Sở Lao Động Thương Binh Xã Hội Đà Nẵng

Sở Lao hễ Thương binh cùng xã hội tp Đà Nẵng (Da Nang Department of Labors, War Invalids and Social Affairs) là cơ quan chịu sự chỉ đạo, quản lý về tổ chức, biên chế và hoạt động vui chơi của Uỷ ban nhân dân thành phố. Đồng thời dịp quan này cũng chịu đựng sự chỉ đạo, phía dẫn, thanh tra, khám nghiệm về chăm môn, nghiệp vụ của cục Lao động – yêu mến binh cùng Xã hội. Đây là cơ quan xử lý các giấy tờ thủ tục cấp giấy tờ lao động cho người nước ngoại trừ tại Việt Nam.

Bạn đang xem: Sở lao động thương binh xã hội đà nẵng

Chức năng của Sở Lao cồn Thương binh và Xã hội thành phố Đà Nẵng

Sở Lao đụng – yêu quý binh và Xã hội tp Đà Nẵng là cơ quan trình độ thuộc Uỷ ban quần chúng.

Xem thêm: Em Hãy Viết Đoạn Văn 8-10 Câu Về Môi Trường, Viết Đoạn Văn Ngắn Về Ô Nhiễm Môi Trường Hay Nhất

# thành phố, có tính năng tham mưu, góp Uỷ ban quần chúng. # thành phố thực hiện chức năng thống trị nhà nước về các lĩnh vực: việc làm; dạy nghề; lao động; tiền lương; tiền công; bảo hiểm xã hội (bảo hiểm thôn hội bắt buộc, bảo hiểm xã hội tự nguyện, bảo đảm thất nghiệp); bình yên lao động; người dân có công; bảo trợ xã hội; đảm bảo và chăm sóc trẻ em; bình đẳng giới; phòng, chống tệ nạn xóm hội (gọi thông thường là nghành nghề dịch vụ lao động, người có công và xã hội); về các dịch vụ công trực thuộc phạm vi thống trị của Sở cùng thực hiện một số nhiệm vụ, quyền lợi và nghĩa vụ khác theo phân cấp, uỷ quyền của Uỷ ban nhân dân tp và theo mức sử dụng của pháp luật.

Hồ sơ làm giấy phép lao cồn tại Đà Nẵng

Miễn thị thực 5 năm

Lịch tiếp dân của Sở Lao cồn Thương binh và Xã hội thành phố Đà Nẵng

– từ 9h00 mang lại 11h30 thứ hai sản phẩm tuần: giám đốc Sở tiếp công dân tại phòng tiếp công dân

– từ 14h00 cho 17h00 máy 3 và thứ 5 sản phẩm tuần: những phòng trình độ tiếp công dân tại phòng làm cho việc

– các ngày thao tác trong tuần: Sở tiếp công dân tiếp tục tại phòng tiếp công dân

Địa chỉ của Sở Lao đụng Thương binh với Xã hội tp Đà Nẵng

Sở Lao động Thương binh với Xã hội thành phố Đà Nẵng có showroom tại: Tầng 20 Trung trung khu hành chính, 24 è Phú, TP Đà Nẵng

danang.gov.vn

Bạn hoàn toàn có thể nộp hồ sơ đăng ký nhu cầu sử dụng người lao động quốc tế hoặc xin cấp thủ tục phép lao động cho tất cả những người nước bên cạnh trên địa phận của thức giấc qua bề ngoài nộp làm hồ sơ trực tiếp hoặc trực đường tại Sở Lao cồn Thương binh với Xã hội tp Đà Nẵng. Nếu bạn muốn được hỗ trợ tư vấn và giải đáp tháo gỡ những khó khăn hay cần tiến hành thủ tục xin cấp chứng từ phép lao động cho người nước ngoài tại thức giấc một cách dễ dàng và hối hả thì hãy contact với công ty PNVT của chúng tôi. Với hơn 11 năm kinh nghiệm PNVT sẽ hỗ trợ bạn giải quyết và xử lý triệt để phần đông vướng mắc khi xin giấy tờ lao động cho những người nước xung quanh tại thành phố Đà Nẵng.