TAXI TÔNG HÀNG LOẠT XE MÁY, TÀI XẾ TAXI NHẢY CẦU TỰ TỬ

(CAO) lái xe mất kiểm soát tông 1 loạt xe vật dụng tại mong vượt Thái Hà – Tây tô (Hà Nội) khiến hàng chục người bị thương nằm la liệt. Sau thời điểm gây tai nạn, tài xế nhảy ước tự tử.

Bạn đang xem: Taxi tông hàng loạt xe máy, tài xế taxi nhảy cầu tự tử

Vụ tai nạn xảy ra khoảng 22 giờ 30 buổi tối 8-11 tại mong vượt bửa tư Thái Hà - Tây đánh (Q.Đống Đa, Hà Nội).

Một nhân chứng cho hay, chiếc taxi 4 khu vực phóng nhanh từ hướng bửa tư Sở về Nguyễn Lương Bằng, tiếp đến tiếp tục đi lên trên cầu vượt Thái Hà. Cái ôtô tông vào xe máy, kéo lê người tinh chỉnh cùng phương tiện trên mong rồi cán tiếp 6 xe khác chạy làn đối diện. Đến thân cầu, taxi luân phiên ngang 90 độ, tông vào lan can.

Trong thời điểm mọi fan đang hoảng loạn, lái xe taxi bất thần mở cửa, lao qua thành cầu, trường đoản cú tử.

Danh tính những nạn nhân bị thương vào vụ tai nạn:

Đoàn Hải Long (28 tuổi, Q.Đống Đa, Hà Nội).

Vũ Minh Ngọc (23 tuổi, ở Lê Chân, Hải Phòng).

Nguyễn Văn cương (18 tuổi, trú ở Tiên Du, Bắc Ninh).

Xem thêm: Link Xem Trực Tiếp Bóng Đá Hàn Quốc Vs Syria, 18H00 Ngày 07/10

Trần Quốc Bảo (21 tuổi, sinh sống Giao Thủy, nam giới Định).

Bạch Văn Ninh (33 tuổi, sinh sống La Khê, Hà Đông).

Nhận được tin, cơ quan công dụng nhanh chóng có mặt tại hiện nay trường xử lý vụ tai nạn ngoài ý muốn nghiêm trọng này. Lái xe điều khiển xe taxi được xác định là Đặng Văn Cường (40 tuổi, Phúc Tân, Hoàn Kiếm, Hà Nội). Bác tài Cường hiện đang rất được cấp cứu tại cơ sở y tế Đại học tập Y.

Trong số các nạn nhân bị tông hàng loạt, anh Đỗ Văn Hoàng (33 tuổi, trú Hà Đông, Hà Nội) vẫn tử vong. Vk anh Hoàng là chị Nguyễn Thu Hiền (30 tuổi) được chuyển đến Bệnh viện Việt Đức để tiếp tục điều trị.

Ngay khi vấn đề xảy ra, trên thông tin tài khoản Facebook có tên nickname è Nguyên Tùng với Huy Mercedes có lưu lại thông tin thời điểm trước lúc xảy ra tai nạn.

Hiện, cơ quan tác dụng đang điều tra vụ việc.

Toàn cảnh hiện tại trường vụ tai nạn:

Toàn cảnh hiện trường vụ tai nạn
Người dân tập trung rất nhiều theo dõi vụ việcThông tin trên Facebook
Đoàn Tuấn