Trung tâm bảo hành chính hãng apple

Bạn đang xem: Trung tâm bảo hành chính hãng apple

Di Động Việt khôn cùng lấy có tác dụng tiếc trong trường thích hợp các sản phẩm Apple của quý khách hàng gặp mặt tình trạng hư hóc buộc phải bảo hành. Người sử dụng hàng hoàn toàn có thể đến các siêu thị của Di Động Việt, Trung tâm bảo hành ủy quyền Viện Di Động hoặc cho trực tiếp các Trung tâm bh (TTBH) chủ yếu hãng hãng apple để sửa chữa.

Xem thêm: Mua Bán Nhà Quận 10 Dưới 1 Tỷ Chính Chủ Tháng 09/2021, Mua Bán Nhà Riêng Quận 10 Dưới 2 Tỷ

Di Động Việt xin tin tức đến quý quý khách hàng danh sách táo apple Authorized Service Provider – AASP (Nhà cung cấp dịch vụ bảo hành uỷ quyền của Apple) trên Việt Nam:

Các lỗi tiếp sau đây sẽ được cầm cố thế linh phụ kiện chính hãng hãng apple tại táo Việt Nam, bao gồm:

Screen (Màn hình)Home Button (Phím Home)Volume Button (Phím điều chỉnh âm lượng)iSight Camera (Camera Sau)Receiver (Loa Trong)Vibe Motor (Bộ Rung)Speaker (Loa Ngoài)Battery (Pin)

Lưu ý: Apple bảo hành toàn bộ phần cứng của iPhone và hồ hết lỗi kỹ thuật, hỏng hóc mà lý do không căn nguyên hay sự can thiệp từ bạn sử dụng.

Đối với phụ khiếu nại iPhone (cáp, dock sạc, tai nghe, sạc.v.v): Apple bảo hành cùng ngày với ngày cài và kích hoạt iPhone (nếu cài cùng lúc) hay là ngày căn cứ trên hóa đơn bán hàng khi sở hữu phụ kiện lẻThời gian xử lý bảo hành: từ 2 mang lại 4 tuần hoặc nhanh chóng hơn1 Đổi 1 theo cơ chế Apple vn khi phần đa lỗi hartware không thay thế được cùng máy thay đổi sẽ làm máy trả bảo hành

Những lỗi quanh đó phạm vi bh của Apple:

Không bh đối với lỗi hóc vì chưng sử dụng các phụ kiện chưa phải của Apple.Không bảo hành khi thực hiện không đúng theo phía dẫn và kỹ thuật của Apple.Không bảo hành do sử dụng sai quy cách, lân dụng, mất trang bị hay do những nguyên hiền từ thiên tai như cồn đất, bạn bè lụt và mọi nguyên nhân hậu môi trường phía bên ngoài như ánh sáng do nóng, bởi vì lửa, độ ẩm mốc..v.v..Không bh do can thiệp vào vật dụng như tháo ốc vít, mở sườn lưng nắp, bung máy.Không bảo hành hỏng hóc vì chưng tự ý nâng cấp, restore không vày hướng dẫn của thay mặt Apple hay đại diện kỹ thuật của nhà phân phối ủy quyền của Apple.Không bh do trầy xước, máy bị thấm nước hay những chất lỏng khác hay hư bể vỏ, bị móp méo những cổng tiếp xúc do người sử dụng vô ý.Số serial của máy bị mất xuất xắc bị xóa mờ.Không bh khi fan sử dụng thiết lập phần mềm không phải của Apple.Không được bh khi thiết bị jailbreak, unlock.Không bh những lỗi, hư hư khác bao gồm nguyên hiền khô người sử dụng.

Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin, khách hàng vui liên hệ thành phần CSKH 1800 6018 (miễn phí)