Trò chơi mới nhất 2017

Destiny 2, Monument Valley 2, Nier: Automata, PlayerUnknown’s Battlegrounds là mọi trò đùa hay, tạo nên trào lưu và "cơn sốt" trong xã hội game thủ trái đất năm 2017.

Bạn đang xem: Trò chơi mới nhất 2017

Cuphead (PC, Xbox One): trò chơi sở hữu phong thái đồ họa như phim hoạt hình của Fleischer và Disneyland trong thời gian 1930. Cơ bản, Cuphead tất cả lối chơi dễ nắm bắt nhưng độ khó rất cao. Game thành công vang dội khi 2 tuần thứ nhất ra đôi mắt đã có hơn một triệu bạn dạng được bán.
Destiny 2 (PS4, PC, Xbox One): Xuất hiện trong thời điểm tháng 9 năm nay, game vẫn bảo trì yếu tố vui nhộn thuần túy tự phiên bạn dạng trước nhưng thay đổi về giao diện. Ko kể ra, Destiny 2 còn bổ sung cập nhật tính năng MMO-shooter hybrid dễ ợt sử dụng cũng giống như tăng độ quyến rũ cho game.
Hidden Folks (Android, iOS, PC, MacOS): là dòng game đi tìm vật ẩn đối kháng thuần. Tuy nhiên với phong cách đồ họa thủ công bằng tay độc đáo với độ khó vượt trội, Hidden Folks đã tạo thành cơn sốt cho xã hội game thủ. Vì vậy, nó xứng đáng mang tên trong danh sách.
Horizon Zero Dawn (PS4): 1 trong những bất ngờ lớn tốt nhất của năm. Game cho những người chơi triển khai nhiều trọng trách phiêu lưu hấp dẫn trong một thế giới mở những địa hình, môi trường thiên nhiên khác nhau. Có thể nói Horizon Zero Dawn là game tất cả đồ họa đẹp với đáng để chơi trong năm 2017.
The Legend of Zelda: Breath of the Wild (Nintendo Switch, Wii U): Đột phá về dòng game nhân loại mở. Các quy cầu về bản đồ và trọng trách đều được đổi khác để về tối ưu sự từ bỏ do khám phá của bạn chơi. Breath of the Wild không chỉ là phiên bạn dạng hay độc nhất vô nhị của Zelda cho đến bây giờ mà còn là một bệ phóng gắng đổi bề ngoài dòng game quả đât mở vào tương lai.
Monument Valley 2 (Android, iOS): Game bao gồm sự kết hợp hài hòa và hợp lý giữa những tuyến nhân vật, lối chơi đa chiều cùng diễn biến cảm động. Nó thu hút các gamer bằng đông đảo câu đố sáng tạo và phong cách xây dựng đồ họa theo lối mê cung. Game play tuy đơn giản và dễ dàng nhưng nó khiến cho người chơi buộc phải động não và tìm ra phương án thích thích hợp nhất.
Nier: Automata (PS4, PC): Quyết định đầu tư chi tiêu vào Nier là lựa chọn đúng của Square Enix. Nhân thiết bị sinh động, toàn cảnh đẹp, lối đồ họa dễ nhìn là hồ hết điều lôi cuốn hàng triệu bạn tham gia trò chơi này. Bên cạnh đó sự new lạ, khó thâu tóm của Nier: Automata đã tạo ra nét đơn lẻ góp phần đem lại thành công sau này cho tựa game.
Persona 5 (PS3, PS4): Game không thay đổi phong bí quyết nhập vai truyền thống nhưng được đầu tư hoàn toàn mới. Người chơi không chỉ có mang trọng trách giải cứu thế giới mà còn được hòa nhịp vào hơi thở của đời sống văn minh khi nhập vai cậu học sinh cấp 3. Sự hấp dẫn của Persona 5 là nguyên tố nhập vai thâm thúy cùng các màn so tài đòi hỏi phải có tư duy chiến lược.
PlayerUnknown’s Battlegrounds (PC, Xbox One): Siêu kinh khủng này được giới thiệu vào mon 3 năm nay và khiến cho cơn sốt trong xã hội game thủ. Tín đồ chơi đóng vai lính nhảy dù trên không vào một mặt trận thu nhỏ, đọ sức trong những cuộc đấu súng bất ngờ. Nhân đồ vật (hay đội) sau cuối sống sót đang thắng.
Resident Evil 7 (PS4, PC, Xbox One): chuyển đổi toàn bộ lối nghịch và phong cách đồ họa so với những phiên phiên bản trước. Buổi tối tăm, kinh dị hơn là vấn đề người chơi có thể cảm nhấn từ game khi họ bắt buộc vượt qua không gian chật bé nhỏ với phần lớn tiếng cồn ghê rợn tiếp tục phát ra. Nhiều gamer đã rất sốt ruột khi chơiResident Evil 7.
Sonic Mania (Nitendo Switch, Xbox One, PS4, PC): Phiên bản này đang thổi một làn gió mới vào seri trò chơi chú nhím xanh huyền thoại Sonic. Cạnh bên các thách thức và hầu hết môi trường không còn xa lạ được thừa kế từ các phiên bản trước, Sonic Mania thêm vào nhiều chướng không tự tin vật, bạn dạng đồ new và nâng cường độ khó.

