Thần điêu đại hiệp tập cuối 2006

Những mẩu chuyện hậu trường của Thần Điêu Đại Hiệp 2006 vẫn cảm nhận sự thân thiết lớn của khán giả dù 15 năm đã trôi qua.

Thần Điêu Đại Hiệp 2006là bộ phim truyện kinh điển của đạo diễn Trương Kỷ Trung, giúp tăm tiếng của lưu Diệc Phi - Huỳnh gọi Minh -Dương Mịch ngày càng đi lên. Dù sẽ lên sóng được 15 năm nhưng bộ phim truyền hình vẫn không thể hạ nhiệt, mỗi thước phim hay mẩu chuyện hậu trường mỗi lần được "đào lại" tốt được tín đồ trong cuộc hé lộ đông đảo khiến cư dân mạng rần rần.

Bạn đang xem: Thần điêu đại hiệp tập cuối 2006

Cảnh khiếp điểnThần Điêu Đại Hiệp 2006

Diễn xuất của dàn diễn viên Thần Điêu Đại Hiệp 2006 không được khán giả đánh giá cao tuy nhiên bù lại nhan sắc mọi rung hễ lòng người, kỹ xảo tốt và đại cảnh được đầu tư chi tiêu hoành tránh.

CảnhDương quá (Huỳnh hiểu Minh) vị quá nhớTiểu Long nữ giới (Lưu Diệc Phi) mà nhìn thấy hình ảnh của cô vào giọt nước mắt của bản thân mình được mệnh danh là cảnh kinh điểnThần Điêu Đại Hiệp 2006.

Cảnh phim này va vào trái tim bạn xem khi đoàn phim dùng kỹ xảo mang lại hình ảnh Tiểu Long Nữ lộ diện trong giọt nước mắt của Dương Quá cùng sau đó, Dương thừa đã chuyển tay đỡ đem giọt nước mắt này vì ước ao giữ lại hình bóng người thương.

Mỗi khi đề cập tớiThần Điêu Đại Hiệp 2006, bạn xem lại nhớ như in thước phim này. Có cư dân mạng còn cảm thán: "Hóa ra câu "Anh lưu giữ em, ngay cả nước mắt cũng ghi nhớ em" là gồm thật!"

Cảnh phim nhạy bén bị cắt bỏ

Thời gian trước, báo chí china đã khiến người theo dõi tiếc ngơ ngẩn khi tiết lộ những hình ảnh đẹp xuất nhan sắc của "thần tiên tỷ tỷ" giữ Diệc Phi trong cảnh phim bị cắt quăng quật củaThần Điêu Đại Hiệp 2006.

Được biết, đó là phân cảnh tiểu Long Nữcưỡi ngựa chiến phi nước đại vào mưa. Trang phục, hình dáng tóc giản dị của lưu giữ Diệc Phi đều choàng lên tiên khí, vẻ rất đẹp thoát tục, thanh tao.

Tuy nhiên, vị Lưu Diệc Phi mặc áo quần màu trắng, mỏng manh manh nên những khi bị ướt nước mưa đã hóa vào suốt, làm cho lộ domain authority thịt với lớp áo trong phía trong. Đạo diễnTrương Kỷ Trung đưa ra quyết định cắt vứt vì sợ đoạn phim nhạy cảm nàycó thể phá hư hình hình ảnh thuần khiết, lộng lẫy của tè Long Nữ.

Tài tử mất vai Dương Quá bởi bị lưu lại Diệc Phi chê xấu

Vào năm 2020, tờSohu bất ngờ tiết lộNhiếp Viễn bắt đầu là nghệ sĩ thứ nhất đượcTrương Kỷ Trung mời đóng vai Dương vượt trongThần Điêu Đại Hiệp 2006.Nhận được lời mời, Nhiếp Viễn thậm chí còn đi sửa mặt để trở nên trẻ trung, cằm giảm góc cạnh hơn để cân xứng với nhân vật. Tuy nhiên, lưu lại Diệc Phi vẫnchê anh xấu phải nhà sản xuất quyết định từ vứt Nhiếp Viễn để giữ chân "thần tiên tỷ tỷ".

