TRƯƠNG DƯ HI ĐINH VŨ HỀ

Sau khi hợp tác ký kết trong Uẩn dung nhan Quá Nồng, nhiều khán giả cho rằng Đinh Vũ Hề với Trương Dư Hi sẽ hẹn hò.Bạn đã xem: Trương dư hi đinh vũ hề

Nhờ hai bộ phim hot là Uẩn nhan sắc Quá NồngTrần Thiên Thiên vào Lời Đồn lên sóng thời hạn qua, phái mạnh diễn viên trẻ con Đinh Vũ Hề được ca ngợi là "Bạn trai mon 5" của các người theo dõi nữ.

Bạn đang xem: Trương dư hi đinh vũ hề

Hậu trường ngọt bất tỉnh nhân sự của "Trần Thiên Thiên trong Lời Đồn" khiến con dân háo hức ý muốn "phim giả tình thật"

Đặng Luân, Lý Hiện, Đinh Vũ Hề và các sao phái nam Cbiz từng bao gồm vai phụ lướt qua màn hình ảnh nhưng không nhiều người nhớ ra

Vu Chính hy vọng chuyển thể "Chọc Tức bà xã Yêu cài đặt Một tặng ngay Một", netizen rần rần đề cử nam phụ nữ chính toàn đỉnh lưu

Trong cả hai tập phim trên, sự hợp tác ăn ý và rất đẹp đôi của Đinh Vũ Hề với chúng ta diễn là không thể phủ nhận. Và chắc hẳn rằng do phản ứng hóa học đỉnh cao của CP Chu Thời Uẩn cùng Tô Căng Bắc (Uẩn nhan sắc Quá Nồng) mà thường xuyên có thông tin Đinh Vũ Hề cùng Trương Dư Hi "phim trả tình thật". Thậm chí còn tồn tại fan đăng status cho rằng hai tín đồ này thật sự là một trong đôi.

Người hâm mộ: "Đinh Vũ Hề và Trương Dư Hi real đúng không?"

Uẩn sắc đẹp Quá Nồng có không ít cảnh quay lắng đọng của đôi bạn nhân trang bị chính. Vậy tuy thế chưa dừng ở đó, không tính hậu trường, nhì diễn viên cũng trao nhau đông đảo cử chỉ hết sức thân mật.

Hơn nữa, khi vấn đáp phỏng vấn, Đinh Vũ Hề từng thẳng thắn đến biết:"Trương Dư Hi đã bước vào cuộc sống của tôi, tôi lừng khừng nói thế này còn có đúng không, tuy vậy tôi thiệt sự rất nhớ cô ấy". Khi được hỏi là "Cách thả thính của tô Căng Bắc bao gồm tán đổ Chu Thời Uẩn không?" Đinh Vũ Hề trả lời rằng"Chu Thời Uẩn thì không, nhưng tôi thì có".

Cũng có cộng đồng mạng chỉ ra trong đoạn phim hậu trường, Trương Dư Hi đeo kính râm ngồi bên trên sô trộn còn Đinh Vũ Hề mặc vest đứng bên cạnh, có thể do đang chán nên con gái diễn viên đã kéo tay các bạn diễn.

Trong một lượt livestream, Đinh Vũ Hề đã mặc loại áo color hồng mà dân mạng nghi ngờ đó là áo song với Trương Dư Hi, không chỉ có vậy còn sử dụng bức ảnh tự thăng hoa khi vẫn mặc loại áo này làm ảnh đại diện.

Cư dân mạng khẳng định những biểu hiện này vẫn vượt qua nhãi ranh giới "gán ghép CP". Thậm chí là còn có comment khá cứng cáp chắn:"Không kết giao thì thiệt sự không còn gì để nói, là công ty trai công khai minh bạch nhỉ, fan và fan qua đường số đông chúc phúc thôi, nhưng lại mà trái tim vẫn chảy nát."

Mặc cho dù đây chỉ nên suy đoán, mặc dù các fan hâm mộ vẫn hi vọng tương lai ko xa, Đinh Vũ Hề cùng Trương Dư Hi hoàn toàn có thể hợp tác giữa những dự án khác.

Chuyên mục: Tổng Hợp
Năm nhâm ngọ
Cách ủ sữa chua bằng nồi cơm trắng điện
Tính chất hình lăng trụ