The coffee house lê quang định

The Coffee House Lê quang Định - chuỗi cửa hàng cafe lớn nhất Việt Nam. Update menu, review thức uống thuộc tin ưu đãi hấp dẫn từ The Coffee House

Giới thiệu về Lê quang đãng Định

Đối cùng với người thủ đô một ly trà mạn buổi sớm để ban đầu một ngày bắt đầu thì cùng với người sài thành ly cà phê đen đặc hay bội bạc sỉu là chuẩn chỉnh vị. The Coffee House Lê quang đãng Định là một trong trong những vị trí yêu say đắm của người dân quận Bình Thạnh.

Bạn đang xem: The coffee house lê quang định

The Coffee House Lê quang đãng Định nơi trưng bày ngay mặt mặt đường phố lớn đối diện hẻm 446 và ngân hàng SCB cùng xây dựng đúng kiểu khu nhà ở cà phê bao trùm toàn kính là điểm tuyệt vời cho ngẫu nhiên khách sản phẩm nào trải qua đây. Nhằm giao hàng người Việt siêng chỉ bước đầu với ngày mới nên thời hạn làm việc bắt đầu rất sớm tự 7h00 sáng mang lại tận tối muộn thời gian 22h00 hòa nhịp cùng nhịp sống vội vàng vàng hối hả của tp năng rượu cồn nhất Việt Nam.

không khí và app tại The Coffee House Lê quang quẻ Định

Ngay lần đầu mang lại với The Coffee House trụ sở Lê quang đãng Định bạn sẽ choáng ngợp bởi không khí thoáng đãng, rộng rãi cùng thiết kế rất dị khiến nơi đó là địa điểm của không chỉ giới học tập sinh, sinh viên cùng giới văn phòng làm việc hay bàn đối tác doanh nghiệp dù đông mà lại vẫn yên ổn tĩnh bởi thiết kế sử dụng các cây xanh và vật tư làm giảm hiệu ứng âm vang trong không gian rộng.

Xem thêm: Kể Một Số Câu Chuyện Về An Toàn Giao Thông Giữa Bố Và Con, Câu Chuyện Giao Thông

Phong cách kiến thiết hiện đai, tinh tế và sắc sảo mà rất thân thiết với môi trường. Tầng trệt dưới có giếng trời riêng vào buổi ngày đón nắng, đêm hôm ngắm sao đặc trưng lãng mạn. Cửa hàng còn trồng cây cao nghều trong nhà xuyên suốt từ tầng trệt dưới lên tầng 2 tạo nên không gian xanh mà chưa hẳn quán nào thì cũng có. Tầng 2 có một loại cầu làm cho ốc đảo trên không riêng biệt mà thẩm mỹ và nghệ thuật trong thiết kế nhà. Tận dụng gạch ốp lỗ tạo ra vách ngăn vô hình dung tạo thành bậc thang vừa an toàn vừa làm sút cường độ ánh nắng dịu mắt

Tại The Coffee House có đầy đủ mọi luôn tiện ích dành cho khách mặt hàng như vị trí gửi xe, giao dịch qua thẻ xuất xắc tích điểm thông qua app mobile.

reviews đồ uống tại The Coffee House Lê quang Định

Là một tín đồ của cà phê bạn có thể mua cà phê xay sẵn để làm quà cho đồng đội và người thân mỗi lúc xa xứ hay đơn giản dễ dàng là từ bỏ tay pha đến mình mùi vị độc phiên bản của công thức The Coffee House Blend. Đến ngay lập tức The coffee house để hưởng thụ hương vị tuyệt vời ngay nhé.