Em của ngày hôm qua

Bài hát em cua ngay lập tức hom qua vị ca sĩ Son Tung M-tp ở trong thể các loại Nhac Tre.

Bạn đang xem: Em của ngày hôm qua

Kiếm tìm loi bai hat em cua ngay hom qua - Son Tung M-tp ngay trên cusc.edu.vn. Nghe bài xích hát Em Của Ngày Hôm Qua chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.
Ca khúc Em Của Ngày Hôm Qua vì ca sĩ Sơn Tùng M-TP thể hiện, nằm trong thể nhiều loại Nhạc Trẻ.

Xem thêm: Trường Đại Học An Ninh Nhân Dân Tphcm, Các Trường Đại Học Có Ngành Công An Ở Tp

Các chúng ta cũng có thể nghe, tải về (tải nhạc) bài xích hát em cua ngay hom qua mp3, playlist/album, MV/Video em cua ngay hom qua miễn chi phí tại cusc.edu.vn.
Sao chép

bài xích hát: Em Của Ngày ngày hôm qua - Tùng SơnEh eh eh...Em đang chỗ nào...Can you feel me.Can you feel me.Eh eh ehM-tpLiệu rằng chia ly trong em bao gồm quên được câu ca.Tình yêu khi xưa em trao đến anh đâu làm sao phôi pha.Đừng lừa dối trái tim anh,em sẽ không buông tay anh được đâu mà.(Em ko thể bước đi)Gạt nước mắt yếu ớt đó cứ quay trở về nơi anh.Em biết rằng trận mưa qua đâu có che phủ được nụ cười đau mến kia.Nước mắt đó vẫn rơi vì chưng em..Oh baby..No baby..Đừng nhìn anh nữa,đôi mắt rất lâu rồi giờ ngơi nghỉ đâu???Em còn là em?Em đã khác rồi.Em mong muốn quay sống lưng quên hết đi(Thật vậy sao?)Tình yêu vào em giờ toàn giả dối.Anh không thích vùi mình trong mơ.Anh ko muốn đi tìm giấc mơ ngày hôm nao.Đừng gấp rút em hãy là em của ngày hôm qua.Uhhhhhhh..Xin hãy là em của ngày hôm qua.Uhhhhhhh..Đừng bất chấp anh 1 mình nơi đây.Uhhhhhhh..Dừng lại và xoá nhẹ đi kí ức.Uhhhhhhh..Chìm đắm vào hầu hết lời ca vơi êm thưở nào.Mưa sẽ rơi.Đôi tay buông lơi.Mình anh ngồi trên đây tìm lại những khoảng không bên cạnh đó chơi vơi.Thật dở hơi ngốc.Vu vơ.Lang thang trên tuyến phố tìm lại giấc mơ.Dường như sẽ quá xa.Và em không thể thiết tha.Nắm lấy hai tay anh ao ước giữ em làm việc lại.Nếu cứ tiếp tục cả hai sẽ đề nghị khổ đau.Đừng cầm cố tỏ ra to gan lớn mật mẽ.Đó đâu phải chỉ là em.Vậy đi... TẠM BIỆT EM ..!Nhắm mắt lại hãy suy nghĩ đi.Lâu nay em sống và cống hiến cho mình em mà.Phải ko em hỡi người...???Tìm lại thời gian của riêng đôi ta.Nhưng sao trong anh đang quá giỏi vọng.Sự thật đang phong bế nơi anh.Forget baby...!!!!!Đừng quan sát anh nữa,đôi mắt xa xưa giờ ở đâu???Em còn là một em?Em đã khác rồi.Em ước ao quay lưng quên không còn đi.Tình yêu trong em giờ toàn mang dối.Anh không thích vùi bản thân trong mơ.Anh không muốn đi tìm kiếm giấc mơ ngày hôm nao.Đừng nhanh nhẹn em hãy là em của ngày hôm qua.Uhhhhhhh..Xin hãy là em của ngày hôm qua.Uhhhhhhh..Đừng bỏ mặc anh 1 mình nơi đây.Uhhhhhhh..Dừng lại cùng xoá dịu đi kí ức.Uhhhhhhh..Em có những xúc cảm theo bạn mất rồi ...!Em có tiếng cười.Em mang hạnh phúc đi tách xa.Xung quanh chỉ với mỗi anh và phần đa nỗi đau.Hãy xoá sạch không còn đi...Đừng vấn vương..Vì em.Do em.Chính em.Hãy với hết đi......Người cứ gấp vàng.Người cứ gấp vàng.Xin hãy là em của ngày hôm qua.Người bước xa rồi.Và tín đồ đã bước xa rồi.Đừng chóng vánh em hãy là em của ngày hôm qua.Uhhhhhhh..Xin hãy là em của ngày hôm qua.Uhhhhhhh..Đừng bất chấp anh 1 mình nơi đây.Uhhhhhhh..Dừng lại và xoá nhẹ đi kí ức.Uhhhhhhh..Đừng cuống quýt em hãy là em của ngày hôm qua.Em vẫn quên chưa?Xin hãy là em của ngày hôm qua.Anh nghĩ rất nhiều dòng cảm hứng trong em giờ đã hết thật rồi đấy!!Đừng mặc kệ anh 1 mình nơi đây.Chẳng liệu có còn gì khác cả.Dừng lại với xoá dịu đi kí ức.Em hãy là em của ngày hôm qua đi ... Xin em đấy ..!