CAO ĐẲNG VĂN HÓA NGHỆ THUẬT NGHỆ AN TUYỂN SINH NĂM 2021

Vào thời điểm 08 tiếng 00", ngày 24 tháng 4 năm 2021, tại chống họp tầng 6, công ty Điều hành, ngôi trường Đại học tập Vinh (Số 182, đường Lê Duẩn, TP. Vinh, thức giấc Nghệ An), Trường Đại học tập Vinh đã tổ chức triển khai buổi đánh giá luận án ts cấp trường mang đến NCS Nguyễn Thị Thanh Đức, giáo viên Trường Cao đẳng văn hóa Nghệ thuật nghệ an với luận án: Phong cách ngữ điệu thơ Hàn mặc Tử, Chuyên ngành: ngôn ngữ Việt Nam. Đề tài được hướng dẫn vì chưng PGS.TS Phan Mậu Cảnh và PGS.TS Đặng Lưu.

Bạn đang xem: Cao đẳng văn hóa nghệ thuật nghệ an tuyển sinh năm 2021

02Thg4

Lễ bế giảng và cấp phát bằng giỏi nghiệp ĐHSP Âm nhạc, ĐHSP Mỹ thuật, ĐH QLVH hình thức liên thông VHVL

Sau gần 3 năm thực thi thực hiện, với cố gắng nỗ lực phấn đấu của cả hai solo vị liên kết và bạn hữu lớp học tập viên, ngày đôi mươi tháng 3 năm 2021, ngôi trường Đại học Sư phạm nghệ thuật Trung ương phối phù hợp với Trường Cao đẳng văn hóa Nghệ thuật Đà Nẵng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng giỏi nghiệp mang lại lớp liên thông trình độ chuyên môn Đại học ngành Sư phạm Âm nhạc, Đại học tập ngành Sư phạm Mỹ thuật, Đại học thống trị Văn hóa hệ vừa làm vừa học.

01Thg4

trường CĐ VHNT tỉnh nghệ an tổ chức hội nghị học tập, cửa hàng triệt quyết nghị Đại hội đại biểu Đảng cỗ tỉnh tỉnh nghệ an lần thiết bị XIX

Tham tham dự lễ hội nghị tất cả đồng chí: Lê Vũ Anh- bí thư Đảng ủy, chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng; các bạn bè trong Ban Chấp hành Đảng cỗ Trường, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, Đảng ủy, Ban Chấp hành Công đoàn Trường, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên; các đồng minh trong Ban Chấp hành Đảng bộ, chi bộ; Trưởng, phó đơn vị và tổng thể cán bộ, thầy giáo nhà trường.

09Thg3

hội nghị tổng kết công tác tuyển sinh vào năm 2020 cùng triển bắt đầu khởi công tác tuyển chọn sinh

09Thg3

Tọa đàm lưu niệm Ngày Quốc tế thanh nữ 8/3

18Thg1

Nhạc sĩ Phạm Xuân Hải giành giải Nhất hội thi sáng tác ca khúc “Tương lai sáng chóe cùng giáo dục đào tạo nghề nghiệp”

Sau 1 thời gian thao tác nghiêm túc, chấm sơ loại, chấm tầm thường khảo, hđ giám khảo đã lời khuyên Ban tổ chức trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải tía và 05 giải khuyến khích mang lại 9 ca khúc của 9 tác giả. Trong đó, ca khúc “Vững tin bạn nhé” của người sáng tác Phạm Xuân Hải, giáo viên Trường Cao đẳng văn hóa truyền thống Nghệ thuật Nghệ An đạt giải nhất.

Xem thêm: Hướng Dẫn Thi Thực Hành Lái Xe Tải Hạng C Hành Lái Xe Tải Hạng C

16Thg1

Chương trình âm thanh tổng hợp của lớp Sư phạm nhạc với Thanh nhạc, nhạc cố kỉnh K52

13Thg1

Đoàn trường cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật nghệ an phối hợp với Đoàn tuổi teen Phòng cảnh sát PCCC&CNCH tổ chức triển khai sinh hoạt đoàn

15Thg9

02Thg4

Lễ bế giảng và cấp phép bằng tốt nghiệp ĐHSP Âm nhạc, ĐHSP Mỹ thuật, ĐH QLVH hình thức liên thông VHVL

Sau ngay sát 3 năm thực hiện thực hiện, với cố gắng phấn đấu của cả hai solo vị link và anh em lớp học viên, ngày 20 tháng 3 năm 2021, ngôi trường Đại học tập Sư phạm thẩm mỹ Trung ương phối hợp với Trường Cao đẳng văn hóa truyền thống Nghệ thuật Đà Nẵng tổ chức triển khai Lễ bế giảng cùng trao bằng tốt nghiệp mang đến lớp liên thông trình độ chuyên môn Đại học tập ngành Sư phạm Âm nhạc, Đại học ngành Sư phạm Mỹ thuật, Đại học thống trị Văn hóa hệ vừa làm vừa học.

ngôi trường CĐ VHNT tỉnh nghệ an tổ chức họp báo hội nghị học tập, cửa hàng triệt nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng cỗ tỉnh nghệ an lần lắp thêm XIX

Tham tham dự các buổi tiệc nghị gồm đồng chí: Lê Vũ Anh- túng thiếu thư Đảng ủy, chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng; các bạn bè trong Ban Chấp hành Đảng cỗ Trường, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, Đảng ủy, Ban Chấp hành Công đoàn Trường, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên; các bạn bè trong Ban Chấp hành Đảng bộ, chi bộ; Trưởng, phó đơn vị và tổng thể cán bộ, gia sư nhà trường.

Vào thời điểm 08 giờ 00", ngày 24 tháng bốn năm 2021, tại phòng họp tầng 6, đơn vị Điều hành, trường Đại học Vinh (Số 182, mặt đường Lê Duẩn, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An), Trường Đại học Vinh đã tổ chức buổi đánh giá luận án tiến sỹ cấp trường mang đến NCS Nguyễn Thị Thanh Đức, giảng viên Trường Cao đẳng văn hóa truyền thống Nghệ thuật nghệ an với luận án: Phong cách ngôn ngữ thơ Hàn mang Tử, Chuyên ngành: ngữ điệu Việt Nam. Đề tài được hướng dẫn vì PGS.TS Phan Mậu Cảnh với PGS.TS Đặng Lưu.

Minh Phương - Giận nhưng ThươngNgười đàn bà sông La - NSND Lê DungTình em hải dương cả - NSND Lê DungMẹ yêu bé (NSND Thanh Huyền)

Liên kết website

Bộ giáo dục và đào tạo và Đào tạoBộ Văn hóa, Thể thao với Du lịchKhoa Âm NhạcKhoa Mỹ ThuậtKhoa cai quản văn hóaKhoa trình bày Đại cươngThông tin thư việnThư viện năng lượng điện tử