Tra Cứu Quá Trình Đóng Bảo Hiểm Xã Hội Hà Nội

Để thuận tiện cho việc tra cứu bảo đảm xã hội cơ quan BHXH việt nam đã mau chóng triển khai hiệ tượng tra cứu qua qua tin nhắn năng lượng điện thoại. Chi phí cho mỗi tin nhắn tra cứu là 1.000 đồng thông qua khối hệ thống tổng đài 8079.

Bạn đang xem: Tra cứu quá trình đóng bảo hiểm xã hội hà nội

Tra cứu quá trình tham gia BHXH nhanh chính xác.

1. Tra cứu quá trình tham gia BHXH qua tin nhắn điện thoại cân xứng trong những trường hợp.

Trường hợp người dân gửi tin nhắn tra cứu vớt tới đầu số 8179 (tổng đài tra cứu giúp trước) sẽ nhận ra tin nhắn chỉ dẫn tra cứu giúp tới đầu số 8079. Những tin nhắn tra cứu vãn ở dạng tin nhắn giờ Việt ko dấu.

2. Phía dẫn giải pháp tra cứu BHXH qua lời nhắn SMS

BHXH nước ta sẽ thực hiện 2 loại hình tin nhắn SMS cho cả cơ quan tiền BHXH nước ta và cho 1-1 vị, cá nhân bao gồm: “Tin nhắn chữ tín BHXH Việt Nam” đến cơ quan tiền BHXH cùng “Tin nhắn theo cú pháp” cho đối chọi vị, cá nhân.

Tra cứu quá trình tham gia BHXH qua lời nhắn SMS.

Xem thêm: Nụ Hôn Ký Ức Tập 6 - Nụ Hôn Ký Ức (Remember You)

2.1 Tin nhắn chữ tín BHXH việt nam cho ban ngành BHXH

“Tin nhắn uy tín BHXH Việt Nam” được triển khai bởi phòng ban BHXH vn trong các trường phù hợp sau:

Gửi thông tin tới thay mặt đại diện doanh nghiệp sau khoản thời gian doanh nghiệp nộp tiền tham gia BHXH, BHYT, BHTN cho tất cả những người lao động.

Tự rượu cồn thông báo ngừng đóng BHXH đến bạn lao đụng khi công ty báo giảm, không liên tiếp tham gia BHXH cho tất cả những người lao hễ đó.

Gửi tin nhắn thông tin cho đối chọi vị/ cá nhân nộp hồ sơ mang đến cơ quan liêu BHXH và khi phòng ban BHXH giải quyết hoàn thành hồ sơ.

Thông báo cho những người tham gia BHYT hộ mái ấm gia đình trước lúc thẻ BHYT hết giá bán trị áp dụng 30 ngày.

2.2 Tra cứu bảo đảm xã hội qua lời nhắn cho đối chọi vị/ cá nhân

“Tin nhắn theo cú pháp” dành cho các cá nhân, đơn vị chức năng tự tra cứu quá trình tham gia cơ chế BHXH, BHYT, BHTN của mình bằng cách soạn lời nhắn SMS gửi mang lại số tổng đài 8079.

Đơn vị, cá nhân tiến hành quá trình tham gia BHXH qua khối hệ thống tin nhắn SMS với 5 cú pháp như sau:

Tra cứu thời gian tham gia BHXH: soạn cú pháp bảo hành QT Mã số BHXH giữ hộ 8079 - Ví dụ: Soạn bh QT 0110129425 gởi 8079

Tra cứu hồ sơ đã nộp, triệu chứng hồ sơ: bảo hành HS Mã hồ sơ nhờ cất hộ 8079 - Ví dụ: Soạn bảo hành HS 04486.G/2019/08708 giữ hộ 8079

Tra cứu thời gian tham gia BHXH theo năm: biên soạn cú pháp bh QT Mã số BHXH từ thời điểm năm Đến năm gửi 8079 - Ví dụ: Soạn bh QT 0110129425 2017 2018 gởi 8079

Tra cứu thời hạn tham gia BHXH theo khoảng tầm thời gian: soạn cú pháp bh QT Mã số BHXH từ tháng - năm Đến tháng năm giữ hộ 8079 - Ví dụ: Soạn bảo hành QT 11012942 012017 022018 giữ hộ 8079

Ngoài ra các bạn còn có thể tra cứu vãn thời hạn áp dụng thẻ BHYT bằng tin nhắn điện thoại: biên soạn cú pháp bh THE Mã thẻ BHYT giữ hộ 8079 - Ví dụ: Soạn bh THE HC4010110129425 giữ hộ 8079

Khi triển khai, các tin nhắn sẽ được chuyển lịch sự dạng tin nhắn giờ đồng hồ Việt ko dấu.