Chú Bé Rồng Online: Trang Chủ Chú Bé Rồng Online

163 - 3 năm
Báo Lỗi SMSBáo Lỗi thẻ

Ngũ long tranh bá - Đua top sever mới - Hoả Long

Ngọc dragon Online là Trò nghịch Trực đường với cốt truyện xoay quanh bộ chuyện tranh 7 viên Ngọc Rồng. Fan chơi sẽ hóa thanh thành một trong những những nhân vật của 3 hành tinh: Trái Đất, Xayda, Namếc. Thuộc luyện tập, tăng cường sức mạnh dạn và kỹ năng. Đoàn kết cùng kungfu chống lại các thế lực hung ác. Với mọi người trong nhà tranh tài.Đặc điểm nổi bật:- Thể các loại hành động, nhập vai. Trực tiếp tinh chỉnh và điều khiển nhân đồ gia dụng hành động. Dễ dàng chơi, dễ tinh chỉnh và điều khiển nhân vật. Đồ họa sắc đẹp nét. Có phiên bạn dạng đồ họa cao cho smartphone mạnh và phiên bạn dạng pixel mang lại máy cấu hình thấp.- cốt truyện bám sát nguyên tác. Fan chơi sẽ chạm mặt tất cả nhân trang bị từ Bunma, Quy lão kame, Jacky-chun, Tàu Pảy Pảy... Cho đến Fide, Pic, Poc, Xên, Broly, team Bojack.- Đặc điểm vượt trội nhất: Tham gia tiến công doanh trại độc nhãn. Thâm nhập đại hội võ thuật. Tham gia săn đón ngọc dragon để đem lại điều ước cho bạn dạng thân.- Tương thích toàn bộ các dòng máy trên thị trường hiện nay: máy tính xách tay PC, Điện thoại di động Nokia Java, Android, iPhone, Windows Phone, và máy tính xách tay bảng Android, iPad.

Bạn đang xem: Chú Bé Rồng Online: Trang Chủ Chú Bé Rồng Online

1. Đăng ký kết tài khoản

Ngọc dragon Online sử dụng thông tin tài khoản riêng, không bình thường với bất kỳ Trò nghịch nào khác.Bạn rất có thể đăng ký thông tin tài khoản miễn phí tổn ngay trong game, hoặc bên trên trang Diễn Đàn.Khi đăng ký, các bạn nên sử dụng đúng số điện thoại cảm ứng hoặc thư điện tử thật của mình. Nếu sử dụng tin tức sai, người có số smartphone hoặc email thật sẽ có thể lấy mật khẩu đăng nhập của bạn.Số smartphone và e-mail của các bạn sẽ không hiện nay ra cho những người khác thấy. Admin không khi nào hỏi mật khẩu đăng nhập của bạn.

2. Gợi ý điều khiển

Đối với đồ vật bàn phím: dùng phím mũi tên, phím số, để điều khiển và tinh chỉnh nhân vật. Phím lựa chọn giữa để tương tác.Đối với sản phẩm cảm ứng: sử dụng tay va vào màn hình cảm ứng để di chuyển. đụng nhanh gấp đôi vào 1 đối tượng người tiêu dùng để tương tác.Đối cùng với PC: dùng chuột, bấm chuột phải nhằm di chuyển, bấm chuột trái để chọn, click đôi vào đối tượng người tiêu dùng để tương tác

3. Một vài thông tin căn bản

- Đậu thần dùng làm tăng KI và HP ngay lập tức.- bạn chỉ có theo người được 10 phân tử đậu. Nếu muốn mang những hơn, hãy xin từ bạn bè trong Bang.- toàn bộ các sách năng lực đều rất có thể học miễn giá tiền tại Quy Lão Kame, khi chúng ta có đầy đủ điểm tiềm năng.- bạn không thể bay, cần sử dụng kỹ năng, trường hợp hết KI.- Tấn công quái thú cùng anh em trong Bang sẽ đem đến nhiều điểm tiềm năng hơn tiến công một mình.- tập dượt với bạn bè tại khu vực thích đúng theo sẽ mang đến nhiều điểm tiềm năng hơn tấn công quái vật.- khi được nâng cấp, đậu thần sẽ phục hồi nhiều HP và KI hơn.- Vào trò chơi các đặn hàng ngày để nhận thấy Ngọc miễn phí.- Đùi con gà sẽ hồi phục 100% HP, KI. Cà chua phục hồi 100% KI. Cà rốt hồi phục 100% HP.- Cây đậu thần kết một phân tử sau 1 thời gian, mặc dầu bạn đang offline.- Sau 3 ngày không gia nhập trò chơi, các bạn sẽ bị giảm sức khỏe do lười luyện tập.- bạn sẽ giảm thể lực khi tấn công quái, nhưng mà sẽ tăng lại thể lực lúc không đánh nữa.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể tham khảo nhữngthông tin sauđể hoàn toàn có thể dễ dàng tham gia trò đùa hơn.

Nếu các bạn dùng điện thoại cảm ứng Nokia cũ, có keyboard như hãng nokia 6300, hãng nokia E72, nokia X2, nokia C2, Hãy tải bạn dạng JAVA

Nếu các bạn dùng máy cảm ứng sử dụng android như: Samsung Galaxy Y, HTC, LG, Sky, HKPhone. Hãy tải bạn dạng Android apk hoặc apk Playstore số đông được.

Nếu chúng ta dùng điện thoại cảm ứng của nokia Lumia, hoặc những máy điện thoại htc chạy Windows Phone, hãy tải phiên bản cho Windows Phone.

Nếu các bạn dùng thiết bị vi tính cá nhân, máy tính chạy Windows XP - Windows 7, hãy tải bạn dạng PC.

Nếu các bạn dùng iPhone, iPod, iPad, hãy tải phiên bản iPhone Appstore. Nếu bạn biết có lẽ máy mình đã jailbreak, gồm cài AppSync hoặc AppstoreVN, hãy sở hữu từ phiên bản iPhone jailbreak để vận tốc nhanh hơn.