Sở Giáo Dục Bạc Liêu Tuyển Giáo Viên

Sở Giáo dục, kỹ thuật và công nghệ Bạc Liêu vừa ban hành Thông báo tuyển chọn dụng viên chức ngành giáo dục và đào tạo năm 2019.

Bạn đang xem: Sở giáo dục bạc liêu tuyển giáo viên

Theo đó, Sở Giáo dục, công nghệ và technology sẽ tuyển dụng 24 giáo viên mang lại 13 trường trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh.

Tiêu chuẩn chỉnh điều khiếu nại chung:

Người đk tuyển dụng viên chức sự nghiệp giáo dục phải có phẩm chất đạo đức, thỏa mãn nhu cầu yêu mong tiêu chuẩn chỉnh chuyên môn, nhiệm vụ theo phép tắc của ngạch viên chức tuyển dụng và bao gồm đủ các điều khiếu nại sau đây: có quốc tịch việt nam và cư trú tại Việt Nam; đầy đủ 18 tuổi trở lên; tất cả phẩm chất chính trị, đạo đức nghề nghiệp tốt; bao gồm phiếu đăng ký dự tuyển chọn theo mẫu mã quy định; có đủ sức mạnh để thực hiện công việc hoặc nhiệm vụ; tất cả đủ văn bằng, chứng từ theo yêu cầu của hạng, chức danh nghề nghiệp và công việc viên chức phải tuyển.

Người mất năng lượng hành vi dân sự hoặc bị hạn chế năng lượng hành vi dân sự; người đang bị truy cứu nhiệm vụ hình sự; đã chấp hành bạn dạng án, quyết định về hình sự của tòa án; đang bị áp dụng biện pháp cách xử lý hành thiết yếu đưa vào đại lý chữa bệnh, cơ sở giáo dục, ngôi trường giáo dưỡng thì ko được đk dự tuyển viên chức.

Tiêu chuẩn, đk về trình độ chuyên môn đào tạo, bồi dưỡng

Về trình độ đào tạo siêng môn:

– Giáo viên thcs hạng III (V.07.04.12): gồm bằng tốt nghiệp đh sư phạm trở lên trên hoặc tất cả bằng xuất sắc nghiệp đại học những chuyên ngành tương xứng với cỗ môn đào tạo và huấn luyện trở lên và có chứng từ bồi dưỡng nhiệm vụ sư phạm so với giáo viên trung học tập phổ thông.

Hồ sơ đăng ký dự tuyển, bao gồm có:

– Phiếu đăng ký dự tuyển viên chức theo chủng loại quy định;

– bản chụp những văn bằng, chứng chỉ chuyên môn, nhiệm vụ và công dụng học tập theo yêu cầu của địa chỉ dự tuyển chọn được cơ quan tất cả thẩm quyền chứng thực như sau: Bằng giỏi nghiệp trung học rộng rãi hoặc ngã túc văn hóa; Bằng giỏi nghiệp chuyên môn, nhiệm vụ (kèm bảng điểm hiệu quả học tập) chăm ngành đào tạo cân xứng với ngành, lĩnh vực đăng cam kết dự tuyển; chứng chỉ tin học với trình độ đạt chuẩn kỹ năng sử dụng technology thông tin cơ (tương đương chứng chỉ A tin học); chứng chỉ ngoại ngữ trình độ chuyên môn bậc 2 hoặc tương tự trở lên (tương đương chứng chỉ B nước ngoài ngữ) hoặc có chứng từ tiếng dân tộc so với những vị trí vấn đề làm yêu thương cầu sử dụng tiếng dân tộc.

Xem thêm: 5 Cách Chuyển Tiền Từ Mỹ Về Việt Nam Cực An Toàn Và Nhanh Chóng

– phiên bản sơ yếu ớt lý lịch tự thuật có xác nhận của cơ quan gồm thẩm quyền trong thời hạn 30 ngày, tính cho ngày nộp làm hồ sơ dự tuyển.

– Giấy hội chứng nhận sức khỏe còn giá trị áp dụng do ban ngành y tế đủ đk được khám sức mạnh chứng dìm theo quy định.

– Giấy chứng nhận thuộc đối tượng người dùng ưu tiên trong tuyển dụng viên chức (nếu có) được cơ quan, tổ chức triển khai có thẩm quyền triệu chứng thực.

– 02 ảnh (cỡ 3×4) và 02 bao thư bao gồm ghi tên, họ, số smartphone và địa chỉ liên lạc.

Lệ phí dự tuyển: Mỗi thí sinh đk dự tuyển nên nộp lệ giá tiền là: 300.000 đồng.