Trang chủ cửu âm chân kinh

Do Trương Tam Phong sáng lập nên, cùng với Thiếu Lâm được xưng tụng là Thái tô Bắc Đẩu trong võ lâm. Võ học tinhthâm, coi trọng vấn đề lấy nhu tự khắc cương, nhân kiếm phù hợp nhất, cần sử dụng ý không cần sử dụng lực.

Bạn đang xem: Trang chủ cửu âm chân kinh

Vũ khí: Đơn kiếmĐặc sắc: Khống chế, phản đòn và hồi máuVõ học: Thái rất Kiếm PhápNội công: Thượng Thanh Vô rất Công

Lấy hình thức gia tộc làm cho nòng cốt môn phái, được giang hồ nể hại bởi thủ pháp sử dụng tà khí và năng lực khinhcông trác tuyệt. Võ học tập thiên về gần cạnh thương cao trường đoản cú xa, phối kết hợp cùng khinh thường công kiềm chế cự ly, hoàn toàn có thể giếtngười vào chớp mắt.

Vũ khí: Ám khíĐặc sắc: gần kề thương cao trường đoản cú xaVõ học: mê hồn TiêuNội công: Ngũ Độc Kỳ Kinh

Do thứ nữ giới của đại hiệp Quách Tĩnh - Hoàng Dung là Quách Tương gây dựng nên. Tề danh Tam đại môn phái thuộc vớiVõ Đang cùng Thiếu Lâm. Võ công thiên về trị liệu, ngoài ra còn có công dụng gây ra bạo kích cao, chấm dứt điểm nhanhđối phương, thao tác làm việc uyển gửi tượng trưng cho tinh hoa của phái đẹp.

Vũ khí: tuy vậy thíchĐặc sắc: Trị liệu với bạo phátVõ học: Ly Biệt ThíchNội công: Phi Huyền Vũ Kinh

Hùng cứ chỗ vùng đất lạnh mát phía Đông Bắc, quanh năm tuyết white bao phủ. Võ công thiên về đao pháp, gần kề thươngrất cao, tốt nhất đao tất sát. Đệ tử trường phái khí khái bất phàm, luôn luôn toát ra vẻ thanh cao đạo mạo.

Vũ khí: Đơn đaoĐặc sắc: Xuất chiêu nhanh, cạnh bên thương caoVõ học: Tuyết Ảnh Cuồng ĐaoNội công: Lục Đạo Lăng Tiêu Quyết

Hùng cứ vùng đại mạc Tây Vực, hình tượng chính là Thánh Hỏa quang Minh, được xưng tụng là Đệ tuyệt nhất giáo. Võ họcchuyên về mến pháp, phụ thuộc vào sinh lực phiên bản thân tiến công gây nhiều hiệu quả khác nhau.

Vũ khí: ThươngĐặc sắc: Công thủ toàn diệnVõ học: Thiết tiết ThươngNội công: Càn Khôn chổ chính giữa Kinh

Cẩm Y Vệ là tổ chức triển khai mật vụ được Minh Thái Tổ thành lập nhằm mục tiêu giám sát hoạt động vui chơi của các quan lại viên vào triều đình, gánh vác sứ mệnh thần bí, lệnh ra như núi, không chết không về. Cẩm Y Vệ một phương diện trà trộn vào giang hồ, một mặt có trên bản thân nhiệm vụ thu thập tình báo mang đến triều đình.

