TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y TẾ 2 ĐÀ NẴNG

Thông tin add số điện thoại cảm ứng thông minh trường đh Kỹ thuật Y dược Đà Nẵng

1. Thông tin chung về trường đại học Kỹ thuật Y dược Đà Nẵng

dhktyduocdn.edu.vn để giải đáp vướng mắc cho học sinh, sv và những bậc phụ huynh cũng tương tự các giảng viên tại Trường.

Bạn đang xem: Trường đại học y tế 2 đà nẵng

2. Địa chỉ Trường đh Kỹ thuật Y dược Đà Nẵng

dhktyduocdn.edu.vn

3. Những khoa trường đại học Kỹ thuật Y dược Đà Nẵng

+ Y khoa;

+ Dược học;

+ Điều dưỡng;

+ kỹ thuật xét nghiệm y học;

+ kỹ thuật hình ảnh y học;

+ Kỹ thuật hồi sinh chức năng;

+ Y tế công cộng.

4. Số smartphone đại học tập Kỹ thuật Y dược Đà Nẵng

mỗi kỳ thi, xét tuyển đại học nhu cầu được tư vấn từ Trường đại học Kỹ thuật Y dược Đà Nẵng là khôn xiết lớn. Vị vậy, để thỏa mãn nhu cầu nhu mong của học tập sinh, sinh viên và các bậc cha mẹ Trường đang xây dựng khối hệ thống tổng đài số điện thoại thông minh đại học tập Kỹ thuật Y dược Đà Nẵng giải đáp các thắc mắc: add trường đại học Kỹ thuật Y dược Đà Nẵng, điểm chuẩn chỉnh đại học Kỹ thuật Y dược Đà Nẵng, chỉ tiêu đại học Kỹ thuật Y dược Đà Nẵng, tuyển chọn sinh đại học Kỹ thuật Y dược Đà Nẵng, chi phí khóa học đại học tập Kỹ thuật Y dược Đà Nẵng, lịch học đh Kỹ thuật Y dược Đà Nẵng,….Ngoài số điện thoại cảm ứng thông minh của trường bạn cũng có thể giải đáp thắc mắc qua e-mail của trường: daotaodaihoc

5. Hỏi đáp.

– thời gian nào hoàn toàn có thể gọi lên số điện thoại cảm ứng thông minh Đại học tập Kỹ thuật Y dược Đà Nẵng?

Với mong muốn nỗ lực hỗ trợ, giải đáp vướng mắc cho học sinh, sinh viên, phụ huynh, giảng viên,..một bí quyết nhanh chóng, dễ dàng thì hiện nay tại chúng ta cũng có thể gọi mang lại Số smartphone Đại học tập Kỹ thuật Y dược Đà Nẵng vào những giờ hành chính.

– Điểm chuẩn đại học tập Kỹ thuật Y dược Đà Nẵng?

hàng năm trường đã dựa vào tác dụng thi và số lượng hồ sơ dấn được để đưa ra nút điểm chuẩn cân xứng với tiêu chí của từng ngành, khoa đào tạo và giảng dạy của trường. Chúng ta cũng có thể tham khảo điểm chuẩn chỉnh năm 2020 của Trường đh Kỹ thuật Y dược Đà Nẵng một trong những ngành học tập như sau:

+ y tế – 26,8 điểm;

+ dược học – 25,6 điểm;

+ Điều dưỡng nhiều khoa – 19 điểm;

+ Điều chăm sóc gây mê hồi mức độ – 19,2 điểm;

+ kỹ thuật phục hồi công dụng – 23 điểm.

– Trường đh Kỹ thuật Y dược Đà Nẵng bao gồm mấy cơ sở?

bây giờ Trường đh Kỹ thuật Y dược Đà Nẵng đang có duy độc nhất vô nhị 1 đại lý tại: Số 99 đường Hùng Vương, Phường Hải Châu 1, Quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng. Đội ngũ giáo viên có quality đào chế tạo ra tốt, ưu tú, chuyên môn cao, sức nóng tình, tâm huyết với nghề.

Xem thêm: Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh Zing Mp3, Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh

– hồ sơ đăng kí tuyển chọn sinh Trường Đại học Kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng

+ thời gian đăng ký kết xét tuyển:

+ Lệ phí: 25.000 đồng/nguyện vọng.

dhktyduocdn.edu.vn

– ngân sách học phí của Trường đh Kỹ thuật Y dược Đà Nẵng không?

Học tầm giá trường Đại học Kỹ thuật Y dược Đà Nẵng năm 2021 dự kiến như sau:

+ Ngành Y khoa, Dược học: 24.500.000 đồng/năm học.

+ những ngành còn lại: 18.500.000 đồng/năm học.

6. Số điện thoại cung cấp thông tin về ngôi trường Đại học Kỹ thuật Y dược Đà Nẵng.

Tổng đài tổng hợp là 1-1 vị cung ứng thông tin về ngôi trường Đại học Kỹ thuật Y dược Đà NẵngTổng đài tổng hợp luôn có đội hình tổng đài viên âu yếm khách hàng chăm nghiệp, hỗ trợ khách mặt hàng 24/7.Tổng đài hỗ trợ thông tin “được cung cấp phép chuyển động theo mức sử dụng pháp luật” nhằm cung ứng các thông tin về số điện thoại thông minh liên hệ, số tổng đài bốn vấn, địa chỉ cửa hàng và một số trong những thông tin khác về trường Đại học tập Kỹ thuật Y dược Đà Nẵng theo quy định luật pháp Việt Nam.