Thủ lĩnh hoa hồng là ai

Bài hát moi nguoi mot doi tay (ost menh lenh hoa hong) vì chưng ca sĩ Dinh Ung Phi Truong thuộc thể nhiều loại Nhac Tre.

Bạn đang xem: Thủ lĩnh hoả hồng là ai

tìm kiếm loi bai hat moi nguoi mot doi tay (ost menh lenh hoa hong) - Dinh Ung Phi Truong ngay trên cusc.edu.vn.

Bạn đang xem: Thủ lĩnh hoa hồng là ai

Nghe bài hát mọi cá nhân Một Đôi Tay (OST nhiệm vụ Hoa Hồng) rất chất lượng 320 kbps lossless miễn phí. Bạn đang xem: Thủ lĩnh hoa hồng là ai Ca khúc mọi người Một Đôi Tay (OST nhiệm vụ Hoa Hồng) vị ca sĩ Đinh Ứng Phi Trường thể hiện, thuộc thể một số loại Nhạc Trẻ. Các chúng ta có thể nghe, download (tải nhạc) bài xích hát moi nguoi mot doi tay (ost menh lenh hoa hong) mp3, playlist/album, MV/Video moi nguoi mot doi tay (ost menh lenh hoa hong) miễn phí tại cusc.edu.vn.

Nhạc Phim mệnh lệnh Hoa Hồng – Đinh Ứng Phi TrườngSáng Tác: quang quẻ Huy – Hamlet TrươngCon con đường xa trên trời xa thiên con đường xa là do bước chân bao ngày qua không phải lo ngại xa từ giữa những tháng ngày ta khổ sở ta đang buôn ôm không chính mình.Không một ai, không một ai, không cần ai giải tỏa với bản thân những hy vọng những khổ cực mà cuộc sống thường ngày vui trong cả trên đời không một ai biết ai không người nào cần ai.Giây phút ta sờ tay vào cuộc sống đời thường ta nên biết rằng, mỗi bé người là 1 trong đôi tay đến bao bạn khác.

Xem thêm: Phạt Học Sinh, Một Giáo Viên Trường Tiểu Học Huỳnh Văn Chính Quận Tân Phú

Hãy im re mà nghe câu hát trong lòng mỗi người, cho cơ hội để ta hiểu nhau bên nhau các bạn ơi! không tồn tại con mặt đường nào xa xôi vày ngăn sông biện pháp trời, gồm chăng là lòng ta vẫn quá e sông hổ hang núi. Hãy lặng ngắt mà nghe câu hát trong thâm tâm mỗi người, cho thời cơ để ta tất cả nhau quá qua gian khó. Giây phút ta sờ tay vào cuộc sống thường ngày ta nên biết rằng, mỗi con người là một trong đôi tay đến bao bạn khác. Hãy im thin thít mà nghe câu hát trong tâm địa mỗi người, cho cơ hội để ta bao gồm nhau thừa qua gian khó.

capo 1 Con đườngxa, chân trời xa, thiên đường xalà do bước đi bao ngày qua không nhận biết từ trongnhững mon ngày ta vẫn buồn, ta sẽ vô tâm cùng thiết yếu mình . Không một ai, không một ai, không đề nghị aisẻ phân chia với mình hồ hết hy vọng, đều đau buồnmà...cuộc sống vui, sinh sống trên đời không người nào biết ai, không có ai cần ai - ChorusGiây phút ta chạm tay vào cuộc sống, ta luôn biết rằngmỗi con người là một trong đôi tay cho bao người khác.Hãy lạng lẽ mà nghe câu hát trong tâm địa mỗi người.Cho thời cơ để ta gọi nhau bên nhau các bạn ơi. Không có con phố nào xa xôi vì ngăn sông bí quyết trời.Có chăng là lòng ta sẽ e sông mắc cỡ núi.Hãy im re mà nghe câu hát trong tim mỗi người.Cho cơ hội để ta có nhau quá qua gian khó Giây phút ta sờ tay vào cuộc sống, ta luôn biết rằngmỗi nhỏ người là 1 trong những đôi tay mang lại bao bạn khác.Hãy lạng lẽ mà nghe câu hát trong thâm tâm mỗi người.Cho thời cơ để ta bao gồm nhau thừa qua gian cạnh tranh