Xem thêm: Xử Lý Kỷ Luật Đảng Viên Sinh Con Thứ 3 : Toàn Bộ Quy Định Mới Nhất

Vũ Khí: Thiết Trảo thuộc hệ Ám KhíĐặc sắc: tiếp giáp thương rất caoVõ học: tầm nã Hồn TrảoNội công: Thất gần kề Tâm Kinh
Một vào 72 xuất xắc kỹ thiếu thốn Lâm, được giới giang hồ nước không hoàn thành săn lùng trong, thân như Long đằng, thần trảo đi đến đâu gieo giáp thương cho đó. Là võ học tập khống chế mạnh mẽ mẽ, kéo, khiến định thân, tê liệt… tất cả Long Trảo Thủ vào tay là đã tất cả một nửa thiên hạ!
Võ học tập kỳ bí, tương truyền ai đó đã lỡ nghe hết 6 nốt lũ là hồn cất cánh phách tán, ko được cực kỳ sinh. Là võ học tập tầm xa, gây một lượng liền kề thương rất kinh khủng cùng cảm giác khống chế liên tục được ca ngợi có sức mạnh lớn độc nhất vô nhị Cửu Âm Chân Kinh.
Trấn phái Cẩm Y Vệ, đối mặt với Huyết cạnh bên Đao là hết mong muốn sống sót. Cổ phổ được cả giới giang hồ thương mến vì bao gồm lượng gần kề thương khôn xiết lớn, lại mang rất có thể bất tử. Nhưng không nhiều người có tứ chất luyện được do không thừa qua được tầng đầu ngục Hạ đưa ra Ngục, dẫu vậy một khi vẫn luyện được thì một thân một đao – độc nhất thống thiên hạ.
Thái rất quyền nguyên thủy sâu sát là vì Trương Tam Phong trí tuệ sáng tạo ra, chủ yếu dùng làm luyện khí công và tăng tốc sinh lực, nhằm đạt mức cảnh giới trường sinh chăm sóc khí. Võ học này mang nhu chế cương, cần sử dụng ý không sử dụng sức. Đồng đội có người luyện Thái cực Quyền thì anh em chiến đấu thuộc được tăng cường sinh lực với kháng liền kề thương.
Tuyệt kỹ trong các những xuất xắc kỹ, Cổ Phổ này thất truyền trong giang hồ sẽ lâu hết sức ít fan sở hữu. Một bộ võ học toàn vẹn từ công mang lại thủ, đối kháng chiến lẫn quần chiến. Trúng cần Mị Ảnh là bên trên người không còn mảnh tiếp giáp kiếm ngấm vào tim gan. Dường như các chiêu thức còn có sự bí mật thoắt ẩn thoắt hiện nay gây những hiệu ứng sút tốc, cấm coi thường công liên tục

Một vào 72 tốt kỹ thiếu thốn Lâm, được giới giang hồ không chấm dứt săn lùng trong, thân như Long đằng, thần trảo đi đến đâu gieo ngay cạnh thương mang lại đó. Là võ học khống chế dạn dĩ mẽ, kéo, gây định thân, kia liệt… tất cả Long Trảo Thủ vào tay là đã tất cả một nửa thiên hạ!

Võ học kỳ túng , tương truyền ai đó đã lỡ nghe hết 6 nốt đàn là hồn bay phách tán, ko được khôn xiết sinh. Là võ học tập tầm xa, khiến một lượng gần cạnh thương rất khủng khiếp cùng cảm giác khống chế liên tiếp được ca ngợi có sức khỏe lớn độc nhất vô nhị Cửu Âm Chân Kinh.

Trấn phái Cẩm Y Vệ, đương đầu với Huyết gần kề Đao là hết mong muốn sống sót. Cổ phổ được cả giới giang hồ ái mộ vì bao gồm lượng ngay cạnh thương cực kỳ lớn, lại mang hoàn toàn có thể bất tử. Nhưng ít ai có tứ chất luyện được bởi vì không quá qua được tầng đầu ngục Hạ chi Ngục, cơ mà một khi vẫn luyện được thì một thân một đao – duy nhất thống thiên hạ.

Thái rất quyền nguyên thủy nâng cao là vày Trương Tam Phong sáng chế ra, nhà yếu dùng để làm luyện chưởng lực và tăng tốc sinh lực, nhằm đạt tới cảnh giới ngôi trường sinh dưỡng khí. Võ học này đem nhu chế cương, cần sử dụng ý không cần sử dụng sức. Đồng đội có fan luyện Thái rất Quyền thì bạn bè chiến đấu cùng được bức tốc sinh lực với kháng gần kề thương.

Tuyệt kỹ trong những những tốt kỹ, Cổ Phổ này thất truyền vào giang hồ đang lâu vô cùng ít fan sở hữu. Một cỗ võ học trọn vẹn từ công mang đến thủ, 1-1 chiến lẫn quần chiến. Trúng bắt buộc Mị Ảnh là trên người không thể mảnh giáp kiếm thấm vào tim gan. Trong khi các chiêu thức còn tồn tại sự bí mật thoắt ẩn thoắt hiện gây nhiều hiệu ứng bớt tốc, cấm khinh thường công liên tục