Xem thêm: Những Bài Thơ Buồn Về Cuộc Đời Chán Nản Muốn Buông Xuôi, Những Bài Thơ Buồn Về Cuộc Sống Hay Nhất

Splatoon 2 (Nintendo Switch, Wii U): Game chinh phục người chơi bởi đồ họa đầy màu sắc kết phù hợp cơ chế bắn nhau sơn gần gũi với đời sống. Game thành công xuất sắc khi đem đến nhiều yếu tố bất ngờ và đem về tình cảm mái ấm gia đình sâu sắc.
Super Mario Odyssey (Nintendo Switch): Là phiên bạn dạng hay độc nhất của dòng game 3 chiều cùng tên cho đến hiện nay. Kết tinh tự sự sáng chế điên rồ nhưng lại kỳ dị, phiên bản này đã chinh phục các bạn gạo nơi bắt đầu bằng bối cảnh hùng vĩ với lối đùa độc đáo.
Universal Paperclips (Web): lối chơi game khá đối kháng giản, chỉ việc ấn nút và chế tác kẹp giấy. Càng về sau, những bài toán kinh doanh chiếc kẹp giấy kia sẽ khiến người chơi bắt buộc căng óc suy nghĩ. Điều đó làm cho sức hút kỳ lạ cho tựa game. Dù rất khét tiếng nhưng trò chơi này hoàn toàn miễn phí.
Yakuza 0 (PS3, PS4): Là cột mốc ghi lại sự phục hồi của seri trò chơi. Điểm sáng của kinh điển là phong thái đồ họa đường phố kết hợp gameplay hấp dẫn. đa số pha hành động đan xen các câu chuyện gàn nhưng vui nhộn khiến người chơi ko thể kết thúc ra.

Lắp sản phẩm công nghệ AMD Ryzen tầm 30 triệu để game play "hạng nặng"

Với phí tổn 30 triệu đồng, game thủ có thể tự xây dựng cỗ máy sử dụng vi cách xử trí AMD Ryzen để thoải mái và dễ chịu giải trí và gameplay ở mức thông số kỹ thuật từ trung bình đến cao.

Chống rung quang học tập của chú ý 8 bỏ diệt những đối thủ

Video so sánh tính năng ổn định quang học (OIS) cho thấy Galaxy chú ý 8 vượt xa các đối phương như iPhone X, Huawei Mate 10 Pro với Google pixel 2.

Game xuất xắc 2017 game hay game máy tính game Xbox trò chơi Will game smartphone game đỉnh

Bạn rất có thể quan tâm