Xem thêm: Lễ Đẹn Ở Trẻ Sơ Sinh Là Gì Dấu Hiệu Nhận Biết Và Cách Điều Trị

Sau khi mất vai Dương quá, Nhiếp Viễn cònlao đao suốt một thời hạn dài vì liên tiếp vướng vào scandal. Tuy nhiên, năm 2018, thương hiệu tuổi của anh ý lại một đợt tiếp nhữa nóng lên nhờ vai diễn Càn Long trong cỗ phimDiên HyCông Lược.

Hậu trường xấu hổ khiến Lưu Diệc Phi bị "ném đá"

Sắc đẹp củaLưu Diệc Phi luôn khiến cho bất cứ ai ai cũng phải trầm trồ cơ mà diễn xuất lại gây những tranh cãi. Lúc tham giaThần Điêu Đại Hiệp 2006, lưu lại Diệc Phi những lần quan yếu khóc được trước ống kính, ngay cả phân cảnh cảm hễ khi kết duyên với Dương quá cũng gây cản trở cho lưu giữ Diệc Phi. Cuối cùng, người mẫu 8X đã nhờ tới thuốc nhỏ dại mắt trong đa phần các cảnh khóc của mình.

Một fan trong ê-kíp phim từng đề cập lại:“Lúc đó, cô ấy cho dù rất nỗ lực cũng không rơi nổi một giọt nước mắt. Để đáp ứng kịch bản, lưu giữ Diệc Phi luôn dùng thuốc bé dại mắt. Cảnh bên trên phim lúc cô ấy vừa khóc vừa gào thét vì vậy không khiến người theo dõi thổn thức”.

Những lần lưu lại Diệc Phi suýt mất mạng bởi Tiểu Long Nữ

Không tự mình khóc được trước ống kính dẫu vậy những đoạn phim khác lưu lại Diệc Phi lại rất cần cù, chịu đựng khó, không phải lo ngại nguy hiểm. Cô những lần suýt mất mạng khi xảy ra tai nàn trên phim trườngThần Điêu Đại Hiệp 2006,dù như ý thoát cửa tử nhưng lại bị yêu đương tích vĩnh viễn.

Hay trong một cảnh bên bị cháy,Lưu Diệc Phi được dây cápkéo lên không trung. Tuy nhiên, dây cáp xảy ra sự cố khiến cô bị treo lơ lửng khá lâu, bao bọc khói lớp bụi nghi ngút khiến cho cô bị cạnh tranh thở.

Lưu Diệc Phi thoát chết trong gang tấc nhưng việc bị treo lâu bằng dây cáp trong suốt quy trình quay phim khiếnxương cổ của con gái diễn viên gặp mặt phảidi bệnh nặng nề,không thể hồi sinh hoàn toàn.

Sự thật vùng phía đằng sau cảnh được Dương Mịch chũm ô hầu hạ

Khi bức hình ảnh Dương Mịch gắng ô bịt cho lưu lại Diệc Phi tronghậu ngôi trường phimThần Điêu Đại Hiệp được máu lộ, "thần tiên tỷ tỷ" đã trở nên chỉ trích mắc dịch ngôi sao. Chỉ vì Lưu Diệc Phi khét tiếng hơn mà đàn chị Dương Mịch đã đề nghị cầm ô hầu hạ. Mặc dù nhiên, lưu Diệc Phi đã nhanh chóng được minh oan khi hình hình ảnh cô gắng ô che cho Dương Mịch cũng khá được tiết lộ.

Vốn dĩ, cả hai là anh em thân thiết chứ không hề căng trực tiếp như tin đồn thổi thổi. Hiện nay tại, cả Dương Mịch cùng Lưu Diệc Phi hồ hết là gần như tiểu hoa đán danh tiếng của showbiz Trung.