Tính Khoảng Cách Giữa 2 Điểm Trên Google Map

không chỉ có tìm kiếm địa điểm hay dẫn đường, người dùng còn có thể đo khoảng cách trên ứng dụng Google Maps dành riêng cho điện thoại, từ đó khiến cho bạn biết được khoảng cách giữa 2 vị trí bất kỳ.

Khả năng đo khoảng cách giữa 2 địa điểm ngẫu nhiên thông qua ứng dụng Google Maps đang cung cấp cho chính mình nhiều thông tin hữu ích, kề bên thông tin về đường đi.

Bạn đang xem: Tính khoảng cách giữa 2 điểm trên google map

Google Maps hiện tại là trong số những dịch vụ bản đồ phổ biến nhất hiện thời trên toàn trái đất bởi độ tin yêu cao cùng với nhiều thông tin chính xác. Google Maps hiện bao gồm cả phiên phiên bản chạy trên web cho máy vi tính và ứng dụng giành riêng cho các sản phẩm di động. ở kề bên tính năng search kiếm địa điểm hay lưu ý đường đi ngắn độc nhất vô nhị mà chúng ta thường dùng, áp dụng Google Maps còn hoàn toàn có thể đo đúng mực khoảng phương pháp giữa 2 địa điểm ngẫu nhiên theo đúng nghĩa "đường chim bay".

Ứng dụng Google Maps cung cấp sẵn nhân tài đo khoảng cách.

Tính năng đo khoảng cách giữa 2 địa điểm ngẫu nhiên thông qua ứng dụng Google Maps sẽ giúp bạn biết được đúng chuẩn độ lâu năm của một không gian bất kỳ. Để sử dụng hào kiệt đo khoảng cách trên vận dụng Google Maps, chúng ta hãy thực hiện như sau:

Đầu tiên các bạn hãy khởi động ứng dụng Google Maps trên điện thoại và nhập vào vị trí mà bạn có nhu cầu chọn có tác dụng gốc nhằm đo.

Tìm kiếm và chọn địa điểm gốc mà bạn cần đo.

Tiếp theo các bạn hãy chạm vào khu vực thông tin màu trắng mô tả cụ thể địa điểm đang được hiển thị ở bên dưới của màn hình.

Xem thêm: Trường Đại Học Tôn Đức Thắng Có Những Ngành Nào ? Học Phí? Giới Thiệu Ngành Đào Tạo

Nhấn chọn vào khu vực màu trắng bên dưới để xem tin tức chi tiết.

Trong giao diện thông tin vừa hiện ra, các bạn hãy cuộn trang xuống phía bên dưới và nhấn lựa chọn "Đo khoảng cách".

Nhấn lựa chọn "Đo khoảng cách".

Lúc này, người tiêu dùng sẽ có thể thay điểm vị trí đo so với vị trí gốc. Những lần bạn đổi khác địa điểm đo, áp dụng Google Maps cũng trở thành hiển thị khoảng cách tương ứng tính theo đơn vị chức năng là kilomet.

Chọn vị trí đích mà bạn có nhu cầu đo so với địa điểm gốc ban đầu.

Như vậy, bài viết đã kết thúc việc hướng dẫn các bạn cách đo khoảng cách trên ứng dụng Google Maps, chúc chúng ta thực hiện tại thành công.