Truyện Gia Tộc Ma Cà Rồng

Dịch giả:Trương LoanGiatộcmacàrồnglà loạt sách viết về hầu hết nhân vật truyền thuyết và là nỗi ám ảnh không biết tự bao thọ của người dân Tây phương.

Bạn đang xem: Truyện gia tộc ma cà rồng

Với kỹ năng và trí tưởng tượng đa dạng mẫu mã cùng lối bốn duy đúng theo lý, riêng biệt, người sáng tác Melissa De La Cruz khiến cho câu chuyện dường như đã quá thân quen với mọi tín đồ trở bắt buộc thu hút, cuốn hút lạ thường. Đan xen thân những chi tiết kỳ bí, hư ảo, hồi hộp là rất nhiều dòng biểu đạt tình cảm khá lãng mạn, sâu lắng, thanh thanh đã khiến cho câu chuyện về các con người khác lại này cũng mang color thực tại và nhân văn. Cuốn đái thuyết được người sáng tác viết với huyết tấu nhanh, gấp gáp nhưng không thể kém phần lôi kéo đã khắc họa cần bức tranh sexy nóng bỏng về một thế giới khác đầy bí mật và hào hứng để người hâm mộ tự mình đi khám phá, trải nghiệm.Tóm tắt nội dung
Trong cácgiatộcquyền lực độc nhất vô nhị ở New York, sống thọ mộtgiatộcbí ẩn của không ít người Mỹ nổi tiếng, tổ tiên của những người này chính là những fan còn tồn tại sau cuộc hành trình Mayflower. Các thành viên tronggiatộcđều là những người dân giàu có, đầy quyền lực tối cao và thiệt ra, họ không phải là con người. Bọn họ là mộtGiatộcmacàrồng, một nhómmacàrồngcổ gồm những người Máu xanh bất tử, cao quý hơn tất cả những máu đỏ cùng vẫn có thể chết bởi chủ yếu đồng nhiều loại của mình. Schuyler Van Alen, một thành viên trongGiatộc, chưa bao giờ hòa nhập được cùng với Duchesne, một ngôi ngôi trường tư tất cả uy tín ở thành phố New York. Cô say đắm mặc các bộ quần áo mang phong thái cổ điển, rộng thùng thình cố kỉnh vì bắt buộc mang trên tín đồ những bộ hàng hiệu cao cấp Prada hay hầu như thứ ngọc trai như các bạn học khác, cô sống với bà ngoại, một tín đồ thích sống ẩn dật vào một tòa bên cũ kĩ. Schuyler sống thui thủi một mình và cô thấy niềm hạnh phúc với biện pháp sống này.Tuy nhiên, lúc tròn mười lăm tuổi thì cuộc sống đời thường của Schuyler bỗng biến hóa một cách tự dưng ngột: cô phát hiện thấy những đường vân màu xanh da trời nổi lên trên cánh tay, không chỉ có thế cô còn bắt đầu thấy thèm giết mổ sống. Cung ứng đó, cô bị chết choc của một cô gái sinh khét tiếng trong ngôi trường ám ảnh.

Xem thêm: Anh Hùng Trái Đất - Super Sentai Series

Cùng điều kỳ lạ duy nhất là cô được Jack Force, nam giới trai lừng danh nhất trường bất ngờ tỏ ra phù hợp thú so với cô. Sau khi bà nước ngoài bịmacàrồngMáu bạc giết bị tiêu diệt và cô được lệnh đi kiếm người ông, Schuyler đã bước đầu cuộc hành trình đi tới Venice. Schuyler ý muốn tìm ra rất nhiều điều bí mật màGiatộccô nằm trong về đang bịt dấu nhưng lại cô phải luôn so với muôn vàn hiểm nguy. Trải qua nhiều thách thức mà chủ yếu cô cũng quan yếu tưởng tượng nổi, chủ yếu dòng máu sẽ chảy trong bạn Schuyler đã làm cho dấy lên những nghi vấn trong cô. Liệu rằng cô có phải là mộtmacàrồngthuần tiết - một huyết Xanh đích thực - hay mẫu Máu Bạc cay nghiệt đang tung trong huyết quản cô? trong khi đang ra mắt các cuộc bất đồng quan điểm thì Schuyler đề nghị chuyển đếngiađình Force ở. Cô bị giam hãm dưới thuộc một ngôi nhà với cục cưng báo tử gian xảo Mimi Force và Jack Force người cô thì thầm yêu trộm nhớ mà lại bị cấm đoán. Đến khi vị trí quyền uy lâu lăm của ngày tiết Xanh sinh sống Rio de Janeiro bị rình rập đe dọa thì phe huyết Xanh lại phải Schuyler đứng về phía mình. Trận địa sinh hoạt trên cao còn chiến trường thì đẫm máu. Schuyler bị giằng xé trong những bổn phận, đam mê, tình yêu với tự do...Thông tin tác giả
Melissa De La Cruz sinh vào năm 1971, là tác giả của tương đối nhiều tiểu thuyết hút khách nhất theo tờ thủ đô new york Times với USA Today, được giới phê bình mệnh danh và trao phần thưởng tiểu thuyết dành cho thiếu niên trong số ấy có quyển “The series Au Pairs”, loạt sách blue Bloods, Ashleys, “Các thiên thần trên đại lộ hoàng hôn” và cuốn bán tự truyện “Fresh off the Boat”. Cô đã thao tác làm việc như một biên tập viên thời trang và cái đẹp và sẽ viết cho các ấn phẩm bao hàm The thủ đô new york Times, Marie Claire, Harper's Bazaar, Glamour, Cosmopolitan, Allure, CosmoGirl!, Seventeen... Cô đã và đang từng xuất hiện thêm với tư cách là một chuyêngiavề thời trang, xu hướng và sự nổi tiếng trên kênh CNN FoxNews.