Sở Giáo Dục Và Đào Tạo Hồ Chí Minh

TP hcm sẽ miễn chi phí khóa học bậc trung học tập cơ sở

Thành phố đang bằng phẳng ngân sách nhằm miễn học phí cho những em bậc thcs với ý kiến mọi công dân bắt buộc được đi học.

Bạn đang xem: Sở giáo dục và đào tạo hồ chí minh

Sở giáo dục TP HCM khẳng định không cổ súy học viên theo gương hiệp sĩ

Tuyên truyền lòng can đảm của nhóm hiệp sĩ vì bắt trộm nhưng mà thiệt mạng, tuy vậy Sở Giáo dục tp hcm không ủng hộ học sinh làm theo.

Cơ sở dạy thêm ở tp.hcm sẽ bị kiểm tra chợt xuất

Ngành giáo dục đào tạo quận Tân Bình sẽ kiểm tra chợt xuất bất kể cơ sở dạy dỗ thêm nào để cách xử trí vi phạm.

Sở giáo dục TP HCM: Đặt tên tiếng Anh không tồn tại lợi

Phó người đứng đầu Sở Giáo dục cho rằng tiếng Anh là ngôn ngữ hội nhập, nhưng học sinh cần giữ lại gìn bản sắc, không nên dùng thương hiệu nước ngoài.

TP sài gòn muốn bỏ ra 250 tỷ từng năm giữ lại chân thầy giáo mầm non

Thiếu trầm trọng thầy giáo mầm non trong khi mỗi năm có hàng trăm người nghỉ ngơi việc, TP HCM khuyến cáo sử dụng rộng 250 tỷ việt nam đồng mỗi năm để lưu lại chân người lao động.

Ông Đinh La Thăng trăn trở vì chưng học sinh mập ú quá nhiều

Bí thư Thành ủy tp.hcm cho rằng một trong những nguyên nhân học tập sinh béo phệ là yêu cầu "học tối ngày" không tồn tại thời gian chơi thể thao.

TP sài gòn thu ngân sách học phí qua thẻ học tập đường từ năm 2017

Các trường thcs và trung học phổ thông tại tp.hồ chí minh sẽ trả tất tích lũy dữ liệu, hoàn thành việc mở tài khoản để năm sau bắt đầu thu tiền học phí bằng thẻ học đường.

Trường thpt mời giảng viên chỉ dẫn dạy thi trắc nghiệm

Kiểm tra chu trình hàng tuần, mời giảng viên đại học trao đổi giải pháp dạy và thi theo hình thức trắc nghiệm... Sẽ được một trong những trường trung học phổ thông ở tp hcm thực hiện.

Trường tiểu học ở tp sài gòn dạy thêm sai quy định

Tan giờ học cơ hội 16h hàng ngày, trường tiểu học è cổ Quốc Toản (quận 5, TP HCM) tổ chức triển khai dạy thêm trong trường cho 17h và tất cả thu chi phí của học tập sinh.

TP hcm sẽ kiểm tra thốt nhiên xuất vận động dạy thêm

Để tránh tiêu cực xảy ra, Sở Giáo dục thành phố hồ chí minh sẽ tăng cường kiểm tra việc chấp hành những quy định về dạy thêm, học thêm bên trên địa bàn.

Xem thêm: Top 8 Cửa Hàng Paris Gateaux Hà Nội, Paris Gâteaux

Nhiều trường sài Gòn lo âu vì lại được dạy thêm

Việc xác định "cơ sở tự nguyện của học sinh" để tổ chức triển khai dạy thêm vào trường theo chủ trương bắt đầu của tp.hồ chí minh là việc hóc búa đối với nhiều trường.

TP HCM được cho phép dạy thêm nếu học sinh tự nguyện

Khẳng định công ty trương cấm dạy thêm là đúng nhưng cần có lộ trình, tp hcm vừa cho phép các trường được dạy thêm dựa vào cơ sở trường đoản cú nguyện của học tập sinh.

Giám đốc Sở giáo dục đào tạo TP HCM: "Sắp có hướng dẫn về dạy thêm"

Hoạt rượu cồn dạy thêm, học tập thêm trong thời hạn tới sẽ được Sở giáo dục đào tạo - Đào tạo thành hướng dẫn cố kỉnh thể, sau khi nhận được chủ kiến từ ubnd TPHCM.

Trường tiểu học ở thành phố hồ chí minh không được ép học sinh mua sách tham khảo

Các nhiều loại sách tìm hiểu thêm phải được những trường công bố, mặt khác không được ép phụ huynh, học viên mua dưới bất cứ hình thức nào.

TP hcm sẽ dạy dỗ 2 buổi từng ngày

Năm học này những trường trung học tại sài Gòn tăng cường dạy 2 buổi từng ngày để nâng cao chất lượng giáo dục.

TP HCM bước đầu lộ trình giải thể cửa hàng dạy thêm trong trường

Hiệu trưởng các trường học tập tại tp hcm sẽ thông tin đến nhà đầu tư về việc hoàn thành hoạt hộp động cơ sở dạy thêm trong trường.

Đại biểu HĐND TP HCM: "Cấm dạy dỗ thêm đụng lòng từ trọng của thầy cô"

Cho rằng việc cấm dạy dỗ thêm vào trường là cần thiết nhưng nhiều đại biểu HĐND tp.hcm đề nghị cần thực hiện có lộ trình và nên tránh làm tổn thương giáo viên.

TP HCM sẽ giữ trẻ ko kể giờ và cả ngày nghỉ

Năm nay, tp.hcm sẽ thí điểm giữ trẻ mang đến 17h30 sản phẩm ngày, kể một ngày dài thứ bảy cho con em công nhân.

Giáo viên muốn thành phố hồ chí minh bỏ lệnh cấm dạy, học tập thêm

Cho rằng dạy thêm vẫn đem lại những lợi ích nhất định, giáo viên tp.hcm kiến nghị thành phố xem xét lại ra quyết định ngưng vận động này.

Đại biểu HĐND: "TP tp hcm cấm dạy, học tập thêm quá vội vàng"

Nhiều đại biểu cho rằng yêu cầu dạy với học thêm là gồm thật, lệnh cấm của thành phố đưa ra quá vội vàng khiến cho nhiều phụ huynh mệt mỏi.