Truyện tranh siêu anh hùng marvel

Đây hoàn toàn có thể là điều cực nhọc tin nhưng Thanos thực sự đang tham gia kết liên Avengers để cùng các siêu anh hùng chống lại quân địch chung.

Bạn đang xem: Truyện tranh siêu anh hùng marvel

Thanos là trong những kẻ thù truyền kiếp của biệt team siêu hero Avengers trong Marvel Comics. Hắn được coi là một giữa những kẻ làm phản diện béo nhất, khỏe khoắn nhất mà họ từng đề nghị đối đầu.

Tuy nhiên, vào bộ chuyện tranh mới mang tên Avengers Mech Strike #4, Thanos đã tất cả quyết định khiến không ít người hâm mộ bất ngờ: Tham gia cùng biệt team Avengers để kungfu chống lại quân thù chung - Kang the Conqueror.

Avengers Mech Strike #4 là cỗ truyện vị nhóm người sáng tác Jed Mackay, Carlos Magno, Guru-eFX, Cory Petit của VC sáng tác, được tạo vào 30/6 vừa qua.

Với các siêu hero có sức mạnh vô song, Avengers vẫn chưa kìm hãm được kẻ bội nghịch diện hùng mạnh - Kang the Conqueror. Ảnh: Screen Rant.

Kang the Conqueror làm nên ra không ít rắc rối mang đến Avengers vào loạt truyện mới, thậm chí là hắn còn hạ sát một thành viên của biệt đội rất anh hùng.

Cơ hội chiến thắng của Avengers trở nên ao ước manh hơn khi nào hết. Trường hợp họ thua, dòng thời hạn sẽ bị tác động nặng nề, cả vũ trụ sẽ trở đề xuất tăm tối. Bị dồn đến bước đường cùng, các siêu nhân vật buộc phải đưa ra quyết định bắt tay với quân thù truyền kiếp là Thanos để hạn chế lại Kang the Conqueror.

Đứng trước sự hoành hành của Kang the Conqueror, Avengers đã quyết định đứng dậy để chống lại hắn đằng sau sự dẫn dắt của Captain America. ở bên cạnh anh còn có Hulk, black Widow, Iron Man, Captain Marvel, Spider-Man, Thor và đặc biệt là Thanos - thành viên tạm thời thời.

Sự cống hiến của Thanos sẽ hữu dụng đối với biệt nhóm siêu anh hùng trong cuộc chiến mới. Ảnh: Screen Rant.

Xem thêm: Vtc10 - Khi Yêu Đừng Nói Lời Chia Tay

Một cuộc tấn công trên quy mô béo sắp nổ ra. Vũ khí, các bộ giáp lớn tưởng và cả đội quân của Mad Titan cũng được sẵn sàng kỹ càng.

Rõ ràng, với sự tham chiến của Thanos, sức khỏe của phe Avengers đã tăng lên gấp bội. Bên trên chiến trường, Thanos có mặt trong cuộc tiến công chính vào Kang và minh chứng sự có lợi của mình.

Thực tế, đây chưa phải lần trước tiên người ta thấy Thanos đồng ý tham gia cùng Avengers. Trong Thanos (2016) #10, người mến mộ cũng từng tận mắt chứng kiến Mad Titan hành động cùng Ironheart, Vision, Ms. Marvel, Spider-Man, Captain America, Daredevil, Thor và Wasp. Nhưng mà đó là một phần của ảo ảnh được chế tạo ra ra, không tồn tại thật.

Còn trong loạt truyện bắt đầu này, Thanos đang thực sự sát cánh đồng hành cùng các Avengers. Dù sự phối hợp này chỉ mang ý nghĩa tạm thời tuy thế nó cũng gợi lên không ít thích thú và hào hứng cùng với độc giả.

Những điểm nổi bật trong sức khỏe của Justice League và Avengers

Cả Justice League cùng Avengers hầu hết là lực lượng nòng cốt kháng lại điều ác trong vũ trụ truyện tranh. Bọn họ chiến đấu bằng cả sức mạnh lẫn trí tuệ để lưu lại vững hòa bình thế giới.

"Deadpool: Samurai" đã là truyện tranh Marvel lừng danh nhất 2021

Marvel với Shonen Jump sẽ cùng bắt tay hợp tác để tạo nên bộ chuyện tranh "Deadpool: Samurai". Tác phẩm này đang rất được rất nhiều fan hâm mộ yêu thích.

Sắp ra mắt bộ truyện bắt đầu về siêu hero Moon Knight

0

Marvel Comics thông báo họ vẫn cho giới thiệu loạt truyện tranh mới về siêu nhân vật Moon Knight vào ngày 7/7. Cỗ truyện vì chưng Jed MacKay cùng Alessandro Cappuccio sáng tác.

Marvel ra quyết định tái bạn dạng nhiều cỗ truyện sau "WandaVision"

0 3

Sau thành công xuất sắc của loạt phim "WandaVision", các bộ chuyện tranh như "Vision" của Tom King, "Scarlet Witch" của James Robinson... đang được Marvel quyết định in thêm.

Doctor Strange sẽ "ngã xuống" trong loạt truyện new của Marvel

0

Vũ trụ Marvel hoàn toàn có thể sẽ không đủ phù thủy buổi tối thượng vào loạt chuyện tranh mới "Death of Doctor Strange" vào tháng 9 cho tới đây.