THỜI KHÓA BIỂU TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY NGUYÊN

Trước diễn biến của dịch Covid-19 và bởi vì sinh viên của trường ở những tỉnh, địa phương cần lãnh đạo trường ĐH Tây Nguyên đã kiểm soát và điều chỉnh lịch tiếp thu kiến thức trung, chuyển sang học trực tuyến cho ngày 5/3.

Bạn đang xem: Thời khóa biểu trường đại học tây nguyên

Bạn đã xem: Thời khóa biểu trường đh tây nguyên

Đang xem: Tra cứu vớt tkb với điểm

Ngày 17/2, ông Nguyễn Thanh Trúc – Hiệu trưởng trường ĐH Tây Nguyên mang đến biết, trước kia trường có thông tin vào ngày 22/2 (mùng 10 Tết), sinh viên trường ĐH Tây Nguyên sẽ quay lại trường học tập.

Tuy nhiên, do bệnh dịch lây lan vẫn diễn biến phức tạp đề xuất trường bao gồm yêu cầu sinh viên, học tập viên đã học trực tuyến mang đến ngày 5/3 để đảm bảo an toàn công tác phòng, phòng dịch Covid-19.

Trường ĐH Tây Nguyên mang đến sinh viên học tập trực tuyến cho ngày 5/3 thay vì chưng học tập trung

Theo đó, hơn 8.000 sinh viên, học tập viên của trường sẽ học định hướng bằng hình thức trực con đường và trường ĐH Tây Nguyên sẽ tạm dừng học thực hành lâm sàng, thực tập cơ sở cho tới khi có thông báo mới.

Riêng so với sinh viên Khoa Y năm cuối đang tùy vào sự đồng ý của các cơ sở y tế đón nhận sinh viên về thực tập nhằm điều chỉnh thời gian và bề ngoài thực tập phù hợp.

“Hiện nay huấn luyện và đào tạo trực con đường là giờ đào tạo chính thức theo thời khóa biểu, đáp ứng đủ điều kiện đảm bảo an toàn chất lượng dạy dỗ học. Cơ sở hạ tầng trang thiết bị để học trực tuyến đã được trường xúc tiến từ năm trước nên ra quyết định học trực tuyến đường lần này không gây khó khăn gì cho cả giáo viên lẫn sinh viên.

Sau ngày 5/3, ngôi trường ĐH Tây Nguyên sẽ có điều chỉnh định kỳ học phù hợp, tùy thuộc vào tình trạng dịch bệnh.

Trước đó, ngày 15/2, Sở GD&ĐT Đắk Lắk đã bao gồm công văn mang đến học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh ban đầu học từ thời điểm ngày 17/2 (mùng 6 Tết) và các trường học buộc phải thực hiện tráng lệ “thông điệp 5K” và những văn bản chỉ đạo, hướng dẫn của các cấp về công tác làm việc phòng, kháng dịch.

Trường CĐ Nghề Đà Nẵng dạy dỗ học trực đường để phòng, chống dịch Covid-19

Chiều 17/2, Hiệu trưởng Trường cđ Nghề Đà Nẵng vừa ký thông tin chuyển vẻ ngoài dạy học tập trung sang trực con đường để phòng, chống dịch Covid-19.

Lịch học tập trực tuyến căn cứ thời khóa biểu học kỳ hai năm học 2020-2021 của từng khoa, cỗ môn.

Hình thức dạy dỗ học trực tuyến trước mắt áp dụng đến hết ngày 27/2. Sau đó, bên trường sẽ thông báo kế hoạch học tập của các tuần tiếp theo.

Tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, ngôi trường CĐ Nghề Đà Nẵng đôi khi yêu cầu toàn thể sinh viên và nhân viên cấp dưới hạn chế đi lại, tiếp xúc địa điểm đông người, thực hiện thông điệp 5K theo hướng dẫn của bộ Y tế.