Trường trung cấp kinh tế kỹ thuật tiền giang

moet.edu.vn

3.Mục tiêu đào tạo:

-Đào tạo bạn lao động có kiến thức, năng lực nghề nghiệp theo những nghề huấn luyện ở trình độ chuyên môn trung cấp; gồm đạo đức, lương trọng tâm nghề nghiệp, ý thức kỷ luật, tác phong công nghiệp, gồm sức khỏe phù hợp với nghề nghiệp nhằm mục đích tạo điều kiện cho người lao động có tác dụng tìm vấn đề làm, tự tạo bài toán làm, tham gia thị phần lao động trong và ngoài tỉnh hoặc liên tiếp học tập nâng cấp trình độ, đáp ứng nhu cầu yêu mong phát triển kinh tế tài chính – làng mạc hội, cũng cố bình yên quốc phòng.

Bạn đang xem: Trường trung cấp kinh tế kỹ thuật tiền giang

-Chương trình đào tạo và giảng dạy được xây dựng theo quy định của cục Lao Đông – thương Binh với Xã hội. Chương trình đảm bảo an toàn liên thông giữa những cấp trình độ; cân xứng với trong thực tế thiết bị, công nghệ tiên tiến và yêu cầu sử dụng lao động của thị trường.

4.Các ngành, hệ đào tạo, tiêu chuẩn tuyển sinh của từng ngành đào tạo:

Tên ngành

Hệ đào tạo

Chỉ tiêu tuyển sinh

Nghiệp vụ bên hàng, khách sạn

Kỹ thuật bào chế món ăn

Ngành mới

Kỹ thuật máy nông nghiệp

Ngành mới

Điện công nghiệp và dân dụng.

Lắp để điện công trình

Ngành mới

Công nghệ may với thời trang.

Tin học tập ứng dụng

Ngành mới

Sửa chữa lắp ráp máy tính

Kế toán doanh nghiệp

Marketing mến mại

Ngành mới

5.Đối tượng tuyển chọn sinh, thời gian đào tạo: trung học phổ thông (01 năm), thcs (1.5 năm)

6.Quyền lợi của học tập sinh:

- học tập phí: được miễn khoản học phí 100% (đối với học sinh TN THCS) theo Nghị định 86/2015/NĐ-CP.

Xem thêm: LuậT Viên ChứC - Nội Dung Cơ Bản Của Luật Viên Chức

- Tài chính: được vay vốn cung cấp học tập, được xét nhận học bổng khuyến khích học hành khi có hiệu quả học tập với rèn luyện từ một số loại Khá trở lên.

- Cơ hội: tiếp thu kiến thức lên bậc học cao hơn (liên thông lên rất cao đẳng, Đại học); tham gia thị trường lao hễ tại những công ty, khu công nghiệp; thao tác tại các cơ hành chính vì sự nghiệp, công an, quân đội.

- bằng cấp: bằng xuất sắc nghiệp Trung cấp tương tự bậc THPT.

- một vài ưu đãi khác: được mang lại doanh nghiệp nhằm học tập và rèn luyện vào một môi trường chuyên nghiệp hóa trước khi giỏi nghiệp; được lâm thời hoãn nghĩa vụ quân sự, được hưởng chính sách khác theo qui định hiện hành.

- Những học viên thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo hoặc là người khuyết tật gồm hộ khẩu hay trú trên vùng gồm điều kiện tài chính - làng mạc hội quan trọng khó khăn, vùng dân tộc bản địa thiểu số, biên giới, hải đảo, người dân tộc bản địa thiểu số được hưởng học bổng và các khoản cung ứng khác theo quyết định số 53/2015/QĐ-TTg.