TỔNG BÍ THƯ NÔNG ĐỨC MẠNH LẤY VỢ MỚI

Hai phụ thân con Nông Đức mạnh bạo và Nông Quốc Tuấn. Ảnh internet

Như cusc.edu.vn đã báo tin của phóng viên Trạch Văn Đoành, vừa mới đây sau lúc rời ghế TBT Đảng cùng sản nước ta mới ngay gần 1 năm, vậy Nông Đức mạnh dạn ở tuổi bên cạnh 70 cảm giác ‘cô đơn’ và quyết định lấy vợ. Nay lại sở hữu tin vậy từ con trai của mình do sự không tương đồng trong hôn thú... Đây là chuyện cạnh tranh tưởng tất cả phần thêu dệt thêm về mối quan hệ giữa ba đẻ, đàn ông trưởng, đàn bà nuôi đến chị em kế trong gia đình "mẫu mực" bọn họ Nông này...Bạn sẽ xem: đỗ thị huyền tâm tiểu sử

Theo mối cung cấp tin trường đoản cú nhóm bằng hữu của ông Nông Quốc Tuấn, gồm những người dân thuộc nhóm đồng đội xuất thân là dân tộc Tày, bé cái của những lãnh đạo cao cấp trong Uỷ ban Dân tộc đang sống và làm việc và làm việc ở thành phố hà nội cho biết, thì cách đây khoảng rộng 10 năm, khoảng tầm tháng 2 năm 2000 ông Nông Quốc Tuấn mới xuất hiện thêm trên bao gồm trường với chức vụ Phó quản trị Thường trực tw Hội Liên hiệp tuổi teen Việt Nam.

Đó là thời gian sau 12 năm ngồi nghịch xơi nước ngơi nghỉ Hội thanh niên Việt nam kể từ sau khi kết thúc cuộc đời là “công nhân xuất khẩu lao động”, vì bị thân phụ đẻ là ông Nông Đức Manh, khi đó là túng thư tỉnh ủy Bắc Thái cần phải đi nhằm cai nghiện... Tại Singwitz, thuộc CHDC Đức cũ từ thời điểm năm 1981 – 1987.

You watching: Cựu tổng bí thư nông đức mạnh khỏe lấy vợ đỗ thị huyền tâm, đỗ thị huyền trọng điểm tiểu sử

Bạn đang xem: Tổng bí thư nông đức mạnh lấy vợ mới

Xem thêm: Cách Tăng Điểm Nga My Kiếm Võ Lâm Miễn Phí, Tăng Điểm Nga My Kiếm

See more: Điểm chuẩn Trường Cao Đẳng Phòng ko Không Quân Nha Trang, Điểm chuẩn Trường Sĩ Quan ko Quân 2020
Cựu TBT Nông Đức mạnh bạo vàbàvợ mớiĐỗ Thị Huyền Tâm.Bạn đã xem: đỗ thị huyền trung khu vỡ nợ

Bạn bè của ông Nông Quốc Tuấn đến biết, cô Đỗ Thị Huyền tâm thường xuyên qua lại với mái ấm gia đình cụ Tổng Nông ở biệt thự hạng sang 66B Phan Đình Phùng, phường quán Thánh, quận tía Đình, thủ đô vốn giành cho các cán bộ lãnh đạo cao cấp với tư phương pháp là cô em kết nghĩa của ông Nông Quốc Tuấn.

Dần dà trở thành con gái nuôi của vậy Tổng Nông thời điểm nào ko biết, khi cơ mà bà Lý Thị Bang – phu nhân Tổng bí thư Nông Đức dũng mạnh – vị tuổi cao, mức độ yếu đã dược ráng Tổng Nông mang đến về làm việc quê và tắt hơi ngày 25.10.2010 tại thôn Lương Hạ, huyện Na Rì, thức giấc Bắc Kạn. Rồi nỗ lực Tổng Nông đã làm được cô phụ nữ nuôi vẫn “dìu” cố kỉnh Tổng Nông vào đời, với để đền đáp nạm Tổng Nông đã dùng quyền lực của chính mình .... Nhằm “dìu” cô con nuôi (nối ruột) trở thành bạn nữ Đại biểu Quốc hội.

