TRƯỜNG CAO ĐẲNG SÂN KHẤU ĐIỆN ẢNH TP HCM

B. THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2021

I. Tin tức chung

1. Thời gian, hồ sơ xét tuyển

- hồ sơ đăng ký dự thi gồm:

Túi hồ nước sơ đăng ký dự thi (gồm mẫu mã bìa hồ nước sơ với 2 phiếu số 1, số 2) theo mẫu mã của trường. Mẫu mã phiếu về tin tức lý định kỳ trích ngang của thí sinh được đăng công khai trên trang tin tức tuyển sinh của trường.04 hình ảnh 3x4, khía cạnh sau ghi chúng ta tên và ngày sinh.Giấy bệnh nhận đối tượng người sử dụng ưu tiên (nếu có)

Lưu ý: Thí sinh sở hữu hồ sơ đăng ký dự thi của trường bên trên mạng tất cả 01 mẫu bìa hồ sơ (dán vào túi hồ nước sơ), 02 phiếu ĐKDT, triển khai kê khai, chứng thực theo đúng yêu cầu chế độ trong mẫu mã và gửi đưa phát cấp tốc về trường (không nhận hồ sơ trực tiếp tại trường).

Bạn đang xem: Trường cao đẳng sân khấu điện ảnh tp hcm

2. Đối tượng tuyển sinh

Thí sinh xuất sắc nghiệp thpt hoặc tương đương.Có đủ sức mạnh để tiếp thu kiến thức và những quy định khác của Bộ giáo dục đào tạo và Đào tạo.

3. Phạm vi tuyển chọn sinh

Tuyển sinh vào cả nước.

Xem thêm: Website Thương Mại Điện Tử Việt Nam, Top 15 Sàn Thương Mại Điện Tử Lớn Nhất Việt Nam

4. Thủ tục tuyển sinh

Đạo diễn sảnh khấu: Thi so sánh (hs2), năng khiếu, văn (lấy điểm học tập bạ 12 cả năm >= 5).Đạo diễn năng lượng điện ảnh, truyền hình: Thi so sánh (hs2), năng khiếu, văn (lấy điểm học tập bạ 12 cả năm >= 5).Diễn viên kịch, điện ảnh - truyền hình: Thi phân tích, thi năng khiếu (hs2),văn (lấy điểm học bạ 12 cả năm >= 5).Quay phim:Thi so sánh (hs2), năng khiếu, văn (lấy điểm học tập bạ 12 cả năm >= 5).

Xem thông tin cụ thể về tiến trình thi năng khiếu sở trường của trường TẠI ĐÂY

5. Học tập phí

Dự loài kiến mức khoản học phí của ngôi trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP. Hồ chí minh năm 2021 - 2022 đối với sinh viên hệ chủ yếu quy là 1.290.000đ/ tháng.

II. Những ngành tuyển sinh

Tên ngành

Tổ thích hợp môn xét tuyển

Đạo diễn Điện hình ảnh - Truyền hình