Vay tiền trả góp theo tháng có tiền liền

Việc hoãn trả nợ tạm thời không được cấp cho tự động. Để yêu mong được hoãn trả nợ trong thời điểm tạm thời khoản vay cầm cố chấp, quý vị đề xuất liên lạc cùng với nhà cung ứng dịch vụ của mình. Sử dụng thông tin này sẽ giúp đỡ quý vị sẵn sàng cho cuộc nói chuyện đó.

Bạn đang xem: Vay tiền trả góp theo tháng có tiền liền

5 cách để xin hoãn trả nợ tạm thời khoản vay thế chấp ngân hàng do coronavirus

Nếu đại dịch coronavirus khiến cho quý vị chạm chán khó khăn khi trả khoản vay thay chấp, hãy liên lạc ngay cùng với nhà hỗ trợ dịch vụ khoản vay thế chấp của quý vị. Quý vị rất có thể đủ đk được hoãn trả nợ trợ thời thời, giúp tạm ngưng hoặc sút khoản vay thế chấp vay vốn hàng mon của quý vị.

00:00
giả dụ quý vị đang gặp mặt khó khăn về tài thiết yếu và đề xuất hoãn trả nợ trợ thời thời, quý vị đề nghị nộp yêu mong ngay lập tức.

Nói chuyện cùng với nhà hỗ trợ dịch vụ khoản vay thế chấp của quý vị

Nhà cung ứng dịch vụ khoản vay thế chấp vay vốn là doanh nghiệp mà hàng tháng, khách hàng gửi những khoản vay thế chấp ngân hàng của mình. điện thoại tư vấn cho nhà cung ứng dịch vụ theo số ở bảng sao kê của quý vị hoặc kiểm tra website của họ. Hoặc, nếu quý vị đang trễ hạn trả và nhà cung cấp dịch vụ sẽ hotline cho khách hàng — hãy nhấc máy.

Yêu mong hoãn trả nợ trợ thời thời

Nói với nhà hỗ trợ dịch vụ rằng quý vị thiết yếu trả khoản góp hàng tháng do COVID-19 với yêu ước họ giúp đỡ để kị bị tịch thu bên (tài sản).

Nếu khoản vay mượn của quý vị được bảo vệ bởi HUD/FHA, VA, USDA, Fannie Mae hoặc Freddie Mac, quý vị chỉ cần giải mê say rằng quý vị chạm chán khó khăn tài chính do COVID, liên quan trực tiếp hoặc gián sau đó đại dịch. Ngay lập tức cả so với những khoản vay không được đảm bảo bởi Fannie Mae, Freddie Mac hoặc cơ quan chính phủ liên bang, những nhà cung ứng dịch vụ thế chấp thường được yêu thương cầu thảo luận về những lựa chọn cung ứng trả góp với quý vị.

Xem thêm: Đh Công Nghiệp Dệt May Hà Nội, Trường Đại Học Công Nghiệp Dệt May Hà Nội

Đặt những thắc mắc này

Những thắc mắc này đang giúp bảo đảm an toàn rằng quý vị thừa nhận được tất cả thông tin quan trọng về việc viện trợ khoản vay thế chấp do khách hàng yêu cầu. Bình chọn trang web ở trong nhà cung cấp dịch vụ trước lúc quý vị gọi điện để thấy họ gồm thông tin bổ sung không, hoặc nếu quý vị rất có thể nộp 1-1 xin hoãn trả nợ tạm thời trực tuyến. Sẵn sàng sẵn số thông tin tài khoản của quý vị.

Những tùy lựa chọn nào gồm sẵn để giúp tạm thời sút hoặc lâm thời dừng những khoản chi phí góp của tôi?Tôi đã có được xin hoãn trả nợ tạm thời, kiểm soát và điều chỉnh khoản vay, hoặc những loại viện trợ khoản vay thế chấp khác không?Khi nào quý vị đã miễn các khoản chi phí trả đủng đỉnh trên thông tin tài khoản vay thế chấp vay vốn của tôi?Tôi nên làm những gì khi thời hạn hoãn trả nợ tạm bợ thời của bản thân kết thúc? khi nào thì tôi phải liên lạc hoặc chờ cảm nhận tin tức từ nhà hỗ trợ dịch vụ của chính mình trước khi thời gian hoãn trả nợ trong thời điểm tạm thời của tôi kết thúc?Các phương án chi trả của tớ là gì sau khoản thời gian thời gian hoãn trả nợ trong thời điểm tạm thời kết thúc?Nếu khoản vay mượn của quý vị ko được liên bang bảo đảm an toàn hoặc bảo hiểm, hoặc ko được bảo đảm an toàn bởi Fannie Mae hoặc Freddie Mac, hãy hỏi: Những tiêu giảm và yêu mong nào sẽ vận dụng khi thời hạn hoãn trả nợ trong thời điểm tạm thời kết thúc?Quý vị bao gồm tính lãi cho các khoản vay thế chấp ngân hàng chưa trả của tôi trong suốt thời hạn hoãn trả nợ tạm thời không?Tôi tất cả quyền gì trường hợp quý vị cấm đoán tôi hoãn trả nợ tạm bợ thời, và tôi không gật đầu đồng ý với ra quyết định của quý vị?

Làm theo quá trình này sau khi quý vị bắt đầu hoãn trả nợ tạm thời

Trong khi khoản vay mượn của quý vị đang rất được hoãn trả nợ lâm thời thời, điều đặc biệt là bắt buộc theo dõi khoản vay mượn của quý vị với sẵn sàng hành động khi sắp hết thời hạn hoãn trả nợ trợ thời thời. Lời khuyên nhủ này áp dụng cho tất cả việc hoãn trả nợ tạm thời do COVID và các khoản viện trợ thế chấp ngân hàng khác nhưng quý vị rất có thể được nhận.

Chú ý mang lại bảng sao kê thế chấp hàng tháng của quý vị. thường xuyên theo dõi bảng sao kê thế chấp ngân hàng hàng tháng của quý vị để đảm bảo rằng quý vị ko thấy bất kỳ sai sót nào.

Nhận thêm tin tức về cách đảm bảo an toàn tín dụng của quý vị trong đại dịch coronavirus.