5 cuốn tiểu thuyết về thế chiến thứ hai không thể bỏ qua

Sara là một trong bộ truyện tranh kinh dị trong vậy chiến II được viết vị Garth Ennis. Diễn biến kể về một đội nữ xạ thủ Nga tấn công trả quân thôn tính Đức Quốc buôn bản trên chiến trường phía đông WW2.

Bạn đang xem: 5 cuốn tiểu thuyết về thế chiến thứ hai không thể bỏ qua

*****

Lưu ý bên

Lính phun tỉa của Liên Xô đang đóng một vai trò đặc biệt chủ yếu ớt ở trận mạc phía đông của vậy chiến II, ngoài các cuộc xung hốt nhiên trước và sau đó. Trong cố kỉnh chiến II, các tay súng phun tỉa Liên Xô đã áp dụng hộp đạn súng trường 7.62 × 54mmR với đạn xuyên gần cạnh hạng nặng, hạng nặng, xuyên gần cạnh (B-30), xuyên tiếp giáp (B-32), bắn đạn không bắn (P3) với tracer đạn. Hầu như các tay súng phun tỉa trong cố kỉnh chiến II của Liên Xô rất nhiều mang theo một lượng đạn chiến đấu có 120 hộp đạn súng trường.

Trong chũm chiến II, 428,335 cá nhân, bao gồm cả đảng phái, biết tới đã được đào tạo và giảng dạy bắn tỉa của Hồng quân, và trong các 9,534 người này còn có được bằng cấp cao hơn. Không y như quân nhóm của các nước nhà khác, phần đông tay súng bắn tỉa này hoàn toàn có thể là đàn ông hoặc phụ nữ. Thân năm 1941, 1945, có tổng số 2,484 tay súng bắn tỉa con gái của Liên Xô đã chuyển động trong phương châm này, trong số đó có khoảng 500 người tồn tại sau chiến tranh.

Xem thêm: Tổng Hợp Truyện Nàng Tiên Cá Ariel Chuyen Co Tich, Nàng Tiên Cá Nhỏ + Nàng Bạch Tuyết

*****

Để hiểu các nội dung bài viết khác của Mystery Tribune về chuyện tranh và đái thuyết giao diện đáng để ý nhất thuộc thể một số loại tội phạm, túng ẩn, khiếp dị cùng ly kỳ, vui lòng truy cập nhấn vào đây..