TRƯỜNG MẦM NON HOA MAI ĐÀ NẴNG

Trường được thiết kê theo tiêu chuẩn quốc tế trên diện tích đất 3000m2 địa điểm 04 mặt tiền rất thuận lợi cho việc đưa đón trẻ bằng nhiều phương tiện.

Bạn đang xem: Trường mầm non hoa mai đà nẵng

Trường gồm 45 chống học, 05 phòng năng khiếu, chống vi tính, phòng âm thanh và phòng mỹ thuật nhằm thỏa mãn nhu cầu nhu cầu học những môn năng khiếu cho các bé.Lớp học tập được desgin với thi công thân thiện, an toàn, gồm trang bị không hề thiếu các thiết bị, trang bị dùng, đồ dùng chơi ship hàng tốt cho công tác dạy học, giáo dục đào tạo và chăm sóc các bé. Từng phòng học đều phải sở hữu hệ thống điều hòa hai chiều giúp sưởi ấm khi trời lạnh cùng điều hòa ánh sáng khi trời nóng, giúp các bé xíu học tập, vui chơi và giải trí trong điều kiện dễ chịu nhất. Mỗi lớp duy trì từ 20 – 25 bé, giúp giáo viên dễ dàng chăm lo và thống trị các bé.Bên cạnh đó, nhà trường còn gắn thêm đặt khối hệ thống camera giúp phục vụ công tác quản lý và tạo thành điều kiện cho những Quý phụ huynh tiện lợi quan gần kề các vận động diễn ra mỗi ngày của con trẻ của mình mình.

Ngoài ra, bên trường còn tạo thêm 9 phòng ban, giao hàng cho công tác thống trị giáo dục có phòng hiệu trưởng, hai phòng hiệu phó, tứ vấn, y tế, kế toán, hội trường, học nỗ lực và bảo vệ. Mỗi phòng gần như được trang bị không thiếu thiết bị giao hàng công tác trình độ riêng biệt.

Hệ thống sân chơi hiện đại, những loại thứ chơi ko kể trời được nhập trường đoản cú nước ngoài, không khí thoáng mát với mái che di rượu cồn đảm bảm sức mạnh và độ an toàn cao mang lại trẻ.

Xem thêm: Em Giờ Hai Đứa Mình Xa Nhau Rồi " (Kiếm Được 6 Bài), Hợp Âm Nhìn Nhau Lần Cuối

Đội ngũ cán bộ cai quản đều là phần lớn cô có không ít kinh nghiệm trong chăm sóc, giáo dục đào tạo trẻ độ tuổi Mầm Non. Đội ngũ trực tiếp đào tạo và giảng dạy là phần lớn cô giáo đã xuất sắc nghiệp đại học, cao đẳng chuyên ngành Mầm Non, yêu thương nghề thích trẻ. Kế bên ra, đơn vị trường có thành phần y tế luôn theo dõi và quan tâm sức khỏe mang đến trẻ. Cùng một số bộ phận khác làm nhiệm vụ hỗ trợ cho công tác thống trị và chăm sóc các bé.

Với tận tâm xây dựng Trường mầm non Hoa Mai vươn lên là “Nơi trẻ thơ phát triển vẹn toàn”, Hoa Mai luôn từng ngày, từng giờ cố gắng và hoàn thành xong mình hơn với mong muốn mang lại cho các nhỏ nhắn yêu đầy đủ gì xuất sắc đẹp nhất, sản xuất cho bé nhỏ một căn nguyên tương lai kiên cố trong những năm đầu đời, xứng đáng với lòng tin yêu của các Quý phụ huynh.

1. Khối phòng team trẻ, lớp mẫu mã giáo:

Có sàn gỗ, cửa ngõ kính cách âm. Khu vệ sinh rất không bẩn sẽ, những trang máy được sắp xếp vừa khoảng trẻ và được phân loại theo giới tính.Hiên nghịch (vừa sử dụng cho trẻ ăn trưa) rộng rãi, lan can bao quang cao qua khoảng cao của trẻ, thuận lợi cho trẻ ngơi nghỉ trong đông đảo thời tiết

2. Khối phòng ship hàng học tập:

Phòng giáo dục đào tạo âm nhạc: đầy đủ các trang thiết bị: gương ốp tường, gióng múa, khối hệ thống âm thanh (đầu đĩa, loa, tivi, sản phẩm công nghệ vi tính, …), đạo cụ, khối hệ thống tủ kệ trưng bày đồ dùng phục vụ giáo dục âm nhạc.Phòng tạo ra hình: với hệ thống bàn ghế, giá bán vẻPhòng giáo dục và đào tạo thể chất: sàn được trải dụng cụ bằng xốp cùng nhựa composide nhằm mục tiêu đản bảo an toàn tuyệt đối trong quy trình trẻ hoạt động, góp trẻ từ bỏ tin, mạnh dạn luyện tậpPhòng làm quen vi tính: bé nhỏ sẽ đựoc làm cho quen vầ nghịch trên máy tính xách tay bảng hấp dẫn, hiện đại nhất hiện nay là lắp thêm iPad

3. Khối phòng tổ chức triển khai ăn, chăm sóc bé:

Xây dựng theo các bước bếp một chiều, các khu vực được phân chia bố trí hợp lý. Dụng cụ nhà bếp được trang bị không hề thiếu 100% bằng cấu tạo từ chất Inox, bồn rửa chén, tủ hấp cơm, hấp chén, bếp gas, tủ lạnh, máy xay thịt, máy xay sinh tố, máy giảm rau củ…Có tủ giá lưu chủng loại thực phẩm, thức ăn uống hàng ngày.Phòng rửa chén: với khối hệ thống giá, kệ tủ bởi InoxKho thực phẩm: các loại lương thực được bố trí theo từng quanh vùng phù hợp, thực hiện theo đúng chính sách về dọn dẹp ATTP.Phòng giặt gồm tất cả máy giặt, đồ vật hấp khăn, cùng đội ngũ nhân viên chịu trách nhiệm về việc ship hàng khăn đã được giặt, hấp qua quá trình tiệt khuẩn. Một ngày nhỏ nhắn sẽ được cung ứng sử dụng 4 lần khăn sau từng bữa ăn: sáng, trưa, xế, chiều.Sân phơi: luôn luôn đón nắng, gió khôn xiết tuyệt trong việc hong khô đồ dùng dùng cá nhân trẻ.

4. Khối hành bao gồm quản trị gồm

Phòng hiệu trưởngPhòng phó hiệu trưởng:Văn phòng, tài vụ với khá đầy đủ trang trang bị hiện đại, đẹpPhòng y tế, chống nha khoaPhòng hội trườngPhòng bảo vệPhòng giành cho nhân viênKhu lau chùi và vệ sinh nhân viênKhu để xe nhân viênSân đùa của nhỏ nhắn với nhiều các loại đồ chơi quanh đó trời, có thiết kế tránh trượt ngã tạo thời cơ cho trẻ được xét nghiệm phá, trải nghiệm