Thách thức danh hài 5

(cusc.edu.vn) -“Thánh livestream” Văn Thoại (đến từ bỏ Hải Phòng)– nhân đồ vật khá danh tiếng trên mạng buôn bản hội bất ngờ xuất hiện nay trong tập 2 Thách thức danh hàitối qua (24/10) bên trên kênh HTV7. Với việc duyên dáng, vui nhộn cùng màn chửi “bất chấp”, Văn Thoại khiến Trấn Thành yêu thích từ “cái nhìn đầu tiên”.

Bạn đang xem: Thách thức danh hài 5

Bước vào phần thi, “Thánh livestream” bất ngờ “phanh phui” bài toán Trấn Thành “yếu sinh lý” khi đã tám chuyện qua smartphone cùng một fan bạn. Mặc dù nhiên, sự chào làng này vẫn chưa “đủ đô” để giám khảo mỉm cười. Văn Thoại nhanh chóng khui danh hài trấn thành “ăn cho khủng thây”.
Dường như bị tấn công trúng tim đen, Trấn Thành cười nghiêng ngả khi bản thân bị “bốc phốt” trắng trợn trên trường quay. Tiếp tục với màn livestream đúng sở trường, Văn Thoại chửi cả một “sự nghiệp” của đấng mày râu Bắp Ngô loài kiến Huy khi xác minh “Cả đời anh chỉ gồm một bài hit”. Vừa dứt câu, nghệ sỹ trấn thành – trường Giang hàng loạt cười lăn lộn.
Tuy nhiên, phần thi tiếp sau chưa đầy đủ sức nhằm cả hai vị Giám khảo nhảy cười. Văn Thoại ngùi ngùi ra về và không sở hữu và nhận được quà biếu gì.

Trong tập 2, còn một máu mục xứng đáng xem của thí sinh Phương Ngọc- nhân viên cấp dưới văn phòng. Vào vai thành cô giáo nghiêm nghị, Phương Ngọc khéo léo dẫn dắt Trấn Thành với Trường Giang thành học trò theo sự “chỉ bảo” của cô. Đặc biệt, new màn “giao bái” của hai vị Giám khảo, Phương Ngọc khiến Trấn Thành với Trường Giang cười ngay nhanh chóng và giành riêng cho chị các lời khen bao gồm cánh trong bí quyết xử lý tình huống khá duyên dáng.
Phương Ngọc và MC Ngô loài kiến Huy
Tiếp theo phần tranh tài trước, ngôi trường Giang vô tình vị Phương Ngọc “gài hàng” lúc bắt ngậm bút và “quăng miếng” khiến cho 2 vị Giám khảo nhảy cười khoái chí.Quyết định thi tiếp, nhưng tại phần thi này, cùng với màn hóa trang thành “cô gái chào bán bóng”, Phương Ngọc dù nỗ lực nhưng vẫn ko thể khiến cho Trấn Thành cùng Trường Giang nở nụ cười. Cô đàn bà đành ra về vào sự luyến tiếc của hđ giám khảo lẫn người theo dõi xem đài.

Xem 'Thách thức danh hài' tập 2: Trấn Thành, ngôi trường Giang bị nữ nhân viên văn chống gài 'giao bái'

Tập 2 thử thách danh hài mùa5 được dự đoán “nóng” không hề thua kém tập 1 với sự xuất hiện thêm đầy bất ngờ của "thánh chửi bán sản phẩm online" Norin Phạm.

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN