Hậu trường sao hoa ngữ

Tiêu Chiến, Vương tốt nhất Bác... Là hầu hết tài tử nổi lên từ bỏ các tập phim đam mỹ. Song giới giải trí trung quốc đang nỗ lực ngăn chặn các hiện tượng tương tự.

Bạn đang xem: Hậu trường sao hoa ngữ

MC trực tuyến china bị siết chặt chuyển động

0

Theo công cụ mới, phần đông streamer vướng không nên phạm sẽ ảnh hưởng tẩy chay.

Nạn tấn công tình dục tại các đài truyền hình trung quốc

0

Xâm hại cùng quấy rối tình dục luôn luôn xảy ra ở những đài truyền hình Trung Quốc, nhưng tất cả rất không nhiều nạn nhân dám đứng ra tố cáo.

600 diễn viên võ thuật china bị bình chọn

0

Theo Lại Ngọc Trân, diễn viên võ thuật muốn vận động tại Hoành Điếm phải thông qua buổi thi trình độ chuyên môn đầu vào để đưa chứng thừa nhận hành nghề.

Sinh nhật tuổi 40 của Phạm Băng Băng

0

Phạm Băng Băng bị cho gặp gỡ nhiều khó khăn khi có các lệnh cấm bắt đầu từ cơ quan chức năng. Bắt đầu đây, cô tổ chức triển khai tiệc sinh nhật âm thầm cùng hai người bạn.

Dương Mịch cùng Triệu Lệ Dĩnh chiến thắng kiện

0

Hai thiếu phụ diễn viên bị một số đơn vị thực hiện hình hình ảnh trái phép để bán hàng và quảng bá cho thành phầm không rõ mối cung cấp gốc.

việc khó lúc Hollywood tiến công thị trường china

0

Nỗ lực của Hollywood trong việc tiếp cận thị phần tỷ dân đặt ra những thắc mắc về kiểm phê chuẩn và chất lượng phim.

số phận của "Shang-Chi" ở trung quốc

0

"Shang-Chi & the Legend of the Ten Rings" cùng "Eternals" sẽ gặp gỡ khó khăn trong bài toán phát hành tại thị trường Trung Quốc bởi cơ chế mới của những nhà cai quản lý.

nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp bùng nổ ở china

0

Thị ngôi trường phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp ở trung hoa dự kiến gồm sự phát triển mạnh, vững mạnh 46 tỷ USD vào khoảng thời gian 2022.

lưu lại Diệc Phi sau tin bị cấm vận động nghệ thuật

0

Truyền thông cho thấy nữ diễn viên vi phạm chế độ mới của giới thống trị văn hóa. Cô chưa thông báo về vụ việc.

Triệu Vy xuất hiện

0

Triệu Vy bặt tăm khoảng một tháng. Cô chỉ thỉnh thoảng hệ trọng trên mạng làng mạc hội.

lưu lại Hạo Tồn đóng phụ nữ Thành Long

0

Lưu Hạo Tồn là thiếu nữ chính trong bộ phim truyện điện ảnh "Long mã tinh thần" vị Thành Long sản xuất. Nam diễn viên Quách tỳ hưu đóng cặp thuộc cô.

Mẹo cần sử dụng son đỏ của Dương Mịch

0

Son đỏ giúp sáng da, tương xứng với những cô gái. Phụ nữ diễn viên thường xuyên trang điểm đơn giản và dễ dàng kết đúng theo gam màu sắc son sáng sủa hoặc trầm tùy trực thuộc vào phong cách trang phục.

Chân Tử Đan: ‘Tôi rất hàm ân Diệp Vấn’

0

Loạt phim "Diệp Vấn" đã đưa tên tuổi Chân Tử Đan lên một tầm cao mới. Sau vai võ sư, tài tử tất cả nhiều cơ hội đóng phim tại Hollywood.

Mạc Văn Úy nói tới Châu Tinh Trì sau khá nhiều năm

0

Mạc Văn Úy từng hợp tác và ký kết với Châu Tinh Trì trong không ít tác phẩm. Hiện nay tại, chúng ta vẫn giữ được côn trùng quan hệ giỏi dù không tiếp tục liên lạc.

Triệu Vy nên bồi thường hàng tỷ USD

0

Nữ diễn viên bị loại khỏi nhiều dự án công trình phim ảnh, quảng cáo. Cô đề nghị đền bù tổn thất mang lại đối tác.

vết ấn đắt giá của hotgirl TVB trong kinh điển siêu nhân vật

0

Từng quen phương diện với người theo dõi TVB qua "Sóng gió gia tộc", "Sức bạo phổi tình thân", è cổ Pháp Lai nay đang trở thành sao của bom tấn Hollywood "Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings".

‘Free Guy’ thu 75 triệu USD ở trung quốc sau bố tuần

0

Phát hành tại thị phần Trung Quốc từ ngày 27/8, bộ phim hành động, mang tưởng “Free Guy” tiếp tục dẫn đầu bảng xếp thứ hạng phim ăn khách tuần.

TVB phát sóng cảnh phản cảm ở phổ biến kết hoa khôi

0

Đài truyền hình TVB bị chê trách khi chiếu hầu như hình hình ảnh không phù hợp, sử dụng thái quá cảnh khoe dáng vẻ của sỹ tử trong đêm chung kết hoa hậu Hong Kong 2021.

Động thái của Triệu Vy sau 17 ngày bị tẩy chay

0

Hậu phát triển thành cố, Triệu Vy can dự với đồng nghiệp trên mạng thôn hội. Tuy nhiên, cô vẫn giữ yên lặng về những ồn ã vướng phải thời gian qua.

Chuyện hậu ngôi trường bị xuyên tạc của "Tây du ký" bạn dạng 1986

0

Đại diện đoàn phim giải thích thông tin Mã Lan được đạo diễn Dương Khiết bố trí máy bay đưa đón tuyệt Chu Lâm nảy sinh tình cảm với chúng ta diễn Từ thiếu hụt Hoa.