TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC CÔNG NGHỆ HÀ NỘI

Trường Đại học công nghệ và technology Hà Nội (USTH-còn gọi là trường Đại học tập Việt Pháp) được ra đời theo hiệp nghị Liên cơ quan chỉ đạo của chính phủ giữa vn và Pháp năm 2009.

Bạn đang xem: Trường đại học khoa học công nghệ hà nội

Tìm hiểu học phí các ngành của ngôi trường Đại học công nghệ và technology Hà Nội

USTH là dự án công trình hợp tác lớn số 1 và nhận thấy sự quan lại tâm hàng đầu của chính phủ Pháp trong nghành nghề dịch vụ giáo dục tại nước ngoài. Trường là trường đại học tiên phong tại Châu Á giảng dạy theo quá trình Bologna, đã được áp dụng tại rộng 45 quốc gia Châu Âu, theo đó thời hạn đào chế tạo hệ Đại học, Thạc sĩ, ts lần lượt là 3 năm, hai năm và 3 năm.

Xem thêm: Phần Lan Cách Việt Nam Bao Nhiêu Tiếng, Bay Từ Việt Nam Sang Phần Lan Mất Bao Lâu

Rộng nữa, việc các chương trình huấn luyện và đào tạo đã được công nhận đạt chuẩn chỉnh bởi tổ chức kiểm định giáo dục bậc nhất của Pháp cùng Châu Âu- HCERES được xem là một bảo hội chứng về chất lượng giảng dạy của USTH với người học và xã hội học thuật quốc tế.

Với ngôn ngữ đào tạo và huấn luyện bằng giờ đồng hồ Anh, USTH trang bị đến sinh viên năng lực ngoại ngữ vững vàng chắc, tuy nhiên hành cùng nền tảng kiến thức chăm môn văn minh của nền khoa học, technology thế giới. Kề bên đó, ngôi trường còn cung cấp các khóa hỗ trợ tiếng Anh kéo dài từ 3 tháng mang lại 1 năm dành đến những học sinh có trình độ những môn khoa học, tự nhiên tốt nhưng chưa có điều khiếu nại trau dồi ngoại ngữ trước khi bước vào công tác học đh chính

1. Các ngành đào tạo

STTTên NgànhSTTTên Ngành
1Công nghệ Sinh học tập nông, y, dược7Khoa học tập và technology Thực phẩm
2Công nghệ tin tức và truyền thông8Khoa học tập và technology Y khoa
3Khoa học vật liệu tiên tiến và công nghệ Nano9An toàn thông tin
4Vũ trụ và Ứng dụng10Hóa học
5Năng lượng11Toán ứng dụng
6Nước – môi trường xung quanh – hải dương học12Vật lý kỹ thuật với điện tử
13Kỹ thuật mặt hàng không

2. CÁC KHOẢN PHÍ VÀ HỌC PHÍ

Lệ chi phí tuyển sinh: 500.000 đồng/thí sinh, nộp thuộc hồ sơ đk dự tuyển và không hoàn lại trong đông đảo trường hợp.Học phí
NgànhHọc phí/năm học 2019-2020
Sinh viên Việt NamSinh viên quốc tế
NgànhKỹ thuật sản phẩm không97.860.000 VNĐ(tương đương 4200 USD)140.500.000 VNĐ(tương đương 6000 USD)
Các ngành khác46.600.000 VNĐ(tương đương 2000 USD)69.900.000 VNĐ(tương đương 3000 USD)

Học tổn phí thu theo học kỳ (2 học tập kỳ/năm).