Ttgdtx Tỉnh Tây Ninh

Điện Thoại : (0276) 3842374; (0276) 3842375; (0276) 3841305

moet.edu.vn

GIỚI THIỆU TTGDTX TỈNH TÂY NINH

Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Tây Ninh được thành lập ngày 05 mon 02 năm 1985 theo ra quyết định số 05/QĐ.UB của ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh với tên thường gọi là Trung tâm Đại học tập tại chức Tây Ninh, trực thuộc ubnd tỉnh.Ngày 17 mon 5 năm 1990, ủy ban nhân dân Tỉnh ra quyết định số 33/QĐ.UB đổi tên Trung chổ chính giữa Đại học tập Tại chức thành Trung trung khu Đào tạo tu dưỡng tại chức, trực ở trong Sở giáo dục đào tạo và Đào tạo nên Tây Ninh; đồng thời giải thể trường Sư phạm cấp 3 trên chức, đưa giao trách nhiệm của Trường mang lại Trung trọng điểm Đào tạo tu dưỡng tại chức thực hiện.Đến ngày 05 tháng 12 năm 1996, đơn vị chức năng được thay tên chính thức là Trung trọng tâm Giáo dục tiếp tục tỉnh Tây Ninh theo đưa ra quyết định số 149/QĐ.UB của quản trị UBND Tỉnh.

Bạn đang xem: Ttgdtx tỉnh tây ninh

CHỨC NĂNG NHIỆM VỤ

Trung tâm Giáo dục liên tục tỉnh Tây Ninh triển khai các công dụng nhiệm vụ theo đưa ra quyết định số 01/2007/QĐ-BGD&ĐT ngày thứ 2 tháng 01 trong năm 2007 của bộ trưởng Bộ giáo dục và Đào chế tạo ra về việc ban hành quy chế tổ chức và hoạt động vui chơi của Trung tâm giáo dục đào tạo thường xuyên:

Tổ chức tiến hành các chương trình giáo dục những lớp:-Chương trình giờ đồng hồ Anh của Đại học tập Cambridge-Vương Quốc Anh những bậc tự Starters đến PET, giờ đồng hồ Anh chứng chỉ TOEFL, IELTS, tiếng dân tộc bản địa Khmer với ngoại ngữ khác.Chương trình ứng dụng technology thông tin căn bản, nâng cao.

Điều tra nhu yếu học tập:Điều tra yêu cầu học tập trên địa bàn, xác định nội dung học tập, khuyến cáo với Sở giáo dục và đào tạo và Đào tạo, chính quyền địa phương vấn đề tổ chức những chương trình và hình thức học cân xứng với từng một số loại đối tượng

Liên kết đào tạo:Liên kết với những trường đại học, cao đẳng, trung học siêng nghiệp, những viện, học viện … tổ chức chiêu sinh và tiến hành chương trình huấn luyện không chính quy các lớp đại học, cao đẳng, trung cấp cho và các lớp bồi dưỡng chuyên đề thời gian ngắn ở địa phương gồm những ngành thuộc nghành Khoa học Tự nhiên, kỹ thuật Xã hội – Nhân văn, kinh tế, Kỹ thuật, Luật, Sư phạm, Nông lâm nghiệp, dịch vụ thương mại ... Theo quy định của qui định Giáo dục.

Quản lý việc đào tạo và huấn luyện của Giáo viên, học tập của sinh viên, học viên. Tổ chức thi triệu chứng chỉ:Tổ chức thi chứng chỉ tiếng Anh theo công tác Đại học Cambridge các bậc tự Starters mang đến PET, chứng chỉ ngoại ngữ không giống và chứng chỉ ứng dụng technology thông tin căn bản, nâng cao

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Tăng cường quan hệ với các cơ quan, Sở, Ban, Ngành, nắm bắt kịp thời nhu yếu học tập của địa phương tự đó khẳng định nội dung học tập tập buộc phải thiết, gây ra kế hoạch tổ chức triển khai các hình thức học phù hợp nhu cầu fan học.

Tiếp tục link với những trường đại học, cao đẳng, trung học và những viện phân tích trong nước nhằm mở những ngành đào tạo thỏa mãn nhu cầu nhu cầu ship hàng các ngành nghề tại địa phương. Nhiệt tình việc đào tạo, bồi dưỡng nâng cấp trình độ chính trị, trình độ chuyên môn nghiệp vụ đối với cán bộ, công nhân viên trong solo vị.Quan trung khu đến việc nâng cấp chất lượng huấn luyện và đổi mới giáo dục.Tăng cường mở những lớp bồi dưỡng thời gian ngắn với những chuyên đề phong phú, thiết thực tại địa phương, đáp ứng nhu cầu học tập của hồ hết tầng lớp nhân dân, tương xứng nhu cầu trở nên tân tiến kinh tế, buôn bản hội của tỉnh.