TRƯỜNG ĐẠI HỌC DÂN LẬP HẢI PHÒNG

HÌNH THỨC XÉT TUYỂN

Phương án 1: Xét tuyển 60% thí sinh nhờ vào kết quả kỳ thi xuất sắc nghiệp THPT do bộ GD&ĐT chủ trì tổ chức. Phương án 2: Xét tuyển chọn 40% thí sinh dựa trên kết quả học tập THPT

Bạn đang xem: Trường đại học dân lập hải phòng

HỌC BỔNG TUYỂN SINH

150 suất học bổng trị giá từ trăng tròn đến 40 triệu đ dành riêng cho các thí sinh tất cả nguyện vọng vào ngôi trường ĐH thống trị và công nghệ Hải phòng trong mùa tuyển sinh vào năm 2021

THỜI GIAN, HỒ SƠ TUYỂN SINH

Điểm vừa phải 3 môn xét tuyển của em đạt từ bỏ 7.5 đã bao gồm học bổng trị giá chỉ 20.000.000 đồng rồi em nhé.

Giới thiệu

GS.VS.Phạm Minh Hạc - Nguyên bộ trưởng liên nghành Bộ giáo dục và đào tạo và giảng dạy chia sẻ: "Đại học Dân Lập tp. Hải phòng là một mẫu mã hình trường tứ thục vì công dụng của cộng đồng, vì tiện ích của người học và ship hàng chung cho sự phát triển của xóm hội"

Họ nói về chúng tôi

“Là một trường sinh sau đẻ muộn đẻ muộn, nhưng mà nhờ lý thuyết đúng đắn…Đại học cai quản và công nghệ Hải Phòng đang vươn lên vươn lên là một điểm sáng, đứng đầu trong số trường tư thục cả nước”