Tải bài hát nắm lấy tay anh mp3

Nhắc đến chàng ca sĩ Tuấn Hưng, khán giả rất có thể nhớ ngay đến ca khúc "Nắm rước tay anh" bài xích hát được Tuấn Hưng diễn tả rất thành công xuất sắc do nhạc sĩ Anh Tú sáng tác.Từ lúc ra mắt cho tới nay, ca khúc núm lấy tay anh sẽ thu hút rộng 51 triệu lượt xem bên trên kênh Youtube. Không những tạo tuyệt hảo bởi giọng hát đầy cảm hứng, ca từ ngọt ngào và lắng đọng mà MV bài xích hát còn thu hút bạn xem bởi những hình hình ảnh đẹp mắt, cảnh tảo lãng mạn. Dưới đây mời các bạn cùng theo dõi và quan sát MV cùng lời bài bác hát trong nội dung bài viết dưới đây:

MV vậy lấy tay anh - Tuấn Hưng

Bạn đang xem: Tải bài hát nắm lấy tay anh mp3

Lời bài xích hát nuốm lấy tay anh - Tuấn Hưng

Ngày ta sánh đôi, hạnh phúc nói cười chỉ mong sao thế thôi đến tận sau cùng Từng khoảng thời gian rất ngắn trôi ánh nhìn rạng ngời chũm tay bước tiến tiếng yêu chứa lời cùng anh cám ơn cuộc đời này Đã có em trở về bên cạnh mình nhằm rồi từng sớm mai lúc thức giấc Anh nói rằng: "Hãy yêu thương anh và mặt anh tín đồ nhé!... Nạm tay anh thiệt chặt giữ lại tay anh thật lâu hứa hẹn với anh một câu sẽ đi trọn tới cuối con phố Đến khi tim kết thúc đập và đôi chân xong đi" bởi vì em yêu ơi xin em hãy cứ tin... Rứa tay nhau thật chặt duy trì tay nhau thật thọ Để hứa hẹn với nhau một câu đã đi trọn tới cuối tuyến phố Đến lúc tim xong xuôi đập cùng đôi chấm dứt đi... Thì đôi ta cũng trở thành không ra rời.
Lời bài hát tài liệu
Bài tham gia dự thi viết về số đông kỉ niệm thâm thúy về thầy cô cùng mái trường nâng niu 15.079 22 mẫu bài tham dự cuộc thi viết về thầy cô cùng mái trường
Đáp án hội thi “Tuổi trẻ tiếp thu kiến thức và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2021
3.917 hội thi Học và tuân theo Bác 2021 - Tuần 2 (Bảng A, B, C)