Trường Thpt Lê Minh Xuân Huyện Bình Chánh

Trường trung học phổ thông Lê Minh Xuân

Giới Thiệu Về Trường trung học phổ thông Lê Minh Xuân

Chính thức thành lập và hoạt động ngày 02 mon 08 năm 1988 theo ra quyết định số 136/QĐ-UB cùa ủy ban nhân dân thành phố hồ nước Chí Minh.

Bạn đang xem: Trường thpt lê minh xuân huyện bình chánh

Ngôi trường vinh dự được sở hữu tên hero liệt sĩ Lê Minh Xuân - một bạn teen sớm tất cả lòng yêu nước, quyết tử tuổi xuân để đảm bảo quê hương, Tổ Quốc.Trường thpt Lê Minh Xuân chính thức thành lập và hoạt động ngày 02 tháng 08 năm 1988 theo quyết định số 136/QĐ-UB cùa ubnd thành phố hồ Chí Minh. Ngôi trường vinh dự được có tên anh hùng liệt sĩ Lê Minh Xuân - một tuổi teen sớm gồm lòng yêu nước, hy sinh tuổi xuân để đảm bảo an toàn quê hương, Tổ Quốc.Những năm trường mới thành lập, cửa hàng vật chất còn nghèo nàn, thực trạng công tác của gia sư và đk học tập của học viên hết sức khó khăn khăn, thiếu thốn. Mặc dù vậy, nhưng unique và tác dụng dạy học của trường thpt Lê Minh Xuân rất đáng để trân trọng cùng tự hào. Là 1 trong những trường nằm tại vùng sâu vùng xa thành phố, tất cả những học sinh sáng mang đến trường miệt mài học tập, chiều về nhà lao động phụ góp gia đình…nhưng các em vẫn học rất giỏi, gồm em đậu thủ khoa giỏi nghiệp thpt của thành phố, có không ít học sinh thi đỗ đến bố trường Đại học.Gần 25 năm qua, trường đã đào tạo nhiều thế hệ học tập sinh. Các em đã trưởng thành và hiện giờ đang sống, có tác dụng việc, và công tác trên khắp đông đảo miền đất nước.Ngày nay, dung mạo của trường trung học phổ thông Lê Minh Xuân đang được cầm đổi, cơ sở vật chất ngày một khang trang, sạch mát đẹp, không hề thiếu tiện nghi cùng hiện đại, sân trường có không ít cây xanh, nhoáng mát, tất cả sân vận động chính xác để cô giáo và học sinh rèn luyện TDTT, gồm hội trường to lớn để các em học viên tổ chức ngoại khóa, rèn luyện kỹ năng sống.VV. Các vận động giáo dục được tổ chức nhiều mẫu mã với unique và tác dụng thuyết phục theo phía phát triển toàn diện nhà trường. Tỉ lệ tốt nghiệp trung học phổ thông hàng năm hầu hết cao (có năm lên đến mức 99.05%).

Xem thêm: Review Sách Bí Quyết Tuyển Dụng Và Đãi Ngộ Người Tài (Tái Bản)

Học sinh đạt giải học sinh xuất sắc cấp thành phố, giải Olympic quần thể vực, giải toán cấp tốc bằng laptop Casio từng năm hầu như tăng. Tỉ lệ học sinh đậu đại học, cao đẳng năm sau cao hơn nữa năm trước. Nhiều học sinh đạt những giải trào lưu văn thể mĩ cấp cho huyện, cung cấp ngành với thành phố. đồng đội sư phạm của trường ngày càng lớn mạnh, thầy giáo giỏi, giáo viên đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua ngày càng nhiều. Từ năm học 2007-2008 đến lúc này nhà trường tiếp tục được ubnd TP công nhận “Tập thể lao động xuất sắc”. Nhiều bằng khen, giấy khen của ubnd thành phố, ủy ban nhân dân huyện Bình Chánh, của bộ và Sở Giáo dục và Đào chế tác về kết quả dạy và học. Đặc biệt năm học tập 2011-2012, tập thể sư phạm nhà trường vinh dự được trao Cờ thi đua của ubnd Thành phố và bởi khen của Thủ tướng chính phủ đóng góp thêm phần vào sự nghiệp thành lập CNXH và đảm bảo Tổ quốc.Tập thể thầy giáo và học sinh trường trung học phổ thông Lê Minh Xuân quyết trung khu thi đua “ Dạy giỏi và học tốt” để thực hiện lời dạy dỗ của bác hồ kính yêu. Tiếp tục và phân phát huy không chỉ có vậy những thành tích giành được cho trong thời gian tiếp theo.