See more: áp dụng Quy quy định Thống Nhất cùng Đấu Tranh Giữa các Mặt Đối Lập Vào học Tập

Căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp mới xây của rứa Tổng Nông đã biết thành vợ bắt đầu mang sổ đỏ đi thế chấp NH

Việc thế Tổng Nông lấy vợ trẻ hơn nam nhi cả của chính mình và từng là nhỏ nuôi của mình, không dừng lại ở đó trong thời hạn chưa đoạn tang bà xã đầu là bà Lý Thị Bang – phu nhân Tổng bí thư Nông Đức bạo dạn đầy năm khiến họ hàng, con cái và những người thân cận của ông cựu Tổng túng bấn thư hết mực can chống và hết sưc bất bình.

Nhưng vì sao lớn tuyệt nhất là tình trạng chuẩn bị sửa phá sản của bạn Cổ phần tập đoàn lớn Minh tâm của cô dâu Đỗ Thị Huyền tâm do ảnh hưởng của kinh tế suy thoái, thành phầm hàng hóa tồn kho và những hạng mục bđs nhà đất không phân phối được, với các khoản nợ lớn hàng ngàn tỷ đồng cho hạn đáo nợ dẫu vậy không có khả năng trả nổi.

Theo tin cho thấy thêm tới mức kể cả sổ đỏ chính chủ căn biệt thự phong cách của cô dâu Đỗ Thị Huyền chổ chính giữa tại Nhân Mỹ, Mỹ Đình – tp hà nội cũng vẫn phải mang theo thế chấp mang lại ngân hàng. Và không chỉ thế, điều cực kỳ nghiêm trọng nhất để cứu giúp vãn tình thế mặt bờ vực phá sản của bạn mình, cô dâu Đỗ Thị Huyền trọng điểm đã dùng sổ đỏ của căn biệt thự mới xây sống tại Khu dân cư số 9, thôn Võng thị, Phường bòng ven hồ tây, đứng tên ông Nông Quốc Tuấn để thế chấp ngân hàng cho Ngân hàng. Nhưng mà theo đánh giá của giới bán buôn BĐS thì chỉ riêng mảnh đất mặt tiền hồ tây 850 m2, giá bán 350 triệu/m2 thì có thể vay được giao động khoảng 300 tỷ.

Điều này đã khiến ông Nông Quốc Tuấn rất là tức giận và do không kìm giữ được, trong mấy ngày gần đây, trên ngôi biệt thự hạng sang 66B Phan Đình Phùng hai cha con nắm Tổng Nông đã to giờ đồng hồ tới mức vậy Tổng Nông chỉ phương diện ông Nông Quốc Tuấn mà lại nói rằng“Mày là thằng bố láo, miếng khu đất ven hồ tây có được là do ai? Từ nay tao từ mày, mày sẽ không là bé của tao từ bỏ đây!”

Làng Võng thị, ngày 06 tháng 12 năm 2011

Trạch Văn Đuỳnh

Ngôi nhà biệt thự cao cấp bên hồ tây 800m2 cạnh nhà của cố túng thư Lê Duẩn là tiêu chuẩn chỉnh cấp mang lại Tổng túng thư Nông Đức Mạnh, vì vậy Thái tử Nông Quốc Tuấn không tồn tại tiêu chuẩn chỉnh này.

Người liên kết xe duyên cho cầm Tổng là ông Nguyễn cầm Thảo, đương kim chủ tịch UBND Thành phố tp hà nội (nguyên túng bấn thư thức giấc uỷ Bắc Ninh). Thông Tấn Xã đã trực tiếp truy tìm hỏi, nhưng mà văn chống của chủ tịch UBND TP hà nội không xác định hay từ chối về sự việc này.