TAI NẠN GIAO THÔNG Ở GIO LINH QUẢNG TRỊ

Bỏ qua chuyển hướng làn phân cách Giới thiệuĐảng bộ tỉnh Quảng TrịChức năng nhiệm vụVăn kiện ĐảngNội bộDanh bạ năng lượng điện thoạiLịch thao tác làm việc
(Vietnamnet)- Vụ tai nạn vừa xẩy ra tại thị trấn Gio Linh (Quảng Trị) đã khiến một bạn tử vong trên chỗ, người sót lại bị yêu thương nặng. Hai tín đồ này là anh em sinh đôi.

Vụtai nạn giao thôngnghiêm trọng xẩy ra vào lúc 18h30 buổi tối nay (4/11), tại Km 739 + 240m Quốc lộ 1A khu vực đường tránh cầu Hiền Lương (thuộc địa phận thôn Trung Sơn, thị trấn Gio Linh).

Bạn đang xem: Tai nạn giao thông ở gio linh quảng trị

Chiếc xe máy của 2 nạn nhân tại hiện tại trường.

Lúc này hai bạn bè sinh đôi là Nguyễn Duy Tr. Với Nguyễn Duy Q. (cùng sinh năm 2002, trú tại thôn Trung Thành, thị trấn Yên Thành, Nghệ An) đã đi bên trên xe tế bào tô mang BKS 37P1-704.39 giữ thông theo hướng TP Đông Hà đi thị trấn Vĩnh Linh.

Xem thêm: 300 400 Triệu Nên Mua Xe Gì ? Có 400 Triệu Mua Xe Gì Vừa Đẹp Và Bền

Khi đến vị trí trên, xe cộ của 2 đồng đội đã đâm vào xe mô tô mang BKS 73H1-068.87 của anh ý Phạm Xuân Hoà, (SN 2005, trú tại thị trấn Lệ Thủy, Quảng Bình) vẫn dừng xe cộ bên yêu cầu đường.

Vụ tai nạn đã khiến một người chết, một người bị thương nặng. Tại hiện nay trường, hai xe xe máy hư lỗi nặng.

Nhận được tin báo, công an giao thông thị xã Gio Linh đã có mặt kịp thời để đảm bảo an toàn hiện trường, phối phù hợp với các solo vị nắm rõ sự việc.

Hương Lài

VP. Bùi Ngọc Tú
Lần xem: 218
Go đứng top

nội dung bài viết khác

Sự kiện nổi bật

Thăm dò chủ ý
lúc này không có bình chọn nào đã hoạt động.

Thống kê truy cập - Điểm tin trong Tỉnh

thống kê truy cập