TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PHẠM NGỌC THẠCH

I. Tin tức chung

1. Thời gian xét tuyển

2. Làm hồ sơ xét tuyển

- làm hồ sơ xét tuyển chọn gồm:

Phiếu đăng ký tuyển sinh cđ năm 2021 theo chủng loại của trường. (Chi tiết mẫu)Học bạ trung học rộng rãi phô tô, gồm công chứng.Bằng xuất sắc nghiệp THPT.Đối với sỹ tử đã tốt nghiệp trước từ thời điểm năm 2020 trở về trước: Nạp phiên bản sao bằng xuất sắc nghiệp bao gồm công chứng.Đối với sỹ tử thi xuất sắc nghiệp thpt năm 2021: nạp giấy triệu chứng nhận giỏi nghiệp trung học diện tích lớn tạm thời.01 phiên bản sao giấy khai sinh có xác thực của tổ chức chính quyền địa phương địa điểm thí sinh cư trú.01 bản sao chứng minh thư nhân dân tất cả công chứng.4 Ảnh 3×4 ghi thông tin thí sinh gồm những: họ cùng tên, địa chỉ, số điện thoại cảm ứng thông minh liên lạc ở mặt sau ảnh.01 bộ hồ sơ học viên sinh viên trong các số đó có 2 sơ yếu hèn lý lịch, điền tương đối đầy đủ thông tin cùng xin dấu xác thực cơ quan tiền địa phương.Phong tị nạnh dán sẵn tem, ghi rõ bọn họ tên, địa chỉ, số smartphone của thí sinh nhằm nhà trường tương tác khi cần.Lệ giá thành xét tuyển:30.000 đồng.

Bạn đang xem: Trường cao đẳng y dược phạm ngọc thạch

- các cách nộp hồ sơ:Thí sinh có thể chọn nộp làm hồ sơ về trường theo 1 trong các 3 phương pháp sau:

Cách 1: Đến thẳng tại công sở tuyển sinh.Cách 2: gởi phát nhanh theo đường bưu điện đến địa chỉ các đại lý của trường.Cách 3: Đăng kí online tại website của trường.(Thí sinh hoàn toàn có thể sử dụng cách thức này giả dụ ở vượt xa các đại lý tuyển sinh và băn khoăn lo lắng bị thất lạc hồ nước sơ). Link đăng ký:

3. Đối tượng tuyển sinh

Thí sinh đã xuất sắc nghiệp thpt hoặc tương đương.Thí sinh là công dân Việt Nam, bao gồm đủ sức mạnh để tiếp thu kiến thức theo nguyên lý hiện hành.Thí sinh KHÔNG thuộc đối tượng người dùng đang thi hành án hoặc tầm nã cứu trọng trách hình sự.

4. Phạm vi tuyển sinh

Tuyển sinh trên toàn quốc.

Xem thêm: Đề Thi Đại Học Môn Sinh 2014, Đề Thi Và Đáp Án Đại Học Môn Sinh Khối B 2014

5. Cách tiến hành tuyển sinh

Xét tuyển.Điều kiện:Thí sinh đã bao gồm bằng xuất sắc nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy bệnh nhận tốt nghiệp THPT.Thí sinh có đủ sức khỏe để theo học tập tại trường.Thí sinh không thuộc đối tượng đang thực hiện án hoặc tróc nã cứu trọng trách hình sự.

6. Học phí

- Hệ huấn luyện cao đẳng bao gồm quy: học phí năm 2021 là 900.000 đồng/tháng. Mức tiền học phí này vận dụng cho tất cả cơ sở huấn luyện và giảng dạy tại Trường cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

Thí sinh để ý đăng cam kết và nhập học tập trong thời gian trên nhằm hưởng mức chiết khấu học phí.

II. Những ngành tuyển chọn sinh

Hệ đào tạo

Ngành đào tạo

Mã ngànhĐiều khiếu nại trúng tuyểnThời gian đào tạo