Thanh toán cước internet viettel online

Bạn đang sử dụng dịch vụ internet của Viettel cùng muốn giao dịch thanh toán cước internet mỗi tháng cách cấp tốc chóng, thuận tiện mà chưa hẳn đi đến shop Viettel. Sau đây, Viettel hồ Chí Minh xin hướng dẫn các bạn cách đóng góp cước mạng internet Viettel online đơn giản dễ dàng nhất qua áp dụng ViettelPay.

Bạn đang xem: Thanh toán cước internet viettel online

Lợi ích khi đóng cước mạng internet Viettel online qua ViettelPay

-Tiết kiệm chi phí và thời hạn đi lại.

-Chỉ cần điện thoại cảm ứng thông minh Smartphone vạn có thể đóng cước mạng internet Viettel trong tầm 2 phút.

-Chiết khấu lên tới 3% khi đóng cước internet Viettel online qua ViettelPay.

Trước tiên, nhằm đóng cước internet Viettel online thì điện thoại bạn phải cài đặt ứng dụng ViettelPay.

• links tải cho điện thoại cảm ứng IOS

• liên kết tải cho điện thoại cảm ứng Android

Sau khi cài đặt ứng dụng chúng ta cần đk tài khoản ViettelPay thông qua số smartphone mình đang sử dụng (có lý giải trong trong phần đăng ký tài khoản vào ứng dụng).

Để đóng góp cước mạng internet Viettel online qua ViettelPay thì bạn phải nạp chi phí vào ví (thông qua shop Viettel hoặc qua ứng dụng mobile Banking của ngân hàng mà nhiều người đang sử dụng).

Xem thêm: Top 10 Bài Hát Giáng Sinh Tiếng Anh Hay Nhất 2020, Top 8 Bài Hát Giáng Sinh Hay Nhất Mọi Thời Đại

Hướng dẫn đóng góp tiền internet Viettel qua ViettelPay

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng ViettelPay, bấm tra cứu kiếm trường đoản cú khóa "internet Viettel"

Bước 2: bạn chọn 1 trong 4 hình thức thanh toán, có thể thanh toán qua những hình thức:

-Số điện thoại thông minh đăng ký khi cam kết hợp đồng.

- Số CMND hoặc số thẻ căn cước thay mặt đứng tên hợp đồng mạng internet Viettel.

-Mã vừa lòng đồng (thể hiện nay trên đúng theo đồng đã ký kết với Viettel).

-Account: ví dụ khách hàng ở quanh vùng TpHCM thì tài khoản thông thường sẽ sở hữu dạng t008_gftth_xxxx

Sau đó bấm tiếp tục

Bước 3: chọn bề ngoài thanh toán, các bạn cóthể thanh toán giao dịch cước nóng từng tháng hoặc rất có thể thanh toán 1 lần 6, 12, hoặc 18 tháng. Đối với hiệ tượng thanh toán cước trước 6, 12 hoặc 18 mon thì Viettel cũng linh hoạt khuyến mãi tặng cước tương đương với hiệ tượng đóng cước trên của mặt hàng (đóng 6 tháng tặng kèm 1 tháng, đóng 12 tháng khuyến mãi 2 tháng và đóng 18 tháng khuyến mãi 3 tháng cước sử dụng).

Bước 4: chứng thực thanh toán, chúng ta kiểm tra xem đúng mã hòa hợp đồng với số tiền phải thanh toán, sau đó xác thực yêu cầu nhập mã PIN với tổng đài vẫn gửi mã OTP gửi về số điện thoại cảm ứng đăng cam kết ViettelPay, bạn xác nhận lại đợt tiếp nhữa là trả tất quy trình thanh toán.

Trường hợp mặt đường truyền internet cáp quang đãng Viettel bạn đang sử dụng bị chặn chiều, sau khi đóng cước xong xuôi bạn vui vẻ khởi đụng lại modem để thực hiện lại bình thường. Tổng đài Viettel cung ứng miễn mức giá 1800.8119 (máy nhánh 2).