TÌM LẠI CHÍNH MÌNH THUYẾT MINH

Kill Me Heal Me - kiếm tìm Lại chính Mình là bộ phim kề về mẩu chuyện về vị Hyun - một người bầy ông thuộc chũm hệ tài phiệt vật dụng 3, sau khi trải qua tai nạn tính mạng bị đe dọa thì bị mắc chứng rối loạn nhân cách, cùng với 7 nhân cách khác nhau cùng trường thọ trong một con người. Phim sẽ là quy trình đấu tranh kịch liệt thân con bạn thật của vì Hyun nhằm mục đích chống lại 6 nhân cách rối loạn phát sinh để hoàn toàn có thể giành lại kĩ năng kiểm soát phiên bản thân.

Bạn đang xem: Tìm lại chính mình thuyết minh

Bác Sĩ John lấy bối cảnh ở khoa tạo mê, nói về giáo sư Yo Han và bác sĩ thực tập say mê Young thuộc tìm ra vì sao gây khổ cực ở các bệnh nhân nan y.

Cô nữ giới Xinh Đẹp kể về Sung Joon lúc còn trẻ siêu xấu xí nhưng lớn lên anh dần gồm diện mạo cực kỳ thu hút, còn Hye Jin thì trái lại với anh.

Thuộc thể nhiều loại phim thanh xuân, ngẫu nhiên Tìm Thấy Cậu xoay quanh Eun Dan Oh với hành trình thay đổi cuộc đời trường hợp tìm ra quý ông trai khiến cho cô rung động.

Thư ký kết Kim sao thế? luân phiên quanh câu chuyện tình yêu lãng mạn, hài hước của Lee Young Joon cùng cô thư ký kết Kim mày So.

​Oan gia phòng cấp cứu là câu chuyện tình yêu trong giới y học của cô nàng chuyên gia dinh chăm sóc Jin Hee và chàng sinh viên ngành y hệt Min.

Nội chiến chị em kế và bé dâu đề cập về 2 người thiếu nữ Rena cùng Hee Ra trở thành“đối thủ không khoan nhượng” lúc sống phổ biến một nhà.

Người cha vô hình kể về Son Il Gun sau khi chết đã mượn xác chàng trai Cha Seung Hyo trong tầm 49 ngày để âu yếm con gái.

Nhà tôi là tuyệt nhất xoay quanh mẩu chuyện của ​Oh Bom với Kang Maru thuộc mất phụ huynh trong một ngày vị tai nạn.

Lời hồi đáp 1988 luân chuyển quanh cuộc sống thường ngày của 5 gia đình trong một khu phố của Ssangmundong và sự ấm áp, tình thân của gần như người chia sẻ và vồ cập lẫn nhau.

Phim phương diện Trăng Ôm mặt Trời kể về nói về ái tình giữa Lee Hwon – vị vua của triều đại Joseon với Yeon Woo – đàn bà của Đại Đề Học.

Trời đẹp em sẽ tới là câu chuyện tình cảm nhẹ nhàng của cô nàng Mok Hae Won và con trai trai im Eun Seob tại một hiệu sách nhỏ dại ở thị trấn.

Danh Y Vượt thời gian xoay quanh Jin Hyuk là một nhà giải phẫu thần gớm thiên tài. Tự dưng một ngày, Jin Hyuk bị di chuyển ngược về 150 năm trước.

Xem thêm: Ôn Tập Toán Lớp 5 Lên Lớp 6, 35 Đề Ôn Tập Môn Toán Lớp 5 Lên Lớp 6 (Có Đáp Án)

Vẫn mãi tuổi 17 nói về anh chàng độc thân Woo Jin. Vì tổn thương đã làm qua 13 năm ngoái mà anh không muốn có quan hệ với fan khác giới nữa.

"Pinocchio" - Vietsub xoay quanh câu chuyện tình yêu và quá trình của những giới trẻ mới vào nghề làm phóng viên.

Thiên thần báo thù kể về hành trình của một thiếu phụ tu Sun Yoo tra cứu lại công bằng cho chị gái vô tội đã bị giết hại.

Thiên tài lang băm - vietsub đề cập về vì sao mà chưng sĩ Yong Pal trở thành lăng băm, chữa trị trị cho các băng team xã hội black cùng chuyện tình cùng với Yeo Jin.

Yêu không kiểm soát và điều hành xoay xung quanh ngôi sao số 1 Shin Joon Young và thiếu phụ đạo diễn phim tài liệu No Eul chạm mặt lại nhau sau rất nhiều năm xa cách.

​Yêu Tinh - Goblin đề cập về Kim Shin, anh từng bị đâm bởi một thanh kiếm phép thuật nhưng không phần đông không chết mà còn có được cuộc sống thường ngày bất tử.

Bốn thầy trò Tam Tạng (Phùng Thiệu Phong), Tôn Ngộ Không (Quách Phú Thành), Trư chén Giới (Tiểu Thẩm Dương) và Sa Tăng (La Trọng Khiêm) du ngoạn cảnh sắc bên cạnh đó vượt ải người đẹp tại nàng Nhi Quốc của Nữ Vương (Triệu Lệ Dĩnh). Với kinh phí đầu tư sản xuất lên tới mức hơn 1,500 tỷ VNĐ, phim hứa hẹn sẽ đem tới cho khán giả một buổi tiệc giải trí đầu xuân mãn nhãn với đầy ý nghĩa.

Cháy Mãi Ước Mơ chia sẻ những mẩu truyện của hai con người trẻ tuổi, những người luôn nỗ lực để hoàn toàn có thể bước đi trên nhỏ đường mà người ta mơ ước.

Nữ hoàng Seon Deok nhắc về giai thoại của nàng tiểu thư Deokman là thanh nữ hoàng thứ nhất trong lịch sử Hàn Quốc.

Familiar Wife - fan Vợ thân thuộc xoay quanh chàng trai Ji Sung vô tình du hành thời gian, trở về vượt khứ để đổi vợ.

Hoàng – playboy với ý niệm “một lần rồi thôi” với tất cả cô gái, bị dính vào mối quan lại hệ phức tạp với cô nàng khôn khéo chưa đủ 18 tuổi Linh Đan.

Người tình của chồng tôi kể về Hae-Gang là người vợ luật sư thành đạt nhưng cảm xúc cô và chồng không viên mãn, tệ rộng là có sự lộ diện của 'Tiểu tam".

Ông Hoàng khách sạn xoay quanh thân phụ Jae Wan không khi nào quên được dấu thương lòng và luôn cố cất đi quá khứ đau buồn của mình với tất cả người.