Đh Kinh Tế Kỹ Thuật Bình Dương Công Bố Điểm Nhận Hồ Sơ Xét Tuyển 2021

Trường Đại học kinh tế - Kỹ thuật tỉnh bình dương (BETU) thông tin xét tuyển đh chính quy năm 2021 với các thông tin sau:

1. CÁC NGÀNH XÉT TUYỂN:

2. PHƯƠNG THỨC XÉT TUYỂN:

Trường Đại học tài chính - Kỹ thuật bình dương sử dụng 3 cách làm xét tuyển, gồm: Xét học bạ; Xét điểm thi tốt nghiệp thpt 2021; Xét hiệu quả kỳ thi review năng lực do Đại học đất nước TP. Hồ chí minh tổ chức. Cầm cố thể:

*PHƯƠNG THỨC 1:Xét tuyển bởi học bạ THPT. Thực hiện xét tuyển theo 06 phương án (A, B, C, D, E, F) sau đây:Phương án A: Điểm trúng tuyển: D>= 18; với D = D1 + D2 + D3 + ưu tiên (KV, ĐT).

Bạn đang xem: Đh kinh tế kỹ thuật bình dương công bố điểm nhận hồ sơ xét tuyển 2021

Trong đó:D1 = Điểm TB lớp 10;D2 = Điểm TB lớp 11;D3 = Điểm trung bình học kỳ một năm lớp 12 của tổ hợp 03 môn xét tuyển / 3.Phương án B: Điểm trúng tuyển: D>= 18; với D = D1 + D2 + D3 + ưu tiên (KV, ĐT).Trong đó:D1 = Điểm trung bình năm học lớp 10;D2 = Điểm trung bình năm học lớp 11;D3 = Điểm trung bình học tập kỳ 1 năm học lớp 12.Phương án C: Điểm trúng tuyển: D>= 18; với D = D1 + D2 + D3 + ưu tiên (KV, ĐT).Trong đó:D1 = Điểm trung bình học kỳ một năm lớp 12 môn 1 của tổng hợp môn xét tuyển;D2 = Điểm trung bình học kỳ một năm lớp 12 môn 2 của tổ hợp môn xét tuyển;D3 = Điểm trung bình học kỳ 1 năm lớp 12 môn 3 của tổng hợp môn xét tuyển.

Phương án D: Điểm trúng tuyển: D>= 18; với D = D1 + D2 + D3 + ưu tiên (KV, ĐT).Trong đó:D1 = Điểm TB lớp 10;D2 = Điểm TB lớp 11;D3 = Điểm TB lớp 12 của tổ hợp 03 môn xét tuyển / 3.

Phương án E: Điểm trúng tuyển: D>= 18; với D = D1 + D2 + D3 + ưu tiên (KV, ĐT).Trong đó:D1 = Điểm trung bình năm học lớp 10;D2 = Điểm trung bình năm học lớp 11;D3 = Điểm trung bình năm học lớp 12.

Phương án F: Điểm trúng tuyển: D>= 18; với D = D1 + D2 + D3 + ưu tiên (KV, ĐT).

Xem thêm: Hướng Dẫn Thủ Tục Báo Giảm Bảo Hiểm Xã Hội 2016, Thủ Tục Báo Giảm Bhxh, Bhyt, Bhtn

Trong đó:D1 = Điểm vừa đủ cả năm lớp 12 môn 1 của tổng hợp môn xét tuyển;D2 = Điểm vừa phải cả năm lớp 12 môn 2 của tổng hợp môn xét tuyển;D3 = Điểm mức độ vừa phải cả năm lớp 12 môn 3 của tổ hợp môn xét tuyển.

*PHƯƠNG THỨC 2:Xét tuyển theo tác dụng kỳ thi xuất sắc nghiệp trung học phổ thông năm 2021.Thời gian đăng ký, cách thức đăng ký theo quy định của cục GD-ĐT.

*PHƯƠNG THỨC 3:Xét theo kết quả bài thi review năng lực của ĐHQG tp hcm năm 2021.Trường sẽ thông báo mức điểm thừa nhận hồ sơ xét tuyển, thí sinh đk xét tuyển chọn ngay sau thời điểm có công dụng thi review năng lực của ĐHQG TP. Hồ Chí Minh.

Lưu ý:Thí sinh đăng ký xét tuyển ngành Dược học, bên cạnh ngưỡng điểm D, năm học lớp 12 nên đạt nhiều loại Giỏi.

3. ĐỐI TƯỢNG XÉT TUYỂN:

Thí sinh xuất sắc nghiệp thpt trên toàn quốc (không số lượng giới hạn năm giỏi nghiệp).

4. HỒ SƠ XÉT TUYỂN:- Phiếu đk xét tuyển chọn theo cách thức Học bạ(Tải phiếu xét tuyển mặt dưới);- Phiếu đăng ký xét tuyển theo hiệu quả kỳ thi xuất sắc nghiệp thpt 2021(Tải phiếu xét tuyển mặt dưới);- phiên bản sao công bệnh học bạ thpt hoặc bạn dạng gốc Giấy triệu chứng nhận kết quả thi giỏi nghiệp thpt 2021;- phiên bản sao công bệnh giấy hội chứng nhận giỏi nghiệp trong thời điểm tạm thời (đối cùng với thí sinh xuất sắc nghiệp năm 2021) hoặc bằng xuất sắc nghiệp thpt (đối với thí sinh giỏi nghiệp từ thời điểm năm 2020 trở về trước);- Thí sinh chưa thi xuất sắc nghiệp năm 2021 có thể bổ sung cập nhật giấy giỏi nghiệp nhất thời thời sau thời điểm có điểm thi;- phiên bản sao giấy hội chứng nhận đối tượng người sử dụng ưu tiên(nếu có);- Lệ chi phí xét tuyển: 30.000đ/01 hồ nước sơ.

7. CÁCH THỨC NỘP HỒ SƠ XÉT TUYỂN:Thí sinh có thể thực hiện tại 01 vào 03 phương pháp sau:- Nộp trực tiếp trên trường;- Nộp qua đường bưu điện;- Nộp online theo đường link(Nhập thông tin tại đây)