Thanh Toán Online Bằng Thẻ Visa

thực đơn

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN ONLINE BẰNG THẺ VISA,MASTER, JCB, AMEX

công ty chúng tôi kết nối với Cổng giao dịch thanh toán OnePAY để chấp nhận thanh toán thẻ trực tuyến. Tổng thể thông tin thẻ được cách xử lý qua giao thức SSL, đảm bảo tính toàn diện và an toàn dữ liệu.

Lưu ý:

Hệ thống của shop chúng tôi và OnePay đảm bảo an toàn không giữ giữ thông tin thẻ của quý khách. Việc giao dịch bằng thẻ được bảo mật thông tin bởi giao thức mã hóa tài liệu SSL.

Sau khi đặt mua bảo hiểm và lựa chọn phương thức giao dịch thanh toán "Thanh toán trực tuyến bởi thẻ Visa, MasterCard, JCB, AMEX" trên website http://cusc.edu.vn của bọn chúng tôi, khách hàng sẽ thực hiện thanh toán tại Cổng giao dịch OnePAY theo hướng dẫn sau:

1. Nhập thông tin thanh toán

Giao diện cổng thanh toán lộ diện để người tiêu dùng nhập thông tin thanh toán. Người tiêu dùng chú ý: add URL (đường links của website) thời điểm này bắt đầu bằng https://onepay.vn/vpcpay/vpcpost.op.

Bạn đang xem: Thanh toán online bằng thẻ visa

Quý khách nhập những thông tin gồm:

Số thẻ - thẻ Number; Chọn các loại thẻ (Visa, Master, JCB hoặc AMEX); Ngày hết hạn sử dung (gồm: tháng / Năm hết hạn của thẻ) - Expired Date; Mã số bảo mật của thẻ - CSC Code.

Mã số bảo mật của thẻ là gì ?

Mã số bảo mật của thẻ (CSC Code) là 3 chữ số sau cuối của dãy số ở mặt phía sau của thẻ. 3 chữ số này thường được in riêng trên form nền sáng sủa trắng nhỏ.

Quý khách nhập không thiếu thốn thông tin showroom hóa đơn.

Quý khách bấm nút <Thanh toán>.

Xem thêm: Phim Lối Rẽ Con Tim Full 36/36 Vietsub + Thuyết Minh, Lối Rẽ Con Tim (Trái Tim Băng Giá)

Nếu thẻ của người tiêu dùng đã tham gia lịch trình Verified by Visa hoặc MasterCard Secure Code, J-Secure của bank phát hành, người sử dụng sẽ được yêu ước nhập Mật khẩu thanh toán trực tuyến.

Trong trường hợp người sử dụng quên hoặc đo đắn Mật khẩu này, vui lòng liên hệ với bank phát hành của Quý khách.

2. Nhận hiệu quả thanh toán

Quý khách đã chờ khoảng tầm 10 giây nhằm nhận công dụng xử lý từ bỏ cổng thanh toán. Cửa hàng chúng tôi sẽ gửi email xác nhận đơn sản phẩm và hiệu quả thanh toán thành công xuất sắc cho quý khách.

Trong ngôi trường hợp người sử dụng nhận được công dụng thông báo giao dịch thanh toán không thành công xuất sắc (Your payment was NOT successful, Your payment is declined by the Issuer). Lý do không thành công có thể do:

người sử dụng nhập không đúng thông tin; giới hạn trong mức tín dụng hoặc tài khoản thẻ của quý khách không đủ tiền nhằm thanh toán; Thẻ của quý khách chưa được bank phát hành kích hoạt tính năng thanh toán trực tuyến. Khách hàng vui lòng contact với ngân hàng phát hành để kích hoạt.

Trường hợp khách hàng điền đúng thông tin nhưng không nhận được kết quả xác thực thanh toán trên website. Quý khách hàng vui lòng không thực hiện thanh toán tái diễn và contact cho công ty chúng tôi để xác thực lại tác dụng thanh toán.