THỰC TRẠNG GIÁO DỤC MẦM NON HIỆN NAY

hoàn cảnh của giáo dục mầm non (GDMN) hiện thời với phương châm là giúp trẻ em cách tân và phát triển thể chất, tình cảm, trí tuệ, thẩm mĩ, từ bỏ đó cải tiến và phát triển những yếu đuối tố trước tiên của nhân cách, chuẩn bị cho con trẻ vào lớp một; đây là cơ sở sinh ra ở trẻ em em mang tính chất nền tảng, những kỹ năng sống cần thiết phù hợp với lứa tuổi, khơi dậy và phát triển tối đa những kĩ năng tiềm ẩn ở bên trong, đặt nền tảng cho câu hỏi học ở các cấp học tiếp theo sau và cho bài toán học tập suốt đời.

Bạn đang xem: Thực trạng giáo dục mầm non hiện nay

đôi điều về thực trạng giáo dục mầm non bây giờ

đôi điều về thực trạng giáo dục mầm non hiện giờ

Về chương trình giáo dục và đào tạo mầm non

Theo tinh thần của thông tư 153 của Hội Đồng bộ trưởng ngày 12 mon 08 năm 1966 mục tiêu của giáo dục mầm non nhằm mục tiêu giáo dục trẻ bằng cách tổ chức chơi nhởi mà giáo dục các cháu đức tính xuất sắc ,chăm sóc mức độ khỏe cho những cháu ,tập cho những cháu vừa đùa vừa học,chuẩn bị cho các cháu vào trường càng nhiều ,giáo dục mẫu giáo giỏi sẽ sẵn sàng cho một nền giáo dục đào tạo tốt.

giáo dục thiếu nhi của Vinschool Đổi new công tác cai quản đối với giáo dục mầm non. Đây là một trong nhiệm vụ suyên suốt quan trọng và đòi hỏi nhà nước đề nghị làm ngay cùng làm gồm hiệu quả.Tăng cường làm chủ và chỉ đạo chung so với mầm non như những bậc học tập khác,nhà nước xuất bản kế hoạch dùng ngân sách chi tiêu đầu tứ xây dựng đại lý vật chất và đưa ra trả lương mang đến giáo viên mầm non.Biết rõ quyền lợi và nghĩa vụ và trách nhiệm quản lý giáo dục mầm non cho các cấp chính quyền cơ sở, tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra đối với giáo dục mầm non,phối kết hợp quản lý mầm non giữa các cấp những ngành.

Xem thêm: Danh Sách Việc Làm Quận Tân Phú Tốt Nhất, Tổng Hợp Ngành Nghề Hot

tạo ra đội ngũ GV có trình độ chuyên môn vững tiến thưởng Xây dựng hàng ngũ cán bộ quản lí những cấp thật sự có trình độ chuyên môn vững kim cương và năng lượng về quản lí phù hợp với địa chỉ quản lí Đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ siêng môn, chuyên môn quản lí hành chính Nhà nước của đội ngũ cán bộ quản lí GDMN Xây dựng cơ sở vật chất thích hợp cho GDMN theo hướng cân xứng với điều kiện vùng,miền vừa lòng tác nước ngoài về giáo dục mầm non bên nước đề xuất tranh thủ vốn đầu tư chi tiêu của nước ngoài, liên kết với một số nước, những tổ chức quốc tế đầu tư chi tiêu nghiên cứu cải cách và phát triển giáo dục mầm non.

Kết Luận

mỗi đứa trẻ là 1 trong những cá thể riêng rẽ biệt, gồm những năng lực và hoàn cảnh khác nhau. Bởi đó, cusc.edu.vn cho rằng nếu còn muốn giáo dục mầm non cải tiến và phát triển thì phải khiến cho trường mần nin thiếu nhi là căn nhà thứ hai của trẻ, nghĩa là trẻ vui lúc đến trường và lúc về nhà thấy nhớ trường… giáo dục đào tạo mầm non bảo đảm an toàn phù phù hợp với sự cải tiến và phát triển tâm tâm sinh lý của con trẻ em; hài hòa giữa nuôi dưỡng, chăm sóc, và giáo dục và đào tạo trẻ; toàn vẹn vềthể chất, tình cảmkỹ năng thôn hội, trí tuệ, thẩm mỹ;tôn trọng sự không giống biệt; liên thông giữa các độ tuổi với với giáo dục đào tạo tiểu học.