Số Tiền Khoanh Giữ Là Gì

Về việc quý khách Hoàng Thị mãng cầu Hương của Vietcombank bị mất tiền từ tài khoản với số tiền tổng cộng 500 triệu đồng (đã kịp khoanh giữ ngay lập tức 300 triệu đồng và hoàn trả đến khách hàng), Vietcombank khẳng định đây là sự việc xảy ra bên ngoài mong muốn của người tiêu dùng cũng như của ngân hàng.

Bạn đang xem: Số tiền khoanh giữ là gì

Ngay sau vụ việc này xảy ra, Vietcombank đã khẩn trương và tráng lệ và trang nghiêm thực hiện rà soát tổng thể với khẳng định hệ thống thanh toán giao dịch của Vietcombank vẫn đảm bảo an toàn.
Trong những thời buổi này Vietcombank và quý khách hàng Hoàng Thị mãng cầu Hương vẫn đang tích cực phối hợp với những cơ quan lại điều tra để mau lẹ tìm lý do thực sự, truy kiếm tìm tội phạm cùng tập trung thu hồi tài sản cho khách hàng.
Trong trường hợp tại sao được xác định ko phải bởi lỗi của khách hàng, Vietcombank khẳng định quyền lợi của người sử dụng tại Vietcombank trọn vẹn được bảo vệ.
Để loại trừ triệt để việc kẻ gian lấy cắp thông tin, mật khẩu và tiền trong tài khoản của người tiêu dùng như đã xảy ra với người tiêu dùng Hoàng Thị na Hương, Vietcombank đã triển khai ngay các thay đổi về chế độ cung cấp dịch vụ bao gồm:
-          Điều chỉnh hạn mức chuyển tiền trên internet banking;

Xem thêm: Những Kiểu Nhẫn Kiểu Nữ Đẹp, Cac Mau Nhan Nu Vang Tay Dep

-          Áp dụng phương thức kích hoạt dịch vụ Smart OTP thông qua việc đăng cam kết trực tiếp tại quầy giao dịch của ngân hàng.
-          Tiếp tục tăng cường khuyến cáo khách hàng hàng cải thiện cảnh giác bảo mật thông tin cá thể và thông tin giao dịch ngân hàng.
Vietcombank hy vọng rằng những nỗ lực bảo vệ quyền lợi chủ yếu đáng của người tiêu dùng sẽ luôn luôn được các quý người sử dụng ghi nhận và cùng phân tách sẻ.
Với khách hàng, Vietcombank rất mong muốn muốn người tiêu dùng lưu trung khu đặc biệt đến những khuyến cáo, cảnh báo của bank trong quá trình sử dụng dịch vụ. Khi gồm dấu hiệu giả mạo hoặc giao dịch bất thường, khách hàng nên ngay lập tức liên hệ với ngân hàng để được trợ giúp.
Một lần nữa, Vietcombank xin gửi lời cảm ơn tới hàng chục triệu khách hàng đã gửi niềm tin và luôn đồng hành cùng Vietcombank vào suốt thời gian qua. Shop chúng tôi cam kết về trách nhiệm của bản thân trong việc cung cấp dịch vụ bình an và bảo mật cho khách hàng cũng như luôn đồng hành cùng người sử dụng trong mọi tình huống cần thiết bởi vì lợi ích thiết yếu đáng của khách hàng hàng./.

Cập nhật liên tục, đúng mực các thông tin, sự kiện, bao gồm sách, cốt truyện của thị trường tài chính bank Việt Nam