Thiên Long Bát Bộ 2021

TPO - Nhiều người theo dõi bày tỏ ngán chường lúc chứng kiến tận mắt cảnh Kiều Phong tự cạnh bên bởi xuất hiện nhiều tình tiết thiếu logic, dàn diễn viên phụ hời hợt, khôngcảm xúc.

Thiên Long chén bát Bộ bạn dạng 2021 đã đi vào hồi kết sau hơn nhì tuần phát sóng. Càng về sau, tòa tháp remake (làm lại) từ tè thuyết kiếm hiệp Kim Dung này lại càng khiến người xem thuyệt vọng tràn trề. Nhiều khán giả gọi bộ phim là “thảm họa” lúc phá hư đi hình tượng anh hùng cái thế, người đẹp khuynh thành của những nhân vật trong thâm tâm công chúng.

Bạn đang xem: Thiên long bát bộ 2021

Kiều Phong bạn dạng 2021 vị diễn viên 39 tuổi Dương Hựu Ninh thủ vai

Một trong những phân đoạn bi thương nhất tập cuối là cảnh Kiều Phong tự gần kề được người theo dõi xôn xao bàn tán, đặt lên bàn cân đối chiếu với bạn dạng cũ.

Ở bạn dạng kinh điển 2003, sau khoản thời gian Kiều Phong (Hồ Quân) được những huynh đệ giúp vượt ngục, tất cả cùng chạy cho Nhạn Môn Quan, địa điểm vua nước Liêu - Gia mức sử dụng Hồng Cơ bài xích binh cha trận sẵn sàng tấn công Đại Tống.

Lúc này, để cứu dân bọn chúng vô tội khỏi cảnh bị tiêu diệt oan, Kiều Phong cùng Hư Trúc và Đoàn Dự xông trận bắt vua Khiết Đan (cũng là huynh đệ kết nghĩa của Kiều Phong), uy hiếp công ty vua rút quân và không lúc nào được mang đến quân đánh Tống. Nhưng phiên bản thân là fan Khiết Đan, Kiều Phong có tác dụng vậy không không giống nào phản nghịch nước Liêu.

Để trọn đạo trung quân, tạ tội với tổ tông, chứng minh mình trong sạch, cánh mày râu bẻ đôi thanh kiếm, đâm vào lồng ngực trường đoản cú sát. A Tử - em gái A Châu vì quá đắm đuối tình đang ôm Kiều Phong dancing xuống vực sâu.

Cảnh Kiều Phong tự gần kề (Thiên Long chén bát Bộ 2003).Video: YouTube

Với phiên bản 2021, nhiều chủ ý cho rằng cái chết của Kiều Phong (Dương Hựu Ninh) quá dại dột và bao gồm nhiều chi tiết không logic, gượng gập ép.

Trước đó, Kiều Phong sẽ quỳ xuống xin vua Liêu nể mặt tình huynh đệ mà lại rút quân. Sau, chàng dùng chết choc để ép đơn vị vua lui binh.

Xem thêm: Nutrient - Đắp Mặt Nạ Sữa Ong Chúa Hàng Ngày Có Tốt Không

mà lại trên thực tế, Gia biện pháp Hồng Cơ không hề hẹn hẹn. Với phiên bản tính của Vua Liêu, vấn đề mang quân đi tấn công Tống vẫn trả toàn rất có thể xảy ra. Trường hợp vua Khiết Đan không duy trì lời, cái chết của Kiều Phong thực thụ vô nghĩa.

Ngoài ra, lỗi Trúc (Trương Thiên Dương) và Đoàn Dự (Bạch Chú) - nhì người bằng hữu đã hứa hẹn vào hiện ra tử, sinh sống chết tất cả nhau với Kiều Phong chỉ biết gào khóc, đứng như trời trồng trước mọi diễn biến khiến tín đồ xem ngán ngẩm.

Phân đoạn Kiều Phong trường đoản cú kết liễu đời mình (Thiên Long bát Bộ 2021). Video: QQ

Bạch Chú vai Đoàn Dự với Trương Thiên Dương vai lỗi Trúc (từ bên trên xuống dưới) bị chê diễn xuất thảm hại

Cùng một kết cục dẫu vậy hai phiên bản để lại cho người xem rất nhiều cảm nhận khác nhau. Bạn dạng 2003 là cái chết bi thương, ám ảnh của một hero vì giang sơn xã tắc, hiệp nghĩa nhưng hi sinh. Trong những lúc đó, phiên phiên bản 2021 chỉ còn lại sự bế tắc thì diễn xuất thiếu cảm xúc, tình tiết không hợp tình đúng theo lý.