Thần Đồng Toán Học Thế Giới

Nhiều đứa trẻ sống bậc tiểu học tập gây tuyệt vời với người theo dõi nhờ tài năng thực hiện tại phép tính cạnh tranh trong thời hạn ngắn.

Bạn đang xem: Thần đồng toán học thế giới

1. Miguel Secillano (sinh năm 2009): Miguel được chú ý nhờ năng lực làm những vấn đề khó lúc còn rất nhỏ. 4 tuổi, cậu bé xíu học tất cả phép tính cơ phiên bản trong 2 tuần. Năm 7 tuổi, Miguel xuất hiện trong lịch trình Little Big Shots của đài NBC. Khả năng đo lường và thống kê của cậu khiến cho MC Steve Harvey và người theo dõi tại ngôi trường quay tởm ngạc. Năm 2020, thần đồng nhí đoạt giải Global Child Prodigy Awards. Đây là giải thưởng giành cho những trẻ em có năng khiếu sở trường ở các nghành nghề hội họa, người mẫu, viết lách, tởm doanh, võ thuật, âm nhạc, công tác xã hội... (Ảnh: Philip Secillano)

2. Luis Jr. (sinh năm 2011): Luis cũng là khuôn mặt từng xuất hiện thêm trên lịch trình Little Big Shots. Tại đây, cậu nhỏ nhắn được giao trọng trách làm phép bình phương với những số 3 chữ số. Lúc MC vừa phát âm câu hỏi, Luis có thể trả lời ngay mà không buộc phải đến đồ vật tính. Đặc biệt, MC Steve Harvey yêu mong cậu nhỏ xíu đọc một con số gồm 21 chữ số, Luis vẫn dễ dàng vượt qua. Luis Esquivel, cha của thiên tài nhí, cho thấy con trai ông rất có thể đọc bảng tuần trả hóa học, kể tên 50 đái bang của Mỹ và tất cả giang sơn trên cố gắng giới, theo NBC News. (Ảnh: Digital Spy)

3. Rinne Tsujikubo (sinh năm 2005): Rinne là hào kiệt tính nhẩm khét tiếng tại Nhật phiên bản và vậy giới. Em từng được Hội liên hiệp giáo dục Toán học Nhật bản xếp hạng tính nhẩm cấp 9 khi mới 6 tuổi. Một năm sau, em được thăng hạng 10 và tiếp tục đi thi đấu tại những cuộc thi tính nhẩm. Năm 9 tuổi, Rinne tham gia hội thi Siêu trí thông minh của trung quốc và đánh bại cục bộ đối thủ vào cuộc thi, đồng thời lập kỷ lục bắt đầu về tốc độ tính toán. Năm 2020, thiên tài tính nhẩm Nhật bạn dạng tham gia khôn cùng trí tuệ việt nam và có màn tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh gay cấn với tuyển thủ nhí Gia Hưng. (Ảnh: Zatanamogame)