THƠ VỀ TUỔI HỌC TRÒ TINH NGHỊCH

Bài thơ hay nhất về tuổi học trò đáng nhớ một năm học mới lại đến, cónhững bạn đây là lần đầu tiên bước vào ngôi trường mới, lần đầu tiênsống xa nha để tiếp tục con đường tri thức, cũng có những bạn đây lànăm học cuối cùng được gắn bó với mái trường bạn bè thân yêu. Nămhọc mới sắp đến với bao cảm xúc ùa về sau một kỳ nghỉ hè dài,những lúc này đây không gì có thể diễn tả hết cảm xúc bằng những bài thơ hay tuổi học trò.

Bạn đang xem: Thơ về tuổi học trò tinh nghịch

Mai đây thôi ta còn là ai nữaBạn cũ xa rồi trường cũng đã đổi thayMỗi lúc buồn chắc chẳng có ai hayCòn đâu nữa những đắng cay sẻ nửa.
Phải chi cuộc đời đừng chia thành nhiều cửaĐể bạn bè được ngồi nữa bên nhauNhưng duyên phận dù có đau đành chịuChỉ mong cuộc đời đứng níu bước chân ai.
Tiết học cuối cùng của aiGiọt nước mắt nghẹn ngào nơi khóe mắtYêu thương kia bao ngày góp nhặtGửi bạn bè gửi lại mái trường xưa.
Ngậm ngùi dây phút biệt liKẻ ở người đi biết nói gì đỡ tủiChẳng ai rảnh để ngồi mà an ủiCứ sụt sùi khóc mãi chẳng chịu thôi...!!!

Xem thêm: Truyện Cuộc Sống Hai Mặt Của Giáo Sư, Cuộc Sống Hai Mặt Của Giáo Sư Trong 2021

Người ta bảo màu tím là chung thuỷTím chân thành son sắt của con timTím u buồn với dáng dấp im lìmTím đau khổ của tình yêu đổ vỡ.
Tímlà sắc hoa màu nhung nhớTím đoan trinh thể hiện ở tâm hồnTím âm thầm chịu đựng mọi cô đơnTím son sắt cho đi không đòi lại.
Tímđã yêu ai là mãi mãiTím không cần nhung lụa với vàng sonTím đơn sơ trong cuộc sống tâm hồnTím chấp nhận thả mình trong bóng tối.
Tímbước đi không có hoa trải lốiTím cuối đầu thua thiệt với quyền uyTím chua cay khi tình chẳng còn gì?Tím u hoài với niềm đau chất ngất.
Tím lặng lẽ yêu gió buốt vào lòngTím thương sầu ai có biết cho chăng?Tím run rẩy dưới trời đông băng giáKhông hiểu sao tôi lại yêu màu tím
Có lẽ tím dại,tím buồn,tím cô đơnThương màu tím bơ vơ chiều chủ nhậtPhố lên đèn màu tím vẫn lang thang...!