vọng vượt qua ngoài tầm vóc của một con tín đồ cho cầm hệ trẻ giờ đây có thể có khá nhiều ước mơ, hoài bão hơn.

Những tập đầu của bộ dị nhân Việt Nam. Ảnh: Erik Lê - Hanoibooks.

Còn đối với tác giả, họa sĩ Nguyễn Hùng Lân, khi biết Siêu nhân Việt Nam tái phiên bản ông cảm giác rất vui vì bộ chuyện tranh hơn 20 năm tuổi của mình lại được fan hâm mộ tiếp tục tiếp nhận như vậy.

Vào thời đặc điểm tác cỗ truyện này, họa sĩ Hùng Lân gặp mặt nhiều cực nhọc khăn, áp lực trong việc triển khai bởi chưa có nhiều điều kiện trả thiện rất tốt như máy vi tính hay các ứng dụng bổ trợ… tất cả các quy trình từ lên kịch bản, tạo hình nhân vật, xây dựng tình huống và đặc biệt là vẽ minh họa đều vày ông tự mình tiến hành thủ công.

Vất vả bởi thế nhưng họa sỹ Nguyễn Hùng lấn vẫn kiên cường để hoàn toàn có thể đưa đến người hâm mộ những thành phầm trọn vẹn nhất. Vì ông luôn luôn cho rằng: “Tại sao quốc tế người ta tất cả Batman, Superman, X-men... Với hàng loạt truyện tranh giả tưởng khác, cố sao việt nam mình vẫn không làm?

Siêu nhân Việt Nam không hệt như Hesman, bộ truyện luân phiên quanh chuyện ngơi nghỉ Trái Đất nhiều hơn, mặc dù là đang ở vậy kỷ sản phẩm công nghệ 23, nhưng lại vẫn dẫn dắt tín đồ đọc đi tới hồ hết tình tiết Việt hơn, lấy ví dụ như như: kín đáo Dãy trường Sơn, Thác Khônơ kỳ túng bấn ở Lào... Còn diễn biến chính tất nhiên trọn vẹn là vày trí tưởng tượng của tôi”.

Tác trả Nguyễn Hùng lân dành tương đối nhiều tình cảm cho dị nhân anh hùng Việt Nam. Ảnh: Lesony.

Nếu như cỗ truyện Dũng sĩ Hesman là tác phẩm thành công xuất sắc nhất của họa sĩ Nguyễn Hùng Lân lúc được độc giả mừng đón mạnh mẽ trong suốt mấy năm kể từ khi xuất phiên bản lần đầu thì có lẽ Siêu nhân Việt Nam lại là cỗ truyện được ông để nhiều tình cảm yêu dấu hơn.

Dù cho tất cả hai bộ truyện đều mang đến thành công cho họa sĩ Nguyễn Hùng lạm nhưng đối với Siêu nhân Việt Nam, nó trọn vẹn là “món nạp năng lượng tinh thần” được ông từ mình chế tao (Dũng sĩ Hesman được lấy cảm hứng từ bộ phim truyền hình hoạt hình Voltron của Nhật) cùng lồng ghép được vào nhiều cụ thể Việt Nam.

Hesman chính thức tái bản, độc giả được về bên tuổi thơ

5 cuốn đầu tiên vào bộ “Dũng sĩ Hesman” mới tái bản, nhiều độc giả vui mừng khi được cầm bên trên tay những cuốn truyện có nội dung từng gắn bó với tuổi thơ.

Siêu nhân Việt Nam Thần đồng khu đất Việt Tái bản dị nhân anh hùng việt nam siêu nhân anh hùng việt nam tái bản nguyễn hùng lân truyện tranh

Hesman chính thức tái bản, độc giả được quay trở lại tuổi thơ

0 155

5 cuốn đầu tiên trong bộ “Dũng sĩ Hesman” mới tái bản, nhiều độc giả vui mừng lúc được cầm trên tay những cuốn truyện có nội dung từng gắn bó với tuổi thơ.

liên tiếp phát hiện xe thiết lập "luồng xanh" chở mặt hàng cấm

0 1

Tại những chốt kiểm dịch trên tuyến quốc lộ 30 qua tỉnh giấc Đồng Tháp, lực lượng tính năng liên tiếp phát hiện tài xế lợi dụng xe mua "luồng xanh" để chở thuốc lá nhập lậu.

Làm thay nào để đạt hiệu suất công việc trong mùa dịch?

0 6

Kể từ khi đại dịch ập đến, thao tác làm việc từ xa được xem là sự lựa chọn tối ưu, vừa phòng ngừa nguy cơ tiềm ẩn lây lây nhiễm virus, vừa bảo đảm hiệu suất công việc.