THỦ TỤC ĐỔI CON DẤU CƠ QUAN NHÀ NƯỚC

Bước 1: mừng đón hồ sơ của cơ quan, tổ chức mong muốn đăng cam kết lại mẫu con dấu, viết giấy hứa hẹn trả dấu.

Bạn đang xem: Thủ tục đổi con dấu cơ quan nhà nước

Bước 3: Trình chỉ huy duyệt Giấy phép khắc dấu với chuyển đến cơ sở sale khắc vết để sản xuất bé dấu.
Bước 4: Nhận bé dấu tự cơ sở marketing khắc dấu đưa đến để làm thủ tục lưu mẫu mã và kết thúc giấy chứng nhận đã đk mẫu dấu.
Bước 5: Trả nhỏ dấu đến cơ quan, tổ chức, thu lệ phí tổn và làm thủ tục hủy bé dấu theo pháp luật (trừ trường đúng theo bị mất nhỏ dấu).

Xem thêm: Cú Pháp Cách Chuyển Tiền Agribank Qua Sms Banking, Chuyển Tiền Agribank Đơn Giản Với Sms Banking

Thành phần, con số hồ sơ

Người được cử đi làm thủ tục đk lại mẫu nhỏ dấu phải tất cả Giấy trình làng hoặc Giấy ủy quyền, xuất trình thẻ Căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu còn quý giá sử dụng. Văn bản, giấy tờ có trong hồ sơ là bạn dạng chính hoặc phiên bản sao có xác nhận hoặc bạn dạng sao kèm theo phiên bản chính để cán bộ đón nhận hồ sơ so sánh theo chế độ của điều khoản gồm những loại sách vở và giấy tờ sau đây đối với từng ngôi trường hợp rứa thể: 1- Đối cùng với cơ quan, tổ chức, chức danh nhà nước gồm con vệt bị biến hóa dạng, mòn, hư hoặc biến hóa chất liệu: Văn bạn dạng đề nghị đăng ký lại mẫu con dấu của cơ quan, tổ chức, chức vụ nhà nước sử dụng con dấu, trong đó nêu rõ lý do. 2- Cơ quan, tổ chức, chức vụ nhà nước tất cả sự biến hóa về tổ chức, đổi tên, hồ sơ gồm: a) Văn phiên bản đề nghị đăng ký lại mẫu con dấu của cơ quan, tổ chức, chức vụ nhà nước sử dụng con dấu, trong đó nêu rõ lý do; b) Quyết định chuyển đổi về tổ chức, thay tên cơ quan, tổ chức, chức vụ nhà nước của cơ quan bao gồm thẩm quyền. 3- Cơ quan, tổ chức, chức danh nhà nước bị mất bé dấu, làm hồ sơ gồm: a) Văn phiên bản đề nghị đăng ký lại mẫu nhỏ dấu của cơ quan, tổ chức, chức danh nhà nước sử dụng con dấu, trong những số đó nêu rõ nguyên nhân và có xác thực của cơ quan quản lý trực tiếp hoặc cơ quan tất cả thẩm quyền; b) Giấy ghi nhận đăng cam kết mẫu bé dấu được cung cấp trước đó.+ con số hồ sơ: 01 (một) bộ.

+ Trung trung khu hành thiết yếu công và Xúc tiến đầu tư chi tiêu tỉnh.

Lệ phí 50.000 đồng/1 GCN đã đăng ký mẫu vệt Kết quả thật hiện nhỏ dấu và giấy ghi nhận đã đăng ký mẫu dấu.
Chú ý rất nhiều trường tất cả dấu * là mọi trường bắt buộc phải nhập !

Thông tin người đk
Họ với tên * (*)
Ngày sinh
Open the calendar popup.