Thuyết Anh Hùng Thùy Thị Anh Hùng

Mình tiếp xúc với văn của Ôn lão hơi trễ, năm nhất đại học nhưng truyện của ông đã giữ lại 1 tuyệt vời sâu sắc trong thâm tâm mình. Cỗ mình đọc thứ nhất của Ôn lão là Ôn Nhu độc nhất đao.Nay lập bài này nhằm mọi người có chung sở thích, là tín đồ của Ôn lão phân chia sẽ mọi tâm tư, tình cảm tương tự như cách nhìn của bản thân về các nhân đồ trong Thuyết anh hùng Thùy Thụy anh hùng ( trong Tàng thư viện mang tên là Luận anh hùng ) tương tự như tạo sao lại say mê nhân thứ này, ghét nhân thiết bị kia, nhân đồ này gây tuyệt hảo với các bác nghỉ ngơi điểm nào...vv...Các bác cũng có thể nói thêm về các nhân thứ trong cống phẩm khác thuộc tác giả. Bọn họ chia sẻ chân thành, vui tươi ko spam. Thân !

Bạn đang xem: Thuyết anh hùng thùy thị anh hùng

vấn đáp kèm Trích dẫn

Xem thêm: Trung Tâm Kỹ Thuật Điện Toán Bách Khoa Tp Hcm, Trung Tâm Kỹ Thuật Điện Toán Đh Bách Khoa Tp

Oai Trấn duy nhất PhươngThám Hoa

Mình xin mở đầu với 2 nhân vật nhưng mình tuyệt vời cũng như yêu quý nhất :Vương tiểu Thạch : Một nhân đồ vật già trẻ con lớn bé bỏng đều yêu mến, tính cách ôn nhu chất phát, hào sảng phóng khoáng, biết tự phù hợp với đa số gì đang có nói phổ biến về điểm giỏi thì gồm n +1 điểm dẫu vậy lại cực kỳ ngốc nghếch trong tình yêu, cũng rất là si tình Ôn Nhu. "Vương đái Thạch tình yêu phong phú, bảy tuổi bắt đầu yêu đương, cho hai mươi tía tuổi đang thất tình mười lăm lần, những lần đều tự mình đa tình, ko tự tổn thương do tình...""Vương tè Thạch thích kết giao bởi hữu, không phân nhiều nghèo, hơn thế nữa lại thích hợp xen vào chuyện bạn khác, nhưng khi giao đấu với người không biết võ công lại quyết không thi triển võ nghệ. Bao gồm lần bị bảy thương hiệu du côn lưu giữ manh đánh cho 1 trận nhừ tử đề nghị chạy trốn vào đồng hoang, là xẩy ra ở…" Đây là những thông tin mà Sương Vô Tà tích lũy về Vương tè ThạchTrong cảm xúc nói bình thường số anh này max nhọ, biết yêu từ năm 7 tuổi thì nên toàn là tình 1-1 phương, sau đây cũng yêu 1-1 phương Ôn Nhu, đến ở đầu cuối được Ôn Nhu gật đầu tình cảm cho ôm 1 chiếc thì bị phát âm lầm tác dụng phải chạy đi tìm. Vương tiểu Thạch là truyền nhân độc nhất vô nhị của Thiên Y cư sĩ.Võ công sở trường ( phương pháp Không ) Tương tứ đao pháp cùng ( Lăng ko ) Tiêu Hồn kiếm pháp, vượt qua cảnh giới vô tình của sư phụ tạo ra cảnh giới hữu tình. Sau đây học thêm Thương vai trung phong Tiểu Tiễn. Binh khí kỳ binh Vãn giữ "Binh khí của Vương đái Thạch là kiếm. Chuôi tìm cong như nửa vầng trăng, hoài nghi đó là kỳ tìm “Vãn Lưu”, cùng tề danh cùng với bảo đao “Hồng Tụ” của tô công tử, ma đao “Bất Ứng” của Lôi Tổn cùng thần kiếm “Huyết Hà” của Phương Ứng Khán..."Giữ lại chân trời cất giữ người, giữ lại năm tháng giữ gìn ngươi. Nó đó là “Vãn Lưu”, ta chính là người cần sử dụng “Vãn Lưu”, chỉ xem ai có khả năng sẽ bị giữ lại thôi." là câu nói tới vũ khí của y : Vãn Lưu. Hình như còn áp dụng "vũ khí thành danh" gắn liền với tên : đá, chạm mặt đá gì vừa đôi mắt không cần đẹp không bắt buộc quý là anh quơ hết sau đây về quăng như ám khí. Vương đái Thạch giết mổ Phó Tông Thư cũng nhờ 1 viên đá. Nhân vật thiết bị 2 đó là Chiến Thần quan tiền Thất.Nhân vật dụng này thì khỏi nên nói, là minh quân của Mê Thiên Minh, trước đó còn vững mạnh hơn cả Lục Phân cung cấp Đường và Kim Phong Vũ Tế Lâu.
Quan Thất có thể nói rằng là mạnh nhất, điên nhất, cuồng nhất, bá đạo nhất. Trong Luận hero có lẽ anh là dương thế vô địch. Lộ diện lần đầu trong Ôn Nhu độc nhất vô nhị Đao, anh đã minh chứng mình là mạnh mẽ nhất, bá đạo nhất lúc một lúc đại chiến 3 đại cao thủ đánh mộng Chẩm, Bạch Sầu Phi với Vương đái Thạch mà vẫn chiếm núm thượng phong kế tiếp còn đập nhau ì xèo với Lôi Tổn, Địch Phi Kinh mà lại vẫn không chiến bại. Sau cùng vì ma khí quá thịnh nhưng mà bị thiên lôi đánh., hiệu quả vẫn chưa chết. Về sau anh tái xuất vào Quần Long đưa ra Thủ cùng càng lợi hại hơn xưa, một lúc đấu cùng với 7, 8 cao thủ gì đấy mình ko nhớ không còn tên ưng ý Thiếu Thương, Tôn Thanh Hà, Hắc quang Thượng Nhân, Địch Phi kinh, Vô Tình, Dương Vô Tà... Quan liêu Thất hoàn toàn có thể nhìn 1 võ công 1 lần và bắt chước theo, thâm nám chí còn lâm ly rộng cả chủ nhân môn võ thuật đó sử ra và đạt mang lại Tiên Thiên - Phá Thể - vô hình dung - tìm Khí, có thể dùng bất kì phần tử nào trên khung hình để vạc ra tìm khí vô địch.Võ công của quan liêu Thất là Phá Thể vô hình Kiếm khí, võ công này thì bá đạo quá mức cách thức rồi, ko bao gồm gì để bàn thêm.Tuy quan lại Thất võ công thiên hạ vô địch nhưng vì chưng một cô gái Tiểu Bạch mà lại nửa đời nửa tỉnh giấc nửa mê, phát điên phạt cuồng, có thể nói rằng cuộc đời của anh là một bi kịch! Nói bắt lại. Dù Vương tiểu Thạch tuyệt Quan Thất, phần lớn khổ do tình!